Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Mua bộ lưu điện dự phòng ở đâu uy tín I Sunmedia

Bạn đang có nhu cầu mua bộ lưu điện dự phòng nhưng không biết mua ở đâu? Không biết nên lựa chọn thương hiệu nào? Công suất bao nhiêu là hợp lý? Bộ lưu điện dự phòng như thế nào là vừa phù hợp cho máy tính hay các thiết bị điện khác của bạn nhưng giá cả phải vừa hợp lý. Ngoài chất lượng của sản phẩm thì chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng cũng rất cần thiết. Người mua luôn quan tâm đến chính sách bảo hành khi mua các thiết bị điện. Chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín thật sự rất quan trọng.

mua bộ lưu điện dự phòng ở đâu

Các dòng sản phẩm bộ lưu điện dự phòng hiện có trên thị trường.

Dựa vào công nghệ cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, bộ lưu điện được chia làm 3 dòng chính: Bộ lưu điện dự phòng UPS Online, UPS Offline, UPS Line Interactive. Tùy vào từng dòng cũng sẽ có những tính năng khác nhau, từ đó cũng có nhiều mức giá khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bộ lưu điện dự phòng UPS Offline

Bộ lưu điện Offline là dòng lưu điện là dòng lưu điện được dùng phổ biến. Gía thành sản phẩm khá rẻ, đa dạng, dễ mua, dễ sử dụng. Sản phẩm đang được sử dụng nhiều cho cá nhân và gia đình.

Nhược điểm của bộ UPS Offline là thời gian chuyển mạch và thời gian lưu điện thấp. Thường thì thời gian chuyển mạch sẽ mất 1-2 phút đồng hồ, bên cạnh đó thời gian lưu điện để sử dụng cũng thấp hơn nhiều so với các dòng Online. Tuy nhiên hiện nay, dòng sản phẩm nãy đang được cải tiến và đổi mới tích cực.

Bộ lưu điện dự phòng Online

Bộ lưu điện dự phòng Online là bộ dòng sản phẩm mới hiện đại, tính năng được năng cấp vượt trội, song giá thành sản phẩm cũng có phần chênh lệch hơn nhiều so với dòng offline.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm Bộ lưu điện Online khả năng điều chỉnh điện áp, thời gian chuyển mạch bằng 0 và khả năng lưu điện lớn, giúp thời gian hoạt động của thiết bị lâu hơn khi gặp vấn đề về điện.

Thiết bị UPS online trên thường được sử dụng cho doanh nghiệp hay hộ gia đình sản xuất.

Bộ lưu điện dự phòng Line - Interactive

Bộ lưu điện dự phòng Line-Interactive hoạt động tương tự như như dòng Offline, nhưng có thêm mạch ổn áp giúp điều chỉnh điện áp đầu ra luôn ổn định.

Giá thành bộ lưu điện Line-Interactive cũng thấp hơn so với dòng Online.

 

Nên chọn mua bộ lưu điện dự phòng ở đâu uy tín?

mua bộ lưu điện dự phòng ở đâu

Công ty Sunmedia hiện đang là đối tác thân thiết của Viettel, chuyên cung cấp các sản phẩm bộ lưu điện dự phòng đa dạng các loại với giá thành hợp lý.

Đến với Sunmedia, bạn sẽ có thể chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả cạnh tranh nhưng sản phẩm vẫn được cam kết chất lượng 100%.

Dịch vụ tư vấn khách hàng trước khi mua chuyên nghiện, tận tâm

Giao hàng tận nơi, Sunmedia luôn quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Luôn thăm hỏi tình hình hoạt động của sản phẩm, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về những nguyên tắc sử dụng để đảm bảo an toàn người dùng và tuổi thọ của pin.

Khi khách hàng gặp bất cứ khó khăn gì về sản phẩm, quý khách sẽ nhanh chóng được bảo hành từ phía chúng tôi, trong thời hạn còn bảo hành, nếu sản phẩm pin của bạn có vấn đề gì hư hỏng sẽ được chúng tôi bảo hành đổi mới hoàn toàn, nhanh chóng, phục vụ kịp thời cho nhu cầu của bạn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 


xem thêm: các sản phẩm bộ lưu điện Sunmedia cung cấp


Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi mới:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com