Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Ngân hàng thông minh

Tạo ra một chi nhánh ngân hàng hoạt động hiệu quả, tức thời, đơn giản với sự hỗ trợ của Samsung Smart Branch.

  • Mang đến sự thoải mái cho khách hàng với trải nghiệm tốt nhất tại ngân hàng
  • Tối ưu hoá hoạt động của ngân hàng bằng cách cắt giảm chi phí và nâng cao chất lượng.

 

66% KHÁCH HÀNG

muốn nói chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn khi giao dịch tại ngân hàng.

 


Đón chào khách hàng với nội dung thu hút và hấp dẫn

 

 

Màn hình ghép Samsung với giải pháp MagicInfo là cách thức lý tưởng cho thời gian chờ đợi của khách hàng. Màn hình hiển thị hấp dẫn với những hình ảnh rực rỡ thu hút sự chú ý. Những thông tin quan trọng của ngân hàng sẽ được tối ưu hoá trên màn hình, giúp khách hàng nắm bắt ngay từ lúc mới bước vào và nâng cao trải nghiệm của khách trong suốt thời gian giao dịch tại đây.

 

Xem sản phẩm liên quan ›

 


Hướng dẫn khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ họ yêu cầu

 

 

Những khách hàng chủ động không cần chờ nhân viên ngân hàng bởi vì đã có hướng dẫn dịch vụ được hiển thị trực quan trên Màn hình ghép Samsung. Khách hàng có những yêu cầu cá nhân có thể được hỗ trợ thông qua Màn hình Tương tác Samsung với MagicIWB.
 
 

Cung cấp dịch vụ tư vấn với khả năng kết nối linh hoạt

 

 

Bất kể là khách hàng mới muốn tìm hiểu về ngân hàng hay khách hàng tình cờ đến với ngân hàng, máy tính bảng Galaxy với Màn hình Tương tác MagicIWB và giải pháp e-Signature có thể hỗ trợ khách hàng tối đa. Với chế độ thân thiện người dùng, nền tảng mobile banking giúp khách hàng tìm sản phẩm, xem tài liệu, thực hiện giao dịch và hỗ trợ chữ ký điện tử; mà không cần nhân viên giúp đỡ.
 

Dịch vụ tài khoản điện tử cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới

 

 

Bất kể là khách hàng mới muốn tìm hiểu về ngân hàng hay khách hàng tình cờ đến với ngân hàng, máy tính bảng Galaxy với MagicIWB và giải pháp e-Signature có thể hỗ trợ khách hàng tối đa. Với chế độ thân thiện người dùng, nền tảng mobile banking giúp khách hàng tìm sản phẩm, xem tài liệu, thực hiện giao dịch và hỗ trợ chữ ký điện tử; mà không cần nhân viên giúp đỡ.
 

Bài viết liên quan