Khuyến mãi nổi bật

Samsung DHE Stand alone digital Signage

Màn hình tương tác đơn Samsung DHE series Stand Alone Digital Signage

Samsung Stand Alone Digital Signage DHE Series là gì?

Thế hệ màn hình chuyên dụng Digital Signage mới nhất của Samsung là sự pha trộn hoàn hảo giữa tiến bộ về khoa học kỹ thuật và nghệ thuật. DHE series, một trong những dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng đặc biệt phù hợp với nhu cầu triển khai các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp cũng như đảm nhiệm chức năng thông tin truyền thông đến với người dân của các đơn vị hành chính công

 

Kế thừa các ưu điểm nền tảng của thế hệ màn hình chuyên dụng thứ 3 ( Samsung SMART Signage Platform (SSSP). Màn hình tương thác thông minh series DHE giúp bạn chuyển tải đến với khách hàng những thông điệp thu hút nhờ màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét cùng sự liền mạch đến hoản hảo trong khung ảnh hiển thị nhờ viền màn hình được thu hẹp đến mức tối đa.

 

Màn hình - bảng tương thông minh DHE series được tích hợp sẵn các ứng dụng truyền thông đa phương tiện kết hợp với phần mềm chuyên dụng MagicInfo Player S3 sẽ giúp đơn giản hóa thao tác của bạn trong việc lập trình các nội dung phát. Chỉ với các thao tác như kéo – thả là bạn đã có thể thêm vào các biểu tượng trang trí, hiệu chỉnh font chữ , cũng như thực hiện các tác vụ quản lý phức tạp khác cho nội dung phát.

 

Và tuyệt vời hơn là quá trình quản lý nội dung phát của bạn có thể được thực hiện được một cách cực kỳ linh hoạt từ  các thiết bị di động (tablet – Cell phone ). Mà không cần sử dụng đến PC như cách truyền thống.  Miễn là thiết bị di động của bạn được đồng bộ hóa với Stand Alone Digital Signage mục tiêu bằng phần mềm Samsung Macginfo Player.

 

Các dòng Samsung stande alone DHE series tiêu biểu

Bao gồm: 

  • DH40E (màn hình tương tác đơn 40 inch)
  • DH48E (màn hình tương tác đơn 48 inch)

 

Màn hình tương tác đơn DHE series Stand Alone Digital Signage 1

 

Minh họa kích thước của màn hình tương tác đơn Samsung DHE (W x H x D)(mm) : 913.2 x 531.3 x 52.4

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm