Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TẠI TP.HCM

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TẠI TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để được tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình tại TP.HCM?

Nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình tại TP.HCM

Sunmedia Corporation - đơn vị cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình uy tín nhất TP.HCM. Hoạt động với chữ tín và trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu, Sunmedia đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu công nghệ bậc nhất thế giới hiện nay – Cisco.

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình tại TP.HCM 1

Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng những giải pháp hội nghị truyền hình hiện đại và hiệu quả nhất, chúng tôi tìm hiểu và cập nhật kịp thời các giải pháp họp trực tuyến tiên tiến phù hợp với nhu cầu của khách hàng như:

Tại sao nên lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình do Sunmedia cung cấp?

Đảm bảo về chất lượng và xuất xứ sản phẩm là điều mà Sunmedia luôn cam kết với khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi, nhu cầu trang bị thiết bị hội nghị truyền hình chính hãng ở mọi quy mô của các đơn vị đều sẽ được đáp ứng đầy đủ. Đến với chúng tôi, các khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn các giải pháp phù hợp;
  • Hỗ trợ triển khai và hướng dẫn sử dụng;
  • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì sau bán;

Sunmedia đã rất thành công trong việc cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình cho các cơ quan Nhà nước như Bộ Khoa học & Công nghệ, Thành ủy TP.HCM…và các đơn vị khác như Bệnh viện Đại học Y Dược, ĐH Bách Khoa TP. HCM, TT Anh ngữ Wallstreet cùng một số các đơn vị khác trong và ngoài địa bàn TP.HCM. Chúng tôi đang không  ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể đem đến nhiều hơn những giải pháp họp trực tuyến tối ưu, tạo điều kiện cho mọi đơn vị, doanh nghiệp đều có thể ứng dụng tiến bộ CNTT vào quá trình hoạt động và hội nhập với thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình tại TP.HCM vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corp.

Hotline: 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/