Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Năm điều cần quan tâm trước khi đầu tư vào dịch vụ hội nghị truyền hình

Năm điều cần quan tâm trước khi đầu tư vào dịch vụ hội nghị truyền hình

Thời gian gần đây, hội nghị truyền hình không còn xa lạ. Video Conference dần trở nên cần thiết trong hoạt động truyền thông của doanh nghiệp. Tất cả đều do những lợi ích nó mang lại cho các doanh nghiệp. Dưới sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây hệ thống họp trức tuyến lại một lần nữa đến gần hơn nữa với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa vả nhỏ. 

 

 

Công nghệ điện toán đám mây ứng dụng vào hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình đám mây hay còn được gọi chính thức bằng cái tên Cisco Meeting Room (CMR) là giải pháp sử dụng công nghệ điện toán đám mây để hạn chế phát sinh kinh phí đến từ hệ thống phần cứng. Lợi thế của CMR chính là tiết giảm được chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp đồng thời đơn giản hóa việc set tup hệ thống họp trực tuyến. Tuyên nhiên khi đầu tư vào hệ thống họp trực tuyến bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

Chất lượng và Hiệu suất

Một dịch vụ hội nghị truyền hình tốt nên chạy liền mạch trên bất kỳ thiết bị nào, dù là thiết bị đầu cuối hoặc các thiết bị cá nhân của nhân viên. Ngoài ra, hãy tìm một mạng hỗ trợ mạng di động 3G / 4G. Điều này giúp mọi người dễ dàng kết nối và cộng tác từ hầu hết mọi nơi. Ngoài ra, tất cả điều này không có bất kỳ độ trễ trong chất lượng video.

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng

Đối với các doanh nghiệp đã có sẵn thiết bị phần cứng hoặc những doanh nghiệp muốn chuyển từ mô hình trên máy tính sang đám mây, tốt nhất nên đầu tư vào một dịch vụ hội nghị đám mây dễ dàng tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện có. Điều quan trọng là tìm hiểu xem dịch vụ có tương thích với các công cụ thông dụng của bạn hay không. Thật tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn phát triển quy mô hoạt động lên hoặc xuống.

Bảo vệ

Hội nghị truyền hình trên nền đám mây có thể được đảm bảo độ bảo mật bằng nhau an toàn hơn so với các hệ thống tiền đề. Các nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây thường có các kỹ năng chuyên môn, cũng như các nguồn lực để cung cấp các dịch vụ hội nghị theo đúng các tiêu chuẩn an ninh. Hội nghị truyền hình đám mây là một sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà không có ngân sách hoặc chuyên môn để duy trì mức độ bảo mật cao như vậy.

Tăng cường nâng cao

Với các doanh nghiệp toàn cầu thế giới, kết nối với mọi người qua các khung thời gian là quan trọng hơn bao giờ hết. Với nhiều khách hàng và đối tác toàn cầu để kết nối với và nhiều nhân viên làm việc từ bên ngoài văn phòng. Các doanh nghiệp kết nối hội nghị truyền hình thông qua một trình duyệt web dựa trên trình duyệt hoặc web đáng tin cậy. Trong trường hợp đó, nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình phải là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình có chất lượng cao mà không phải tốn băng thông Internet.

Thử nghiệm

Cuối cùng, điều quan trọng là chọn một nhà cung cấp được dùng thử miễn phí để bạn có thể quyết định xem bạn có muốn tiếp tục với dịch vụ không? Giai đoạn kiểm tra này rất hữu ích để biết được dịch vụ có đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn không? Ví dụ, nó hỗ trợ tốt như thế nào cho tất cả các thiết bị và mạng? Liệu nó kết nối liền mạch qua các mạng khác nhau từ các vị trí khác? Chất lượng video và âm thanh như thế nào? Liệu nó cung cấp chia sẻ tập tin? Đây là một số yếu tố bạn phải kiểm tra trước khi đầu tư vào dịch vụ hội nghị truyền hình.

Bạn muốn biết nhiều hơn về dịch vụ và trải nghiệm dùng thử? Vui lòng điền đầy đủ vào phiếu này. SUNMEDIA là đối tác chiến lược của Cisco. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu vào vai trò quan trọng của hội nghị truyền hình và đám mây trong hoạt động kinh doanh hiện đại của bạn.

Hotline 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

facebook.com/smediavncorp