Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Nâng cao hiệu quả chiến dịch Marketing với màn hình quảng cáo

Xu hướng ứng dụng kỹ thuật số trong quy trình marketing của doanh nghiệp đang dần thay thế các hình thức truyền thống từ trước đến nay. Sự đổi mới với các hình thức đa dạng giúp nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng trong mỗi chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Hơn hết, việc ứng dụng kỹ thuật số sẽ giúp thu hút khách hàng ngay, về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Một trong những sản phẩm công nghệ số đang được hầu hết các doanh nghiệp ứng dụng để marketing cho mình hiện nay là màn hình quảng cáo chuyên dụng.

Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo là công cụ marketing được nhiều đơn vị ứng dụng

Màn hình quảng cáo quảng bá cho doanh nghiệp như thế nào?

Ngày nay, chúng ta đều có thể bắt gặp các loại màn hình quảng cáo tại các doanh nghiệp, tòa nhà, showroom, TTTM hay cả các cửa hàng nhỏ lẻ kinh doanh mọi loại mặt hàng…Khác với các năm về trước, khi mà việc trang bị màn hình quảng cáo để quảng bá cho doanh nghiệp, sản phẩm được coi là xa xỉ, chỉ được đầu tư tại các đơn vị có tiềm lực. Hiện nay, với những lợi ích mang lại trong thời gian ngắn và lâu dài đã được chứng minh, màn hình chuyên dụng đã được trang bị phổ biến hơn.

Màn hình chuyên dụng cho phép trình chiếu các đoạn video, hình ảnh toàn màn hình hoặc phân chia thành các ô để trình chiếu các nội dung khác nhau. Các chức năng nâng cao của màn hình như quản lý nội dung tập trung từ xa, hẹn giờ trình chiếu, tiện lợi trong việc cài đặt và thay đổi nội dung trình chiếu giúp màn hình quảng cáo chuyên dụng đang dần trở thành công cụ hữu hiệu thay thế cho những bảng thông tin, tờ rơi, băng rôn…tại các cửa hàng, tòa nhà.

Các cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực từ mỹ phẩm, thực phẩm, y tế, công nghiệp... đều có thể quảng bá hình ảnh của mình bằng màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình treo tường hoặc màn hình ghép để nâng tầm giá trị cho mình.

Màn hình quảng cáo đem đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Như đã được liệt kê ở phần trên, những tiện ích và hiệu quả mà màn hình quảng cáo chuyên dụng mang lại cho đơn vị là rất lớn ngay cả trong ngắn hạn và dài hạn:

 • Màn hình chuyên dụng có đủ mọi kích cỡ, hình dáng phù hợp cho mọi không gian
 • Mang đến những thông điệp quảng cáo sinh động, thu hút khách hàng trực tiếp
 • Truyền tải thông tin ấn tượng, dễ dàng cho khách hàng theo dõi
 • Cho phép chỉnh sửa nội dung nhanh chóng khi cảm thấy không phù hợp
 • Cho phép trình bày nhiều nội dung hơn
 • Có thể hoạt động tốt 24/7

Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo cho phép truyền tải nhiều thông điệp hơn và có thể hoạt động 24/7

 • Màn hình tương tác cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với màn hình
 • Dễ dàng cài đặt, quản lý và sửa lỗi
 • Chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng lâu dài
 • Bảo vệ môi trường
 • Nâng tầm giá trị cho sản phẩm và không gian
 • Giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và in ấn các vật phẩm quảng cáo
 • Tiết kiệm năng lượng tối đa

Nhờ những lợi ích đang không ngừng được tăng lên mà màn hình quảng cáo mang lại, đã giúp doanh nghiệp, cửa hàng và cả khách được tiếp cận gần hơn với những mục tiêu mà chính họ luôn hướng tới. Và chắc chắn rằng trong tương lai, màn hình quảng cáo hay các phương thức marketing kỹ thuật số khác sẽ làm ra được nhiều kỳ tích hơn cả mong đợi của tất cả chúng ta.

Sunmedia Corp.

1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/