Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Nên lắp đặt màn hình quảng cáo thông minh ở đâu?

Hiện nay, việc sử dụng màn hình quảng cáo thông minh không còn quá mới mẻ. Rất nhiều nơi từ trung tâm thương mại, ngã tư đường hay trong sảnh chờ khách sạn đều có thể bắt gặp loại màn hình này. 

Để mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng màn hình quảng cáo mọi người nên đặc biệt chú ý đến vị trí lắp đặt. Một số ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn có thể hình dung và lên kế hoạch lắp đặt được tốt hơn. 

Các loại màn hình quảng cáo thông minh

Màn hình quảng cáo ngày càng phổ biến trong đời sống hiện nay. Chúng được thiết kế với đủ loại kiểu dáng, công nghệ, chức năng giúp người dùng có thể chọn lựa lắp đặt tại những vị trí phù hợp.

Hiện đang có 7 loại màn hình thông minh được ưa chuộng và ứng dụng nhiều nhất hiện nay chính là:

  • Màn hình quảng cáo chân đứng.

  • Màn hình thông minh treo tường.

  • Màn hình cảm ứng tương tác.

  • Màn hình di động trên những xe tải nhỏ.

  • Màn hình quảng cáo trong nhà.

  • Màn hình quảng cáo thông minh ngoài trời.

  • Màn hình frame quảng cáo thường xuất hiện trong thang máy. 

Từng loại sẽ có vị trí lắp đặt thích hợp, để biết rõ hơn chúng ta sẽ cùng xem ngay phần dưới đây. 

Vị trí thích hợp lắp đặt màn hình quảng cáo

Mỗi màn hình quảng cáo thông minh sẽ được thiết kế để có thể lắp đặt tại những vị trí phù hợp. Tùy theo thiết kế, tính năng mà từng vị trí nên chọn loại màn hình phù hợp.

Lắp màn hình thông minh tại sảnh chờ

Thông thường trong các sảnh chờ tại khách sạn lớn, trung tâm thương mại, sân bay,... sẽ tập trung rất đông người. Đây cũng là cơ hội giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Tại những vị trí như vậy chỉ cần một màn hình đủ lớn, hình ảnh rõ nét để thu hút nên mọi người có thể chọn màn hình chân đứng, treo tường hoặc cảm ứng. Tùy theo từng công ty sẽ có quyết định lựa chọn khác nhau. 

Màn hình lắp tại ngã tư đường, ngoài trời

Vì đây là không gian ngoài trời, thường xuyên chịu nắng, mưa, gió, bão nên cần chọn màn hình quảng cáo thông minh có chỉ số bảo vệ tốt. Các công ty nên cân nhắc lựa chọn màn hình chuyên dụng ngoài trời vì chúng được tích hợp các chức năng cho riêng không gian này. Dù thời tiết có nhiều biến động cũng không thể khiến chúng bị hỏng hóc, cần sửa chữa nhiều. 

Sử dụng quảng cáo trong thang máy

Vì thang máy là không gian khá nhỏ hẹp bạn không nên sử dụng những loại màn hình quảng cáo quá lớn. Đặc biệt tại những tòa nhà văn phòng, chung cư thường có lượng lớn người ra vào nên quảng cáo trong thang máy đang trở thành trào lưu nở rộ khắp nơi.

Với không gian này bạn nên chọn màn hình treo tường hoặc frame quảng cáo. Chúng có kích thước nhỏ và có thể treo lên tường nên không chiếm quá nhiều diện tích. 

Lắp đặt tại các lối đi, cửa ra vào

Nếu quyết định lắp đặt tại các lối đi, cửa ra vào bạn nên chọn màn hình quảng cáo trong nhà hoặc chân đứng. Hai loại này thường có kích thước vừa phải, có thể trình chiếu nội dung sắc nét, rõ ràng nên dễ thu hút đông đảo người xem.

Hơn nữa chúng có thể hoạt động liên tục trong ngày mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng phát ra. Chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang có ý định quảng bá qua màn hình thông minh.

Trong trường hợp bạn muốn quảng cáo của mình được nhiều người biết đến có thể dùng màn hình frame. Tuy nhiên giá thành của chúng khá đắt và chỉ phổ biến ở nước ngoài nên người dân Việt Nam ta thường dùng phương thức quảng cáo qua poster nhiều hơn. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được màn hình quảng cáo thông minh phù hợp. Đừng quên xem thêm những thông tin hữu ích về công nghệ trên trang web smediavn.com của chúng tôi.

Xem ngay: Báo giá màn hình quảng cáo chất lượng cao - Bảo hành tới 10 năm