Khuyến mãi nổi bật

Màn hình tương tác QBH-TR Eboard Samsung

Màn hình tương tác QBH-TR Eboard Samsung

Dòng màn hình tương tác đầu tiên của Samsung chạy trên nền tảng Tizen Magic Info S5 sở hữu độ phân giải lên đến 4K, cho phép 1 lúc có đến 4 người tương tác...

Màn hình tương tác QBH-TR Eboard Samsung là gì

PMF-PC là dòng màn hình tương tác Samsung đầu tiên trong năm 2018 sở hữu độ phân giải 4K.

Sở hữu độ phân giải QHD đòi hỏi nhà sản xuất màn hình tương tác phải có công nghệ panel (tấm nền) cực kỳ tốt. Trên thế giới hiện nay, gần như Samsung là một trong số rất ít các đơn vị có thể thực hiện được điều này. Trước đây dòng màn hình QMD-BR đã từng đạt được độ phân giải 4K.

Màn hình tương tác QBH-TR Eboard Samsung

Tuy nhiên để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng về series eboard cao cấp này thì QBH-TR, một phiên bản nâng cấp toàn diện được trình làng với hàng loạt các ưu điểm nổi trội như:

 • Cải tiến về touch pad với cảm ứng điện dung lên đến 10 điểm, cho phép 4 người sử dụng cùng 1 lúc;
 • Màn hình đầu tiên tích hợp sẵn SOC chạy trên nền tảng Tizen và Maigc IWB S5;
 • Thực hiện đa nhiệm với tốc độ phản hồi nhanh chóng;
 • Kết nối cùng 1 lúc với nhiều nguồn tín hiệu đầu vào đa dạng gồm không dây (Wifi , Bluetooth) và có dây (Dsub. HDMI, Display Port)

….

Màn hình tương tác Eboard QBH-TR đặc biệt thích hợp trong lĩnh vực giáo dục khi có thể trình chiếu các hình ảnh cần đẩm bảo độ chi tiết cao ngay sau khi phóng lớn cho một số lượng lớn người xem cùng lúc.

Ngoài Series QBH-TR Samsung còn các series Eboard khác đáp ứng tối mọi lựa chọn của khách hàng gồm:

 • DME-BM series sử dụng công nghệ Hybrid Touch;
 • DME-BC series sử dụng cảm ứng thế hệ mới nhất cho phép cảm ứng đến 10 nét vẽ (drawing touch) cùng lúc;
 • DME-BR series được thiết kế để trình chiếu liên tục 24/7 cùng khả năng chống chói (anti - glare) tốt;
 • QMD-BR series với độ phân giải cao nhất hiện nay UHD - 4K cùng panel với công nghệ Dirrect LED;
 • PMF-BC series sở hữu ưu điểm chống bụi và nước tốt cùng khả năng trình chiếu liên tục 16/7.

Các model eboard Samsung QBH-TR được cung cấp bởi Sunmedia

Hiện tại, Sunmedia là Partner chính thức về tư vấn, cung cấp thiết bị và thi công các giải pháp liên quan đến màn hình chuyên dụng của Samsung nói chung và Eboard nói riêng tại Việt Nam. Một số model mới nhất trong năm 2018 của QBH-TR được Sunmedia phân phối gồm:

 

Eboard Model

Ảnh minh họa

Ưu điểm nổi bật

QB65H-TR

Màn hình tương tác QB65H-TR Eboard Samsung
 • Kích thước màn hình: 65 inch
 • Độ phân giải: 3840*2160 (4K UHD)
 • Độ sáng: 250 cd/m2
 • Độ tương phản: 5.000:1
 • Thời gian đáp ứng (màn hình): 8ms
 • Thông số touch pad:  Drawing 4 drawing (SoC), 10 drawing (External Windows PC), Touch Pen Type Passive Pen Object Recognition Range 8mm, Touch Response Time: TBD

QB75H-TR

Màn hình tương tác QB75H-TR Eboard Samsung
 • Kích thước màn hình: 75 inch
 • Độ phân giải: 3840*2160 (4K UHD)
 • Độ sáng: 250 cd/m2
 • Độ tương phản: 5.000:1
 • Thời gian đáp ứng (màn hình): 8ms
 • Thông số touch pad:  Drawing 4 drawing (SoC), 10 drawing (External Windows PC), Touch Pen Type Passive Pen Object Recognition Range 8mm, Touch Response Time '7ms

Các tính năng đặc biệt của màn hình tương tác Samsung QBH-TR Eboard

Tính năng nổi bật Thông tin chi tiết
 • Giải pháp All in one hoàn hảo: Được tích hợp chip SOC thế hệ mới nhất, dòng eboard QBH-TR mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với chất lượng hình ảnh cực cao (4K) cùng với đó là giao diện trực quan thân thiện của nền tảng Magic Interactive White Board S5.

 

Đột phá công nghệ cảm ứng: Với hàng loạt các nghiên cứu về hành vi của khách hàng khi tương tác trên eboard. Samsung đã cải thiện touch pad giúp màn hình giờ đây có thể xử lý cùng 1 lúc đến 4 người cũng viết / vẽ với tốc độ phản hồi tốt hơn so với các dòng màn hình trước đây. Ngoài ra màn hình sở hữu công nghệ nhận biết thông minh theo cử chỉ tay. Người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa viết và xóa chỉ với thao tác nắm hoặc duỗi bàn tay.

 

 

​Nâng cao sự tương tác của người dùng: Sở hữu phần cứng mạnh mẽ cùng phần mềm là hệ điều hành Tize S5. Eboard QBH-TR giúp người dùng nhanh chóng chuyển các nguồn tín hiệu khác nhau (PC, Phone, Tablet) hiển thị lên màn hình thông qua cổng giao tiếp không dây (Wifi, Bluetooth) và có dây (HDMI, Display Port, Dsub). Ngoài ra màn hình còn có khả năng hoạt động độc lập theo cơ chế standalone mà không cần gắn thêm nguồn phát nào khác.

Nhanh chóng chuyển đổi giữa các nguồn tín hiệu: Trong trường hợp nhiều nguồn tín hiệu được kết nối với bảng tương tác, và bạn muốn luân chuyển giữa chúng. Tất cả những gì cần lầm chỉ là một vài thao tác chạm. 
Truy xuất và kiểm soát nội dung từ xa: Được quản lý thông qua Magic Info S5, việc quản lý dữ liệu giờ đây trở nên hết sức trực . Bạn chỉ cần kéo & thả là có thể chỉnh sửa nội dung trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc tại server trung tâm sau đó dữ liệu sẽ được truyền đến toàn bộ các màn hình trong hệ thống. Bên cạnh đó tính năng Knox sẽ bảm mật dữ liệu phòng chống tình trạng rò rỉ trong suốt quá trình phát.
Cổng kết nối đa dạng: Giao tiếp với nguồn tín hiệu qua giải pháp không dây (Wifi, Bluetooth) hoặc có dây (HDMI, Display Port, Dsub) cùng một lúc.
Độ phân giải 4K: Với độ phân giải tối đa có thể đạt được trong thời điểm hiện tại. QBH-TR mang đến sự sắc nét tốt nhất cho hình ảnh trình chiếu đặc biệt là khi phóng lớn. 
Thiết kế trang nhã sang trọng: Hệ thống cổng kết nối được thiết kế gọn gàng ở mặt trước và cụm bút cảm ứng đằng sau màn hình. Tạo nên sự tinh tế cho bảng tương tác, phù hợp với mọi không gian đặt thiết bị

 

Một số hình ảnh về màn hình tương tác Samsung QBH-TR Eboard

 

Màn hình tương tác QBH-TR Eboard Samsung 5

Màn hình tương tác QBH-TR Eboard Samsung 2

Màn hình tương tác QBH-TR Eboard Samsung 3

Màn hình tương tác QBH-TR Eboard Samsung 4

Nhận Báo Giá Sản Phẫm