Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Quản lý truyền thông hợp nhất cho doanh nghiệp

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cả về quy mô và chất lượng. Nhu cầu truyền tải thông tin doanh nghiệp trong nội bộ lẫn bên ngoài ngày càng được yêu cầu cao. Để đảm bảo cho các hoạt động của doanh nghiệp được thông suốt, hiệu quả và đạt hiệu suất cao đòi hỏi hệ thống truyền tải thông tin doanh nghiệp phải nhanh chóng và chính xác.

 

Để đảm bảo cho các hoạt động của doanh nghiệp được thông suốt, hiệu quả và đạt hiệu suất cao đòi hỏi hệ thống truyền tải thông tin doanh nghiệp phải nhanh chóng và chính xác. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông cho phép các doanh nghiệp xây dựng được hạ tầng thông tin liên lạc manh mẽ thay thế các hệ thống viễn thông truyền thống sang các hệ thống chuyển mạch gói, cho phép tích hợp hệ thống viễn thông vào hạ tầng công nghệ thông tin như là một thành phần của toàn bộ hạ tầng công nghệ thông tin. Xu hướng này cho phép doanh nghiệp khai thác và tận dụng tối đa tài nguyên về hạ tầng sẵn có, tích hợp nhiều hệ thống riêng lẻ thành một hệ thống chung, từ đó khái niệm truyền thông hợp nhất ra đời và phát triển để đáp ứng các nhu cầu truyền tải thông tin ngày càng lớn của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện đại


Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin của mình, rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang sử dung nhiều hệ thống khác nhau như hệ thống tổng đài (call center, fax , hệ thống email, voice mail, hệ thống hội họp trực tiếp (audio/video conferencing) …. Tuy nhiên, việc sử dụng cùng lúc nhiều hệ thống của nhiều hãng khác nhau và hoạt động độc lập với nhau làm nảy sinh nhiều vấn đề như tính tương thích hệ thống, lãng phí tài nguyên, tống nguồn lực quản trị…. Ngoài ra việc tích hợp các dịch vụ này vào các ứng dụng nghiệp vụ của doanh nghiệp cũng rất khó khăn và tốn kém nhiều chi phí.

 

Do đó, xu hướng các doanh nghiệp yêu cầu cần có một hệ thống mới cho phép hợp nhất các thành phần đã đầu tư giúp người dùng cuối đơn giản hóa việc sử dụng, giúp nhà quản trị giảm bớt tải và giúp công ty giảm chi phí đầu tư ban đầu và giảm chi phí phát sinh trong tương lai.

 

 

Với phiên bản Quản lý Truyền thông Hợp nhất của SUN MEDIA, khách hàng sẽ có được những tính năng truyền thông tiên tiến mà không phải đầu tư quá nhiều chi phí vào hệ thống điện thoại của mình.


 

Những đặc điểm nổi bật

 • Tính đơn giản Tích hợp hiệu quả các năng lực thoại, video, nhắn tin và truyền thông di động trên một nền tảng thiết bị duy nhất, loại bỏ yêu cầu về thiết lập nhiều máy chủ từ nhiều nhà cung cấp riêng cho từng ứng dụng.
 • Truyền thông tiên tiến Có truy cập nhúng sẵn đến các tính năng truyền thông tiên tiến, bao gồm cả những thiết đặt cá nhân tùy biến và năng lực để nghe thư thoại qua Web, e-mail, hoặc điện thoại — bạn thậm chí có thể quản lý các tin nhắn của mình trong chế độ "thoại rảnh tay" ("hands-free" mode) sử dụng các câu lệnh thoại tự nhiên.
 • Đa phương tiện Dễ dàng bổ sung video vào các cuộc gọi điện thoại của bạn.
 • Không dây Chuyển từ một mạng điện thoại tế bào sang một mạng dữ liệu không dây mà không hề bị đứt kết nối.
 • Thiết lập dễ dàng Sử dụng các công cụ để tạo các hồ sơ người dùng có thể dễ dàng được sao chép để giảm thời gian cài đặt.
 • Ngoài ra, quản lý Truyền thông Hợp nhất còn cung cấp nhiều tính năng, bao gồm:
 • Hỗ trợ tới 500 nhân viên và lên tới 5 địa điểm ở xa
 • Hỗ trợ công nghệ thoại mới nhất, bao gồm cả máy điện thoại IP Hợp nhất của các hãng lớn như Cisco, Polycom và những ứng dụng sáng tạo chạy trên các smart phone
 • Chuyển tiếp cuộc gọi và các nhóm
 • Đảm bảo tính bảo mật dành cho các cuộc họp, hội nghị
 • Tùy chọn về Hội nghị, trung tâm liên lạc, và các hệ thống thoại tùy biến sẵn có