Ngày diễn ra:

04-12-2017

Địa điểm tổ chức:

Khách sạn JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian còn lại:

Sự kiện nổi bật

Hội thảo – triển lãm quốc tế về phát triển công nghiệp thông minh 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ được diễn ra dưới sự chỉ đạo của Ban Kinh tế Trung Ương cùng 9 Bộ, Ban ngành, Cơ quan Trung Ương và địa phương phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội vào ngày 04 – 05/12/2017.

Sự kiện dự kiến có sự tham dự của Thủ tướng Chính Phủ, đại biểu đến từ các Bộ, Ngành và hơn 1500 đại diện của các doanh nghiệp và các đơn vị truyền thông trong và ngoài nước.

Event Smart Industry 2017

Sự kiện được diễn ra với 4 hội thảo với chủ đề chính là “Định hình và phát triển nền sản xuất công nghiệp thông minh trong tương lai”, giúp mang đến những thông tin toàn cảnh của xu thế phát triển và định hướng việc triển khai ứng dụng công nghệ thông minh trong các lĩnh vực Nông nghiệp – Công Nghiệp – Thương mại Dịch vụ - Đô thị thông minh tại nước nhà.

Bên cạnh hội thảo, triển lãm Công nghiệp thông minh Smart Industry World cũng được diễn ra với sự tham dự của hơn 50 gian hàng công nghệ, sản xuất, công nghiệp  hàng đầu Việt Nam và thế giới .

Sunmedia vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ, đồng hành trong quá trình diễn ra hội thảo và tại triển lãm công nghệ, Sunmedia sẽ kết hợp cùng các hãng nổi tiếng như LG và Cisco đem đến giải pháp kết nối thông minh linh hoạt cho các doanh nghiệp.

CISCO - Giải pháp hội nghị truyền hình

LG       - Giải pháp màn hình chuyên dụng

Qúy khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm trực tiếp và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Vui lòng đăng ký tham quan gian hàng số 30 của SUNMEDIA để nhận được những ưu đãi và phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Sunmedia Corp- 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/