Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Phương pháp lựa chọn màn hình ghép hợp lý

Phương pháp lựa chọn màn hình ghép hợp lý

Để lựa chọn được một bức tường màn hình ghép videowall phù hợp với doanh nghiệp cần phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Hãy cùng Sun Media tìm hiểu xem những tiêu chí nào được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm khi lựa chọn màn hình ghép.

1.Tùy thuộc vào không gian và vị trí

Vị trí đặt (Trong nhà / ngoài trời )

Tùy thuộc vào mức ánh sáng xung quanh và kích thước vật lý, chẳng hạn như kích thước bức tường và không gian phòng, cách bố trí phòng sẽ xác định được số lượng và kích thước màn hình cần lắp đặt sao cho phù hợp. Bạn sẽ muốn một giải pháp tối ưu màn hình ghép cho phép bố trí ở nhiều không gian khác nhau.

màn hình ghép | SunMedia

Không gian phù hợp sẽ giúp cho màn hình trở nên nổi bật hơn

2. Khách hàng sẽ tương tác với màn hình ghép như thế nào?

Phải hiểu rõ được cách thức doanh nghiệp sử dụng màn hình ghép vào mục đích gì và làm thế nào để khách hàng có thể dễ dàng tác động đến người dùng cuối, sau đó tiến hành cung cấp thông tin chi tiết về giải pháp và cách thức lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

3. Nội dung hiển thị trên màn hình videowall là gì ?

Khả năng hiển thị trên bức tường màn hình ghép là vô tận:

-Hình ảnh tĩnh

-Video độ phân giải cao/ thấp/ 4k

-Ứng dụng HTML5

-Đồ họa 3D

màn hình ghép videowall | SunMedia       

Nội dung hiển thị là tiêu chí quan trọng khi lắp đặt giải pháp videowall  

 

Khi đã biết được nội dung cần hiển thị thì bạn cần xem xét những nội dung đó sẽ được hiển thị như thế nào trên màn hình nhằm tối đa hóa tính linh hoạt mà màn hình ghép mang lại.

4. Chú ý đến kích thước, bố cục, hình dạng và tỉ lệ khung hình

Không gian và vị trí đóng vai trò quan trọng trong việc xác định bố cục và kích cỡ của màn hình ghép. Người thiết kế phải xem xét một khía cạnh rất quan trọng trong việc quyết định bố trí tường màn hình ghép: tỉ lệ khung hình của nội dung.

5. Dựa trên kế hoạch nâng cấp

Điều gì sẽ xảy ra khi trong tương lai gần bạn cần mở rộng kích thước hoặc nâng cấp bức tường màn hình ghép videowall phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp trong từng thời điểm. Bạn sẽ phải thay mới hoàn toàn nếu như giải pháp bức tường videowall hiện tại không còn thích hợp với điều kiện của doanh nghiệp lúc bấy giờ. Chính vì thế ngay từ bước lắp đặt lúc ban đầu, doanh nghiệp cần chọn giải pháp tối ưu có thể thay thế và nâng cấp dễ dàng về sau.

 

Xem thêmGiải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng cho quán cafe và của hàng thức ăn

SunMedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/