Khuyến mãi nổi bật

Samsung DH48E Stand Alone Digital Signage

Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E Stand Alone Digital Signage

Samsung DH48E Stand Alone Digital Signage là gì 

DH48E là Màn hình tương tác đơn (Stand Alone Digital Signage) 48 inch thuộc DHE series của Samsung vì vậy DH48E sở hữu toàn bộ ưu điểm của Samsung Digital Signage thế hệ thứ 3 .DH48E là sự pha trộn hoàn hảo giữa tiến bộ về khoa học kỹ thuật và nghệ thuật. Màn hình tương tác đơn 48 inch này đặc biệt phù hợp với nhu cầu triển khai các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp cũng như đảm nhiệm chức năng thông tin truyền thông đến với người dân của các đơn vị hành chính công.

Thông tin cơ bản về Samsung DH48E Stand Alone Digital Signage

Digital Signage Stande Alone DH48E được tích hợp sẵn các ứng dụng truyền thông đa phương tiện kết hợ

Digital Signage Stande Alone DH48E được tích hợp sẵn các ứng dụng truyền thông đa phương tiện kết hợp với phần mềm chuyên dụng MagicInfo Player S3 sẽ giúp đơn giản hóa thao tác của bạn trong việc lập trình các nội dung phát. Chỉ với các thao tác như kéo – thả là bạn đã có thể thêm vào các biểu tượng trang trí, hiệu chỉnh font chữ , cũng như thực hiện các tác vụ quản lý phức tạp khác cho nội dung phát.

 

Và tuyệt vời hơn là các thao tác quản lý của bạn có thể được thực hiện được một cách cực kỳ linh hoạt từ  các thiết bị di động (tablet – Cell phone) chứ không cần phải thao tác trên PC truyền thống như khi sử dụng các thương hiệu màn hình tương tác đơn khác. Miễn là thiết bị di động của bạn được đồng bộ hóa với màn hình tương tác đơn bằng phần mềm Samsung Macginfo Player.

 

DH48E chính là giải pháp tối ưu nhất trong việc chuyển tải thông tin đến với người xem đặc biệt phù hộp cho khối doanh nghiệp và cơ quan hành chính. 

Ngoài màn dòng màn hình 48 inch, Samsung còn có màn hình tương tác đơn 40 inch DH40E với kích thước nhỏ gọn hơn đáp ứng tốt yêu cầu lắp đặt trong các vị trí có không gian bị hạn chế.

Các đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác đơn DH48E

Đặc điểm

Thông tin chi tiết

Độ sáng lên đến 700 nit cùng độ tương phản 5.000:1

Tạo nên hình ảnh sắc nét sinh động, hiển thị màu sắc chính xác nhất ngay cả khi bạn sử dụng Màn hình tương tác đơn ( Stand Alone Digital Signage )DH48E trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời

Nâng cao tuổi thọ màn hình

DH48E được đầu tư nghiên cứu kỹ càng, quá trình sản xuất được áp các tiêu chuẩn quản lý chất lượng chặt chẽ. Giúp Màn hình tương tác đơn này có thể hoạt động liên tục 24/7 trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn ảnh.

Thế hệ màn hình thông minh chuyên dụng thứ 3 của Samsung (3rd Generation Samsung SMART Signage Platform)

 

DH48E thuộc thế hệ màn hình chuyên dụng thứ 3 (SSSP) của Samsung. Được tích hợp sẵn chip SoC (System on Chip) , giúp bạn có thể phát nhanh các nội dung truyền thông (Âm nhạc, hình, phim ảnh) mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của PC như truyền thống.

Một trong những đặc trưng của thế hê màn hình tương tác mới này của Samsung đó chính là mỗi màn hình đều được trang bị sẵn chip xử lý Quad Core (4 lõi) kết hợp cùng bộ nhớ trong 8Gb tạo nên hiệu năng xử lý mạnh mẽ cho hệ thống Màn hình tương tác đơn. Mọi định file truyền thông với dung lượng lớn như Phim độ phân giải cao (HD, Bluray, 4K….) sẽ được phát một cách hoàn hảo mà không cần thêm bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào.

Sử dụng Digital Signage Stande Alone DH48E sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được tổng chi phí sở hữu (Total cost of ownership - TCO) so với việc sử dụng các hệ thống Màn hình tương tác đơn khác.

Ứng dụng MagicInfo Player S3

Magic info Player S3 là ứng dụng được tích hợp sẵn trong DHE Series nói chung và DH48E nói riêng. Phần mềm này cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và phát các nội dung truyền thông nhanh chóng.

Trong lần cập nhật mới nhất Magicinfo Player S3 còn giúp bạn thực hiện được các thao tác như:

  • Thay đổi, tạo mới và gán nhanh chóng các sticker lên hình ảnh hiển thị. Điều này đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ triển khai thông tin về các hoạt động khuyến mãi giảm giá của doanh nghiệp đến với khách hàng,
  • Tính năng Dynamic Effect giúp bạn tạo hiệu ứng lên hình ảnh trong bộ nhớ. Phóng to, thu nhỏ, làm mờ, thay hiệu ứng chuyển đổi… tất cả sẽ được thực hiện chỉ với 1 cái vuốt tay.
  • Download miễn phí được thêm nhiều font chữ hỗ trợ từ hệ thống.

Wifi tích hợp sẵn – tăng cường tương tác với ứng dụng di động

Thay vì sử dụng hệ thống máy tính độ sộ để thao tác với nội dung truyền thông. Với thệ hệ Digital Signage thứ 3 của Samsung, bản chỉ đơn giản lên CH Play và download ứng dụng xuống thiết bị di động của mình. Sau đó đồng bộ hóa hệ thống Digital Signage Stande Alone với tablet – điện thoại của bạn là có thể tùy chỉnh nội dung phát trên hệ thống.

Thiết bị di động của bạn càng hiện đại, bạn càng dễ dàng chỉnh sửa – tạo mới những nội dung truyền thông  Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là kết nối với thư viện của hệ thống Màn hình tương tác đơn, chỉnh sửa nội dung và up lên hệ thống phát của video wall.

Home Screen User Interface (UI)

Giao diện người dùng thân thiện

Giao diện người dùng ( User Inerface ) được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới. Thân thiện và hỗ trợ tương tác tốt với người dùng ngay từ những thao tác đầu tiên.

Tự động điều chỉnh và phục hồi nguồn phát

Trong trường hợp một trong những nguồn tín hiệu bất chợt đứt quãng. Trung tâm xử lý sẽ tự động điều chỉnh và truyền tải dữ liệu đến với màn hình bị mất kết nối, nhanh chóng phục hồi lại sự liền mạch cho thiết bị.

Hỗ trợ phát cùng lúc đến 100 màn hình

Bạn chỉ cần kết nối USB vào trung tâm xử lý của hệ thống Digital Signage Stande Alone. Ngay lập tức có thể hiện thị chính nội dung mà bạn muốn phát lên đến tất cả các màn hình đang được kết nối trong cùng hệ thống.

Số lượng màn hình hỗ trợ cùng lúc trong hệ thống lên đến 100 thiết bị.

Magic Clone

Magic Clone Một tính năng nổi bật trong ứng dụng MagicInfo. Bạn muốn đồng bộ hóa hàng loạt các thông số kỹ thuật trên màn hình phát. Điều chỉnh 1 vài màn hình không khó nhưng thao tác với vài chục thậm chí cả trăm màn hình lại là một vấn đề khác.

Với tính năng Magic Clone, tất cả những gì bạn cần làm để đồng bộ hóa toàn bộ màn hình trong hệ thống Digital Signage Stande Alone chính là hiệu chính thông số kỹ thuật trên 1 màn hình. Sau đó clone (nhân bản) nó lên toàn bộ các màn hình khác trong toàn bộ hệ thống chỉ bằng 1 nút chạm.

Panel LED cao cấp cùng viền màn hình cực mỏng

Series DHE nói chung và Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E nói riêng sử dụng panel LED cao cấp kết hợp cùng viền màn hình cực mỏng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho Kiosk thông tin của doanh nghiệp bạn.

Khối lượng màn hình nhẹ, đa dạng về cách ghép dễ dàng triển khai trong mọi không gian trưng bày.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E Stand Alone Digital Signage

Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E Stand Alone Digital Signage 1

et Dimension (W x H x D)(mm) : 913.2 x 531.3 x 52.4

 

Panel

Diagonal Size

48"

Type

60Hz LED BLU

Resolution

1920 X 1080(FHD)

Pixel Pitch(mm)

0.183(H) x 0.549(V)

Active Display Area(mm)

1054.08(H) x 592.92(V)

Brightness(Typ.)

700 nit

Contrast Ratio

5000:1

Viewing Angle(H/V)

178:178

Response Time(G-to-G)

8ms

Display Colors

10bit Dithering - 1.07Billion

Color Gamut

72%

Haze

N/A

 

Display

Dynamic C/R

50,000:1(AV Mode)

H-Scanning Frequency

30kHz ~ 81kHz

V-Scanning Frequency

48 ~ 75HZ

Maximum Pixel Frequency

148.5MHz

 

Sound

Speaker Type

Built in Speaker(10W + 10W)

 

Connectivity

Input

RGB

Analog D-SUB, DVI-D(HDMI Common), Display Port 1.2

Video

HDMI1 Component(CVBS Common)

Audio

Stereo mini Jack

Usb

USB 2.0 x 1

Output

RGB

DP1.2(Loop-out)

Video

N/A

Audio

Stereo mini Jack

Power Out

N/A

External Control

RS232C(in/out) thru Stereo Jack, RJ45

External Sensor

IR, Ambient Light

Tuner

N/A

 

Power

Type

Internal

Power Supply

AC 100 - 240 V~ (+/- 10 %), 50/60 Hz

Power Consumption

Max[W/h]

145

Typical[W/h]

97 (w/w), 44 (us), 105 (kor)

BTU(Max)

494.45

Sleep mode

less than 0.5W

Off mode

less than 0.5W

 

Mechanical Specification

Dimension (mm)

Set

1081.7 x 626 x 52.4

Package

1257 X 720 X 130

Weight (kg)

Set

12.2

Package

15.7

VESA Mount

400*400mm

Protection Glass

N/A

Stand Type

Foot Stand (Optional)

Media Player Option Type

Embbeded, SBB(Attachable), PIM(Attachable)

Bezel Width (mm)

13.3 (Top/Side), 18.8 (Bottom)

 

Operation

Recommended Usage Hours

24/7

Operating Temperature

N/A  ℃  ~   N/A   ℃

Humidity

10.0  %  ~   80.0   %

 

Feature

Key Features

Slim & Light LFD with Built-in MagicInfo Player S3, SSSP 3.0

Special Features

H/W: Super Clear Coating, Temperature Sensor, Video Wall(15x15), Pivot Display, Clock Battery(168hrs Clock Keeping), Built in Speaker(10W x 2), WiFi Module Embedded, SD Card Slot , Tuner(only for NA, KR) 

S/W: Magic Clone(to USB), Auto Source Switching & Recovery, RS232C/RJ45 MDC,Plug and Play (DDC2B), PIP/PBP, Image Rotation, Button Lock, DP 1.2 Digital Daisy Chain(HDCP Support), Built In MagicInfo Player S3, Firmware Update by Network, LFD New Home Screen, PC-less VideoWall, Predefined Template for Vertical Usage, Multi Channel, Mobile Control, Event Schedule, Backup Player, PC-less Touch, MagicPresenter

Internal Player

Processor

Cortex-A9 1GHz Quad Core CPU

On-Chip Cache Memory

L1 (I/D) : 32KB / 32KB L2 (Unified) : 1MB

Clock Speed

1GHz CPU Quad

Main Memory Interface

1.5GB Dual 48bit DDR3-933 (1866MHz)

Graphics

2D & 3D Graphics Engine - Up to 1920x1080. 32bpp - Supports OpenGL ES

Storage (FDM)

8GB (2.65GB Occupied by O/S, 5.35GB Available, )

Multimedia

Video Decoder - MPEG-1/2, H.264/AVC (Dual) - VC-1, JPEG, PNG,VP8 Audio DSP (Decoder) - AC3 (DD), MPEG, DTS and etc.

IO Ports

USB 2.0

Operating System

Samsung Proprietary OS(VDLinux)

 

Certification

Safety

CB (Europe) : IEC60950-1/EN60950-1 CCC (China) : GB4943.1-2011 PSB (Singapore ) : PSB+IEC60950-1 NOM (Mexico ) : NOM-001-SCFI-1993 IRAM (Argentina ) : IRAM+IEC60950-1 SASO (Saudi Arabia ) : SASO+IEC60950-1 BIS(India) : IEC60950-1 / IS13252 NOM(Mexico) : Tuner : NOM-001-SCFI-1993 Tunerless : NOM-019-SCFI-1998 KC(Korea) : K 60950-1 EAC(Russia) : EAC+IEC60950-1 INMETRO(Brazil) : INMETRO+IEC60950-1 BSMI(Taiwan) : BSMI+IEC60950-1 RCM(Australia) : IEC60950-1/AS/NZS 60950-1 UL(USA) : cUL60950-1 CSA (Canada) : cUL TUV (Germany) : CE NEMKO (Norway) : CE

EMC

FCC (USA) Part 15, Subpart B Class A CE (Europe) : EN55022:2006+A1:2007 EN55024:1998+A1:2001+A2:2003 VCCI (Japan) : VCCI V-3 /2010.04 Class A KCC/EK (Korea) : Tuner : KN13 / KN20 Tunerless : KN22 / KN24 BSMI (Taiwan) : CNS13438 (ITE EMI) Class A / CNS13439 (AV EMI) / CNS14409 (AV EMS) / CNS14972 (Digital) C-Tick (Australia) : AS/NZS CISPR22:2009 CCC(China) :GB9254-2008 GB17625.1-2012 GOST(Russia/CIS) : GOST R 51317 Series, GOST 22505-97 EN55022:2006+A1:2007 EN55024:1998+A1:2001+A2:2003

Environment

ENERGY STAR 7.0 (USA)

 

Accessory

Included

Quick Setup Guide, Regulatory Guide , Warranty Card, D-Sub cable, Power Cord, Remote Controller, Batteries, RS232C(IN) adapter, Cover-Jack, Screw (M3L8, 1EA) (M4L8, 4EA)

Optional

Stand

STN-L4655E

Mount

WMN4270SD

Specialty

CML450D (Ceiling Mount)

 

Media Player

Media Player

SBB, PIM (Optional)

Hoạt động liên tục 24/7 với chất lượng hình ảnh cao nhất

Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E Stand Alone Digital Signage 2

 

Các dòng Màn hình tương tác đơn (Stand Alone Digital Signage) DHE series cho phép trình chiếu liên tục 24/7 với chất lượng hình ảnh cao nhất.

 

Sở hữu panel màn hình cao cấp độ sáng đến 700 nit cùng tỷ lệ tương phản 5.000:1 Giúp thu hút sự chú ý của người xem với hình ảnh sắc nét, sáng rõ, giảm thiểu những yếu tố gây nhiễu hiển thị như chế độ chống chói từ ánh sáng cường độ cao bên ngoài.

 

Bên cạnh yếu tố phần cưng cao cấp, Màn hình tương tác đơn DHE series còn được trang bị tính năng chỉnh chất lượng hình ảnh (Picture Quality Setting) giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh cho khách hàng.


Quản lý nội dung phát nhanh chóng và dễ dàng

Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E Stand Alone Digital Signage 3

 

Phần mềm MagicInfo S3, các nội dung phát sẽ được lưu trữ, chỉnh sửa và phát một cách hiệu quả nhất. Tất cả các Màn hình tương tác đơn DHE series đều  thuộc thế hệ màn hình chuyên dụng thứ 3 (SSSP) của Samsung. Vì vậy toàn bộ đếu Được tích hợp sẵn chip SoC (System on Chip) , giúp bạn có thể phát nhanh các nội dung truyền thông (Âm nhạc, hình, phim ảnh) mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của PC như truyền thống.

 

Một trong những đặc trưng của thế hê màn hình tương tác mới này của Samsung đó chính là mỗi màn hình đều được trang bị sẵn chip xử lý Quad Core (4 lõi) kết hợp cùng bộ nhớ trong 8Gb tạo nên hiệu năng xử lý mạnh mẽ cho hệ thống Màn hình tương tác đơn. Mọi định file truyền thông với dung lượng lớn như Phim độ phân giải cao (HD, Bluray, 4K….) sẽ được phát một cách hoàn hảo mà không cần thêm bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào.

 

Sử dụng Digital Signage Stande Alone DH48E sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được tổng chi phí sở hữu (Total cost of ownership - TCO) so với việc sử dụng các hệ thống Màn hình tương tác đơn khác.


Quản lý tác vụ đơn giản nhờ giao diện thân thiện

Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E Stand Alone Digital Signage 4

 

Giao diện người dùng ( User Inerface ) được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới. Tạo nên sự thân thiện và hỗ trợ tương tác tốt với người dùng ngay từ những thao tác đầu tiên.

 

Cụ thể Home Menu được thiết kế theo phong cách hiện đại, hiển thị các chức năng thường xuyên được sử dụng giúp bạn nhanh chóng thực hiện thao tác. Ngoài ra để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa cho bạn trong quá trình làm việc, Samsung cho phép bạn tùy chọn các thiết kế của giao diện người dùng, tất cả đều hướng đến hiệu quả sử dụng cao nhất.


Quản lý tác vụ đơn giản nhờ giao diện thân thiện

Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E Stand Alone Digital Signage 5

 

Magic info Player S3 là ứng dụng được tích hợp sẵn trong DHE Series nói chung và DH48E nói riêng. Phần mềm này cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và phát các nội dung truyền thông nhanh chóng. Trong lần cập nhật mới nhất Magicinfo Player S3 còn giúp bạn thực hiện được các thao tác như:

  • Thay đổi, tạo mới và gán nhanh chóng các sticker lên hình ảnh hiển thị. Điều này đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ triển khai thông tin về các hoạt động khuyến mãi giảm giá của doanh nghiệp đến với khách hàng. Cụ thể có đến 23 loại sticker khác nhau có sẵn trong thư viện kết hợp cùng 6 font chữ mặc định sẽ tạo nên sự thu hút cho các thông điệp của bạn
  • Tính năng Dynamic Effect giúp bạn tạo hiệu ứng lên hình ảnh trong bộ nhớ. Phóng to, thu nhỏ, làm mờ, thay hiệu ứng chuyển đổi… tất cả sẽ được thực hiện chỉ với 1 cái vuốt tay.

 

Nếu bạn vẫn chưa hài long với các hiệu ứng có sẵn ( font – sticker – effect ) bạn có thể Download miễn phí các hiệu ứng khác ngay trên thư viện của Samsung và tất nhiên chúng đều miễn phí.


Điều chỉnh nội dung phát ngay trên chính thiết bị di động

Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E Stand Alone Digital Signage 6

 

Thay vì sử dụng hệ thống máy tính độ sộ để thao tác với nội dung truyền thông. Với thệ hệ Digital Signage thứ 3 của Samsung, bản chỉ đơn giản lên CH Play và download ứng dụng xuống thiết bị di động của mình. Sau đó đồng bộ hóa hệ thống Digital Signage Stande Alone với tablet – điện thoại của bạn là có thể tùy chỉnh nội dung phát trên hệ thống.

 

Thiết bị di động của bạn càng hiện đại, bạn càng dễ dàng chỉnh sửa – tạo mới những nội dung truyền thông  Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là kết nối với thư viện của hệ thống Màn hình tương tác đơn, chỉnh sửa nội dung và up lên hệ thống phát của video wall.

 

Chức năng tạo nội dung chỉ thực hiện được trên tablet.


Thiết kế sang trọng, hiện đại – phù hợp với mọi không gian trưng bày.

Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E Stand Alone Digital Signage 7

 

Series DHE nói chung và Màn hình tương tác đơn 48 inch DH48E sử dụng panel LED cao cấp kết hợp cùng viền màn hình cực mỏng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho hệ thống Màn hình tương tác đơn của doanh nghiệp bạn.

 

Khối lượng màn hình nhẹ, thiết kế trang nhã giúp DH48E dễ dàng triển khai trong mọi không gian trưng bày. Ngoài ra để có thêm nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với không gian xung quanh, Màn hình tương tác đơn DHE series có 2 tùy chọn viền màn hình là đen thanh lịch và trắng sang trọng. Cùng với đó vị trí logo được thiết kế linh hoạt để bạn có thể đặt logo ngang hay dọc, tạo cảm giác chuyên nghiệp, tinh tế dù đặt ở góc độ nào trong không gian.

 

* Viền mỏng màu đen là thiết kế cơ bản, viền trắng là thiết kế tùy chọn theo khách hàng.

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm