Khuyến mãi nổi bật

Rút ngắn khoảng cách trong tích tắc

Rút ngắn khoảng cách trong tích tắc
Giảm 50% hội nghị truyền hình Scopia XT1000 

Chương trình giảm giá đặc biệt cho thiết bị hội nghị truyền hình của hãng Avaya Radvision

Chi tiết chương trình "Rút ngắn khoảng cách trong tích tắc"

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Sun Media, chương trình khuyến mãi đặc biệt giành cho thiết bị hội nghị truyền hình của hãng Avaya Radvision dưới tên gọi "Rút ngắn khoảng cách trong tích tắc". Với ưu đãi giảm đến 50% giá cho dòng thiết bị họp phổ thông này sẽ tạo cơ hội các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ có cơ hội rút ngắn khoảng cách địa lý giữa các chi nhánh văn phòng. Từ đó nâng cao hơn nữa hoạt động kinh doanh của công ty.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/3/2017.

Rút ngắn khoảng cách trong tích tắc - giảm 50% giá thiết bị hội nghị truyền hình scopia XT1000

Thông tin thêm về thiết bị họp trực tuyến Avaya Radvision Scopia XT1000

Scopia XT1000 là thiết bị hội nghị truyền hình của hãng Avaya Radvision. Thuộc dòng thiết bị hội nghị cao cấp tiên phong trên thị trường, XT1000 mang đến cho người trải nghiệm về các cuộc họp trực tuyến với cảm giác như đang gặp gỡ trực tiếp người ở đầu cầu đối diện. XT1000 hỗ trợ hình ảnh với chất lượng HD, tốc độ 30 fps (frame per second).

Khuyến mãi giảm giá 50% cho Scopia XT1000

Với sự hỗ trợ của camera zoom quang học 5x, XT1000 giúp phóng to các tài liệu cần chia sẽ trong cuộc họp, Tạo nên sự thuận tiện tối đa cho người dùng khi muốn trình bày bất kỳ định dạng tài liệu nào.

Ngoài ra thiết bị họp trực tuyến này còn có thể đồng bộ hóa với máy tính bảng Ipad của Apple. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, sau khi cài đặt xong ứng dụng bạn đã có thể điều khiển điều khiển bộ thiết bị này trên giao diện thân thiện.

Ngoài ra Radvision còn cung cấp thiết bị họp trực tuyến Scopia XT1200 với camera cao cấp zoom quang học 10X, cho độ phân giải Full HD.

Ưu điểm nổi bật của Scopia XT1000

  • Nhanh chóng lắp đặt;
  • Thích họp với phòng họp quy mô nhỏ khoảng 10 – 15  người;
  • Thiết kế thanh lịch hiện đại hài hoài với mọi không gian phòng họp;
  • Chất lượng hình ảnh cuộc họp từ HD trở lên;
  • Có thể thay thể remote thông thường bằng Ipad (đã cài đặt ứng dụng cua Avaya)

Nhận Báo Giá Sản Phẫm