Ngày diễn ra:

08-06-2018

Địa điểm tổ chức:

Hội trường Sảnh Viên Ngọc Xanh 1 - Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace (22 Phan Đình Giót, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai)

Thời gian còn lại:

Sự kiện nổi bật

Nhằm cung cấp những giải pháp công nghệ toàn diện cho một đô thị thông minh, hỗ trợ tối đa cho công việc quản lý kinh tế - văn hóa – xã hội của các Bộ, Sở, Ban, Ngành, xây dựng địa phương phát triển toàn diện, tạo nền tảng cho một cuộc sống hiện đại, văn minh cho người dân ở tỉnh Gia Lai, Sở Thông Tin Truyền Thông tỉnh Gia Lai và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ truyền thông Mặt Trời (SunMedia) đã kết hợp tổ chức Hội thảo  “ Giải pháp xây dựng đô thị thông minh” vào ngày 08/6/2018 tới.

Chi tiết thời gian và địa điểm tổ chức:

  • Thời gian: Từ 07h00 đến 11h00, Thứ 6, ngày 08/6/2018
  • Địa điểm: Hội trường Sảnh Viên Ngọc Xanh 1 - Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace (22 Phan Đình Giót, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai)

Đồng hành với buổi hội thảo là các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Cisco, HIK Vision với các chia sẻ về giải pháp tối ưu hóa hạ tầng công nghệ thông tin, an ninh và giải pháp bảo mật cơ sở dữ liệu trên địa bàn tỉnh Gia Lai và các tỉnh lân cận. Các chủ đề được nêu ra trong buổi hội thảo đều được xem xét, nghiên cứu thông tin kỹ lưỡng từ tình hình thực tế, kết hợp với những yêu cầu từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay nhằm đảm bảo cung cấp cho các đại biểu những thông tin hữu ích nhất. Cũng trong buổi hội thảo, các chuyên gia sẽ dành thời gian để giải đáp những vấn đề mà các đại biểu đặt ra, từ đó cùng nhau thảo luận để đưa ra những phương án cụ thể, tối ưu nhất cho từng cơ quan, lĩnh vực. Ngoài những thông tin được truyền tải bởi các chuyên gia, hội thảo còn cung cấp các gian hàng triển lãm với các thiết bị bảo mật, an ninh, kết nối và các giải pháp mạnh mẽ, hiện đại nhất của các hãng để các đại biểu trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Các đại biểu sau khi tham dự hội thảo sẽ có một cái nhìn trực quan, bao quát và rõ ràng hơn về các giải pháp mới nhất giúp thúc đẩy địa phương phát triển nhanh chóng, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Mọi thông tin chi tiết về hội thảo “Giải pháp xây dựng đô thị thông minh tại Gia Lai” mời quý khách vui lòng liên hệ:

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

 

7h00 – 7h30

Tiếp đón đại biểu

7h30 – 7h45

Phát biểu đề dẫn của Sở TTTT về giải pháp xây dựng đô thị thông minh

7h45 – 9h15

Phát biểu tham luận của các đơn vị / doanh nghiệp về giải pháp xây dựng đô thị thông minh

9h15 – 9h50

Giải lao và tham quan gian hàng

9h50 – 10h45

Phát biểu tham luận của các Sở, ban, ngành địa phương trong tỉnh và các đơn vị/doanh nghiệp

10h45 – 11h00

Phát biểu kết thúc hội thảo của Giám đốc Sở TTTT tỉnh Gia Lai

11h00 – 13h00

Tiệc trưa