Khuyến mãi nổi bật

MÙA HÈ RỰC RỠ CÙNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BENQ

Màn hình tương tác BenQ là một trong những màn hình tương tác thông minh nhất trên thị trường hiện nay được phát triển và sản xuất vởi tập đoàn BenQ Corporation, một tập đoàn đa quốc gia và uy tín nhất hiện nay đến từ Đài Loan. Tập đoàn BenQ Corporation chuyên cung cấp các sản phẩm về tiêu dùng, các sản phẩm công nghệ, thiết bị truyền thông và máy tính bằng thương hiệu “BenQ”.

Màn hình tương tác BenQ với nhiều kích cỡ khách nhau phù hợp gần như toàn bộ mục đích sử dụng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường có 2 loại màn hình tương tác được ưa chuộng là màn hình tương tác cho giáo dục hay được gọi là “Màn Hình Tương Tác BenQ Classroom Care™” và màn hình tương cho doanh nghiệp hay được gọi là “Màn Hình Tương Tác Cloud Collaboration”.

Nhận thấy nhu cầu về màn hình tương tác ngày càng tăng đối với các doanh nghiệp cũng như trường học, SUNMEDIA hân hạnh mang đến chương trình khuyến mãi hè 2020. Chương trình khuyến mãi màn tương tác BENQ cụ thể như sau:

**Chương trình khuyến mãi**

  Mua từ 2 sản phẩm màn hình tương tác BENQ trở lên khách hàng sẽ được tặng bộ chân đế để màn hình

___________________________________________

Thời hạn khuyến mãi của chương trình đến hết 31/08/2020
Đặc biệt: Miễn phí lắp đặt tại HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

 

 

Đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác BenQ

  • Màn hình chống mầm bệnh: Màn hình tương tác thông minn BenQ được phủ nhiều lớp nano bạc ion không độc hại chống rải Germ, tăng cường sự an toàn tối đa đối với người sử dụng.
  • Tính năng low blue-light: Tính năng thông minh này giúp giảm bức xạ ánh sáng của màn hình giúp ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt, căng thằng khi đang xem, giảm 30% tia sáng xanh khi kích hoạt chế độ - ngăn ngừa giảm thị lực khi ngồi trước màn hình nhiều giờ.
  • Giải pháp không dây cho phép kết nối nhiều thiết bị: InstaShare là phần mềm được thiết kế để trình bày và kết nối không dây liền mạch trong các bài giảng. Nó cho phép truyền phát trực tiếp các tập tin hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD.
  • Công cụ kết nối: Tích hợp sẵn EZWrite cho phép giáo viên viết lên trên bất kỳ ứng dụng, video, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào.
  • Hệ thống quản lý tài khoản và truy cập dữ liệu cá nhân: Hệ Thống Quản Lý Tài Khoản (AMS) cho phép quản lý nhiều tài khoản bằng công nghệ NFC và Cloud, cho phép nhân viên IT quản lý việc đăng nhập của nhiều người dùng, truy cập dữ liệu tới các IFP BenQ khác nhau thông qua AMS.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm