Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN CISCO WEBEX MEETING LÀ GÌ?

Ngày nay hình thức họp trực tuyến đang rất phổ biến trên thế giới, tuy vậy đối với Việt Nam đang còn rất mới mẽ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nền tảng họp trực tuyến miễn phí đang được sử dụng, nhưng bạn biết đấy không phải miễn phí là luôn tốt. Các app miễn phí có rất nhiều hạn chế khi sử dụng, thường chỉ giới hạn quy mô cá nhân hoặc nhóm nhỏ, sẽ không đảm bảo được tính năng bảo mật nội dung cho cuộc họp. Chính vì thế, người tiêu dùng thông minh sẽ không sử dụng phần mềm miễn phí này cho các cuộc họp kinh doanh của doanh nghiệp mình. Cisco Webex Meeting hiện đang là phần mềm họp trực tuyến chuyên dụng được nhiều doanh nghiệp có quy mô lựa chọn sử dụng trong công tác trao đổi kinh doanh qua online. Với Cisco Webex Meeting, bạn sẽ có được cuộc họp mở rộng mượt mà giữa nhiều điểm cầu khác nhau với số lượng lớn user, và hơn hết chính là độ an toàn bảo mật cực kì cao. Hiện tại Việt Nam nhiều đơn vị, tổ chức nhà nước vẫn đang tin dùng sản phẩm phần mềm họp online Cisco Webex này.

sunmedia-cisco-webex-meeting

Phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex là gì ?

Webex là phần mềm giúp truy cập máy tính từ xa. Hỗ trợ tạo hội nghị, phòng họp thông qua kết nối mạng Internet. Chỉ cần một chiếc máy tính/điện thoại có kết nối mạng và Webcam là bạn đã có thể tạo cho mình một cuộc họp từ xa online. Với chất lượng đường truyền đảm bảo mượt mà, chất lượng hình ảnh sắc nét tuyệt vời và đặc biệt là độ an toàn có tính bảo mật cao, sẽ giúp bạn có một cuộc họp trực tuyến với trải nghiệm vô cùng thật tế và chuyên nghiệp.

Những tính năng vượt trội của Cisco Webex Meeting:

Tính đơn giản từ mọi thiết bị:

Lên lịch và bắt đầu cuộc họp từ trình duyệt, ứng dụng máy tính bàn, laptop/ thiết bị di động hay thiết bị video của bạn. Không cần tải xuống hoặc trình cắm, chỉ cần nhấn một nút để bắt đầu cuộc họp. Thiết bị sử dụng với Cisco Webex Meeting không có yêu cầu chính hãng, những thương hiệu khác cũng có thể tham gia họp trên phần mềm của cisco webex.

Video chất lượng:

Cho phép chia sẻ nội dung, âm thanh và video vượt trội, kể cả từ bảng trắng kỹ thuật số. Đảm bảo hình ảnh rõ nét (trường hợp đáp ứng đủ điều kiện về internet ) giúp bạn cảm nhận như mình đang ở trong một cuộc gặp mặt trực tiếp.

Bảo mật hàng đầu:

Bảo mật đa lớp, hàng đầu trong lĩnh vực hội họp trực tuyến mang đến sự yên tâm mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Hội họp thông minh:

Ứng dụng di động cuộc họp Webex của bạn tự động kết nối với thiết bị video của bạn khi bạn vào phòng để bạn có thể tham gia các cuộc họp ảo của mình trong tích tắc.

Chia sẻ nội dung:

Hỗ trợ chia sẽ nội dung nhanh chóng chỉ trong một vài thao tác nhỏ, những nội dung đa dạng như hình ảnh, Video , Word, Excel, PPT, vv đều được hệ thống chấp nhận và chia sẻ nhanh chóng

Recording:

Giúp lưu trữ nội dung cuộc họp - chưa hỗ trợ việc kết nối ra các Storage bên ngoài. Tuy nhiên Cisco free 10GB dùng cho lưu trữ Meeting và 5GB dùng cho lưu trữ Messenger trên Cloud.

sunmedia-cisco-webex-meeting

Ứng dụng của Cisco Webex Meeting:

  • Dạy học trực tuyến: Phần mền Cisco webex có hỗ trợ dạy và học trực tuyến. Tổ chức dạy và học đột phá, thử nghiệm và chấm điểm tự động cho hơn 1000 học viên tham gia.
  • Hội thảo: Với Sự kiện Cisco Webex Meeting, tổ chức hội thảo trên web tương tác với âm thanh chất lượng  và video HD phát sóng cho khán giả lên đến 3000 người.
  • Sự kiện lớn: Với tính năng Cisco Webex Webcasting, tổ chức thành công các sự kiện ảo với quy mô lớn cho tối đa 100.000 người tham gia.
  • Hỗ trợ từ xa: Với hỗ trợ của Cisco Webex, dễ dàng thể triển khai dịch vụ khách hàng hiệu quả với điều khiển máy tính từ xa và trò chuyện trên nền tảng trực tuyến một cách chân thật nhất.

Các gói License phần mềm Cisco Webex Meeting:

Cisco Webex Meeting hiện có các gói bản quyền linh hoạt cho các đối tượng khác nhau như sau:

  • Starter: Dành cho các nhóm họp quy mô nhỏ
  • Plus: Phù hợp hơn cho các nhóm có quy mô vừa
  • Business: Thích hợp cho các doanh nghiệp/ nhóm quy mô lớn
  • Ngoài ra bạn còn được Cisco hỗ trợ sử dụng miễn phí phần mềm Webex trong khoảng thời gian ngắn để có thêm trải nghiệm.

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com