Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Màn hình tương tác thông minh cho doanh nghiệp - Tương tác mọi lúc – mọi nơi – mọi thiết bị

Màn hình tương tác thông minh dành cho doanh nghiệp BenQ  - “Tương tác mọi lúc – mọi nơi – mọi thiết bị”

Màn hình tương tác thông minh cho doanh nghiệp mang lại lợi ích thiết thực cho văn phòng hiện đại, đem đến một trải nghiệm tốt nhất cho các cuộc họp tương tác mà không cần thiết bị PC hay laptop gắn ngoài, người thuyết trình hoàn toàn làm chủ phần trình bày của mình chỉ thông qua một thiết bị All in One.

Màn hình tương tác (IFP – Interactive Flat Panel) BenQ mang đến cho người dùng không chỉ là một sản phẩm màn hình tương tác thông minh bình thường, mà còn là một trải nghiệm tốt hơn thế nữa với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm như: độ phân giải 4K, Bảo Vệ Mắt Thông Minh, Cảm biến chất lượng không khí, hệ thông quản lý tài khoản (AWS), Tương tác qua Điện Toán Đám Mây (Cloud-Whiteboard) và khả năng cảm ứng đa điểm đồng thời (lên tới 20 điểm). 

Màn hình tương tác cho doanh nghiệp

Với những công nghệ trên, Màn hình tương tác thông minh đến từ thương hiệu BenQ mang đến khả năng phối hợp thao tác trực quan và hiển thị tương tác không dây dễ dàng, cùng với phần mềm nền tảng mở và khả năng phối hợp làm việc nhóm từ xa mang đến một trải nghiệm hiện đại và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Các ứng dụng và công nghệ trên màn hình tương tác thông minh cho doanh nghiệp BenQ IFP:

EZWrite 5 & Cloud Whiteboard: Bộ đôi ứng dụng chú thích thông minh
Với yêu cầu cho cuộc họp ngày càng cao, các doanh nghiệp hiện nay cần những thiết bị tiên tiến để làm việc cùng nhau mà không bị giới hạn về thời điểm và khoảng cách. Với hệ sinh thái EZWrite 5 & Cloud Whiteboard được thiết kế để thể hiện các ý tưởng và khuyến khích người dùng có thể đưa ra ý kiến và cùng làm việc từ xa, cuộc họp của công ty bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

EZWrite 5 tối ưu và tương tác mạnh mẽ với Cloud Whiteboard để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú giữa các màn hình tương tác và thiết bị di động mà không bị giới hạn địa lý và giới hạn người dùng. Điều này giúp dễ dàng thuyết trình, phối hợp làm việc hiệu quả hơn trong cuộc họp giữa các site khác nhau.

Chia sẻ và tương tác với ứng dụng InstaShare
Ứng dụng InstaShare cho phép trình chiếu và thao tác không dây đơn giản bằng cách truyền hình ảnh, bài thuyết trình và video full HD lên BenQ IFP. Chỉ với việc cài InstaShare trên màn hình tương tác BenQ IFP là bạn đã hoàn toàn có thể kết nối trình chiếu và tương tác 2 chiều không dây cho cuộc họp của mình.

Màn hình tương tác thông mình doanh cho doanh nghiệp BenQ

Hệ thống quản lý tài khoản và truy cập dữ liệu cá nhân
Hệ Thống Quản Lý Tài Khoản (AMS) cho phép quản lý nhiều tài khoản bằng công nghệ NFC và Cloud, cho phép nhân viên IT quản lý việc đăng nhập của nhiều người dùng, truy cập dữ liệu tới các IFP BenQ khác nhau thông qua AMS.

Chỉ với một lần thiết lập duy nhất trên AMS, các tùy chọn cài đặt của từng cá nhân sẽ được truy cập tới Cloud mà không cần đăng nhập trở lại. AMS cũng cung cấp quyền truy cập tới các dịch vụ Cloud khác như Google Drive, Dropbox sau khi đăng nhập vào các màn hình tương tác BenQ IFP.

Màn hình tương tác thông minh cho doanh nghiệp BenQ

Nâng cao chất lượng môi trường làm việc và lành mạnh cho các phòng họp

Với Cảm biến chất lượng không khí giúp giám sát nồng độ CO2 trong phòng họp, Màn hình tương tác IFP BenQ sẽ luôn nhắc nhở các thành viên trong cuộc họp đảm bảo nồng độ CO2 ở mức độ lý tưởng để tạo nên môi trường lành mạnh giúp mọi thành viên trong cuộc họp có thể tập trung làm việc.

Màn hình chống vi khuẩn BenQ

Ngoài ra, màn hình tương tác IFP BenQ được thiết kế màn hình kháng khuẩn (Germ – Resistant Screen) với nhiều lớp phủ bằng bạc ion nano không độc hại, tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn tích tụ trên bề mặt màn hình và ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh trong phòng họp. Tính năng kháng khuẩn ion bạc vẫn duy trì hiệu quả ngay cả sau khi lau chùi kỹ hoặc sử dụng trong thời gian dài.

*Được TUV xác nhận kiểm định

------------

SUNMEDIA - đối tác phân phối các sản phẩm hiển thị của BenQ tại thị trường Việt Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com