Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

SUN MEDIA THAM DỰ TRIỂN LÃM ICT COMM 2017

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ khoa học và công nghệ, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin (CNTT), Truyền thông và Phát thanh truyền hình (ICT Comm 2017) sẽ chính thức khai mạc vào:

Thời gian: 07/06/2017-09/06/2017

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC 
799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Gian hàng Sun Media: Q98

ICT Comm 2017 được tổ chức xoay quanh chủ đề chính: IoT- Công nghệ của cuộc sống với những nội dung về xu hướng CNTT và ứng dụng CNTT vào cuộc sống. Cùng với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có những quốc gia có nền công nghệ thông tin phát triển như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng cơ hội giao lưu, học hỏi, cập nhật những kiến thức, những xu hướng chuyên ngành mới nhất. Bên cạnh đó, triển lãm cũng mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trên thế giới.

Sun Media, nhà cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu Việt Nam, cũng sẽ tham dự triển lãm ICT Comm 2017 cùng với các giải pháp xây dựng thành phố thông minh

Đặc biệt, quý khách ghé tham quan gian hàng của Sun Media sẽ được nhận ngay 100 phần quà hấp dẫn, cùng cơ hội tham gia chương trình vòng quay may mắn với nhiều phần quà giá trị.

Bên cạnh đó, Sun Media có 50 vé mời danh dự tham dự triển lãm ICT Comm 2017 dành tặng cho quý khách hàng có nhu cầu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc bên dưới để đăng ký nhận vé

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Hotline: 1900 63 64 37 

Email: marketing@smediavn.com

Website: smediavn.com

Facebook: www.facebook.com/smediavncorp