Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Siêu thị và cửa hàng tiện lợi

Kết nối khách mua sắm với các giải pháp kỹ thuật số nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tối ưu

Thu hút khách hàng bằng Màn hình tương tác

 

 

Các chủ siêu thị/ cửa hàng tiện lợi có thể thu hút khách đi đường chú ý đến cửa hàng của họ bằng việc giới thiệu các chương trình khuyến mãi hay các quảng cáo trên các màn hình kỹ thuật số lớn bắt mắt đặt bên ngoài cửa hàng. Màn hình lớn cũng có thể được sử dụng để quảng cáo sản phẩm bên trong cửa hàng.

 


Gắn kết người mua bằng giải pháp kỹ thuật số

 

 

Các chủ siêu thị/ cửa hàng tiện lợi có thể thúc đẩy việc tăng cường bán hàng hoặc giới thiệu dịch vụ đi kèm bằng việc sử dụng màn hình kỹ thuật số để hiển thị từng chi tiết cụ thể hoặc từng thông tin sản phẩm, khuyến mãi của mỗi món hàng cũng như chương trình khuyến mãi đang áp dụng cho các sản phẩm trong những phần khác.
 

Thanh toán dễ dàng và nhanh chóng

 

 

Bằng việc trang bị cho nhân viên bán hàng các thiết bị thanh toán di động mPOS, khách hàng khi đã hoàn tất việc chọn sản phẩm có thể thanh toán ở bất cứ vị trí nào trong cửa hàng có nhân viên bán hàng thay vì phải xếp hàng tại quầy tính tiền.

Với những khách hàng mua ít, thực hiện thanh toán trên các thiết bị thanh toán di động có hỗ trợ thẻ tín dụng, tiền mặt hoặc thậm chí cả việc tích điểm thành viên ở bất cứ nơi nào sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.