Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Sản phẩm màn hình tương tác thông minh của LG

1. Mô hình lớp học thông minh

Bảng tương tác thông minh là một sản phẩm rất phổ biến trong các lớp học ngày nay. Việc ứng dụng bảng tương tác đã thúc đẩy sự tập trung trong học tập của học sinh, sự sáng tạo trong cách giảng dạy của giáo viên. Sự kết hợp các giải pháp nghe, nhìn, tương tác thực sự đã thay đổi và mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với cách dạy học truyền thống.

2. Xu hướng thị trường

Làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số đang làm thay đổi cách thức giảng dạy và học tập của ngành giáo dục.
Các thiết bị trong lớp học

Các trường học trang bị các thiết bị CNTT trong từng lớp học. Học sinh không còn phải đến phòng máy tính để truy cập vào internet hoặc để sử dụng hệ thống trình chiếu.

Thiết kế lại không gian học tập
Các nhà quản lý giáo dục luôn muốn tạo ta không gian hợp tác, thân thiện để tạo điều kiện học tập tốt nhất. Và phòng học trang bị bảng thông minh sẽ là xu hướng thiết kế của lớp học thông minh thế kỷ 21.

Ứng dụng trò chơi vào dạy học
Là công nghệ khiến cho việc tiếp thu các kiến thức, môn học khó trở nên thú vị và tương tác hơn bằng cách tham gia một trò chơi, biến việc học trở nên thú vị hơn.

3. Đề xuất sản phẩm: màn hình tương tác LG TR3BF Series

Với công nghệ cảm ứng tiên tiến khác biệt, TR3BF Series hỗ trợ các chức năng cảm ứng và viết đa điểm mang lại bản vẽ chính xác và chất lượng cảm ứng chân thực. Ngoài ra, Air Class và các trình duyệt web hỗ trợ giao tiếp đa hướng và học tập tương tác, phục vụ tốt cho môi trường giáo dục.
Điểm nổi bật

  • Kích thước: 65, 75, 86 inch
  • Điểm chạm: tối đa 20 điểm chạm, 10 điểm vẽ
  • Kết nối: cung cấp khả năng kết nối đa dạng, bao gồm: HDMI, RGB, USB
  • Đề xuất: phù hợp với phòng học trung bình đến cỡ lớn, nhóm đông người, thường xuyên cần tương tác, trao đổi và trình bày ý tưởng.

Đa điểm chạm và viết
Sê-ri TR3BF có thể đồng thời sử dụng tối đa 20 điểm cảm ứng đa điểm và 10 điểm viết. Chức năng này cung cấp trải nghiệm viết bảng giống như thật và làm cho việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn nhiều.


 

Air Class
Air Class hỗ trợ kết nối tối đa 30 sinh viên và cung cấp các cuộc họp tương tác cho tất cả các thiết bị di động trên cùng một mạng, cung cấp nhiều công cụ như bỏ phiếu, trả lời và chia sẻ văn bản, ý tưởng trong lớp học.


Chia sẻ màn hình
Sê-ri TR3BF cho phép bạn chia sẻ màn hình và nội dung từ máy tính xách tay và các thiết bị di động khác lên trên TR3BF. 

SUNMEDIA là công ty tích hợp hệ thống, chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục như lớp học thông minh, xây dựng hệ thống học trực tuyến, online từ xa...là đối tác chiến lược phân phối nhiều giải pháp của các hãng công nghệ như LG, Samsung, Cisco, Polycom...Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, demo sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com