Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Những cách sử dụng họp trực tuyến Cisco Webex

Những cách sử dụng họp trực tuyến Cisco Webex

Các cuộc họp trực tuyến Cisco Webex đã làm cho trải nghiệm cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi tháng, 130 triệu người dựa vào Webex để cộng tác tốt hơn và hoạt động nhanh hơn. Với các cuộc họp Webex, giờ đây họ thích hội nghị truyền hình đơn giản và liền mạch như gặp trực tiếp. Và nhờ trải nghiệm video trung tâm hiện đại, điều hướng và chia sẻ nội dung dễ dàng, liền mạch trên mọi thiết bị đã giúp năng suất làm việc cao hơn hơn bao giờ hết.

Và tôi cũng đã thấy được rằng mọi người cũng đang sử dụng Webex theo những cách mà không ai có thể đoán trước được. Công nghệ cho các cuộc họp ảo có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ. Dưới đây là một số ví dụ đặc biệt về Cuộc họp Webex tại nơi làm việc.

Theo kịp chương trình ở trường học và bạn bè trong thời gian khó khăn, bận rộn

Khi Học khu Mission Shawnee bắt đầu sử dụng công nghệ cộng tác Webex, sự tham gia giữa các giảng viên, sinh viên và phụ huynh đã nhảy lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nhưng không mất nhiều thời gian để phát hiện ra rằng Webex vượt xa các cuộc họp.

Các phụ huynh thường không thể tham gia các buổi họp phụ huynh-giáo viên bây giờ đã có thể tham dự các cuộc họp thuận tiện cho họ với ứng dụng họp trực tuyến Cisco Webex. Kết quả là, họ có đã dễ dàng hơn trong việc tham gia vào việc giáo dục hiệu quả con cái của họ.

Giáo viên sử dụng Webex trong các lớp học để học theo thời gian thực, trực tiếp. Trên đầu các tệp chia sẻ và bảng trắng, họ đang trò chuyện với từng sinh viên riêng gặp phải những thách thức đặc biệt.

Trong một trường hợp đặc biệt hơn, gần đây đã có phụ huynh của một học sinh trường tiểu học Mission Shawnee bị ốm nặng phải đi đến một thành phố khác để điều trị. Học sinh cần phải đi theo và sẽ bỏ lỡ vài ngày trong lớp. Nhờ có Webex, học sinh đã có thể theo kịp các bài học của mình và giữ liên lạc với bạn bè và bạn học ở nhà. Loại hỗ trợ này thực sự đã giúp đỡ hiệu quả cho học sinh ấy trong thời gian khó khăn.

Đưa người hâm mộ đến The Ellen DeGeneres Show từ chính ngôi nhà của họ

Ellen DeGeneres Show được biết đến và yêu thích tại rất nhiều nước thế giới. Ellen muốn tìm cách làm cho khán giả trung thành (chỉ xem trên TV) của cô trở thành một phần thực sự của chương trình trực tiếp. 

Làm cách nào họ đưa khán giả đang xem tại nhà vào phòng thu và giữ trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả trực tiếp cùng một lúc? Với các công cụ cộng tác của Cisco, điều đó có thể.

Đây là những gì Derek Westervelt, nhà sản xuất điều hành kỹ thuật đã nói: “Một điều gì đó không thể phủ nhận sẽ xảy ra khi bạn đưa mọi người từ khắp nơi vào phòng thu. Cisco đã trao cho The Ellen Show sức mạnh để kết nối người hâm mộ trên khắp thế giới để họ có thể trở thành một phần của nhóm và cảm nhận sự ấm áp và niềm vui mà mọi người đều có khi họ đến với chương trình. ”

Với các ứng dụng và thiết bị họp trực tuyến của Cisco, Ellen đưa đội bóng đá San Jose vào phòng thu. Cô cũng làm ngạc nhiên một giáo viên tiểu học bằng cách đưa toàn bộ lớp học của anh lên màn hình. Và cô ấy mang vô số người hâm mộ khác vào chương trình, hoàn thiện với tiếng thét, tiếng rít, tiếng cười và nước mắt.

Đối với chương trình Ellen, nó không phải công nghệ, đó là việc tạo ra một trải nghiệm đặc biệt mà mọi người sẽ luôn nhớ về.

Giáo dục đại học từ xa ở Úc

Khi công nghệ thay đổi, giáo dục cũng vậy. Học sinh ngày nay mong đợi giáo dục ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Đại học Curtin ở Perth, Australia, đang gia tăng thách thức với Cisco Webex.

Các công cụ cộng tác đang thay đổi cách Curtin giáo dục sinh viên, với các cuộc họp Webex tại trung tâm của công nghệ lớp học của trường, Webex giúp giáo viên có thể kết nối với sinh viên ở bất cứ đâu trên thế giới.

Sử dụng hội nghị truyền hình Webex, các giáo sư Curtin có thể chia sẻ chương trình giảng dạy và học tập cho bất kỳ trường nào. Và không chỉ họ chia sẻ, họ cũng có thể mời các nhà lãnh đạo toàn cầu vào lớp học của họ, mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập đặc biệt từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

Với hơn 30.000 sinh viên sử dụng hình thức học tập trực tuyến, Đại học Curtin đã phát triển để nắm lấy tương lai. Họ đã vượt qua khoảng cách và múi giờ  - thứ đã từng là rào cản đối với giáo dục - và đưa mọi người lại gần nhau để học hỏi.

Giải quyết các vấn đề lớn của thế giới cùng nhau

Abt Associates của Cambridge, Massachusetts, hoạt động để cải thiện chất lượng cuộc sống và kinh tế của mọi người trên toàn thế giới. Công ty trang bị giải pháp họp trực tuyến Cisco Webex để kết nối 50 văn phòng quốc tế và 3.600 nhân viên để họ có thể cùng nhau giải quyết một số vấn đề thách thức nhất trên thế giới đang diễn ra.

Khi dịch Zika bùng nổ, công nghệ cộng tác của Cisco đã được đưa vào thử nghiệm. Nó cho phép Abt nhanh chóng huy động những người đã làm việc ở châu Phi để chống sốt rét, một căn bệnh cũng lây lan bởi muỗi, để áp dụng kinh nghiệm của họ cho vấn đề Zika.

Cisco giúp Abt tạo ra một môi trường khuyến khích và làm phong phú thêm sự cộng tác. Nền tảng cộng tác bao gồm các cuộc họp Webex, cho phép Abt dễ dàng kết nối như một nhóm từ nhiều địa điểm từ xa. Bảng trắng Cisco là không thể thiếu trong sự cộng tác của họ. Nhân viên có thể xem xét thiết kế, chú thích tài liệu và làm tất cả cùng nhau trong thời gian thực.

Cân bằng cuộc sống và công việc

Seyfarth Shaw là một công ty luật quốc tế với một cơ sở dữ liệu khách hàng bao gồm 300 công ty trên Fortune 500. Để hoàn thành công việc, công ty dựa trên Cisco Webex. Trong khi nhân viên tận hưởng các công cụ năng suất đáng kinh ngạc thì Webex cũng giúp công ty đáp ứng các yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt.

Có một lý do khác khiến Seyfarth Shaw sử dụng hop truc tuyen Cisco Webex, và đó là sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống mà ứng dụng đã mang lại cho nhân viên của họ. Với Webex, nhân viên có thể làm việc an toàn từ văn phòng, tr`ên đường hoặc tại nhà, cho phép họ hoàn thành công việc của mình.

Còn điều gì tuyệt hơn là cân bằng được giữa công việc và cuộc sống? Webex cho phép tất cả mọi người tại Seyfarth Shaw kết nối với công việc và vẫn có thời gian cho vợ / chồng, con cái họ. Kết quả là, Webex đã giúp công ty thu hút và duy trì những tài năng tốt nhất.

Một luật sư nói đùa rằng lợi ích lớn nhất của họp trực tuyến Cisco Webex là nó đã cứu cuộc hôn nhân của anh ta. Nhưng giờ chuyện của luật sư không phải là chuyện đùa, chuyện hiếm. Và Webex đang tạo ra một sự khác biệt phi thường cho tất cả những người đã tin tưởng nó.

 

Sun Media Corp.

1900 6364 37

Marketing@smediavn.com