Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Màn hình tương tác BenQ dành cho lớp học - Màn Hình Tương Tác BenQ ClassroomCare™

Màn hình tương tác BenQ là một trong những màn hình tương tác thông minh nhất trên thị trường hiện nay được phát triển và sản xuất vởi tập đoàn BenQ Corporation, một tập đoàn đa quốc gia và uy tín nhất hiện nay đến từ Đài Loan. Tập đoàn BenQ Corporation chuyên cung cấp các sản phẩm về tiêu dùng, các sản phẩm công nghệ, thiết bị truyền thông và máy tính bằng thương hiệu “BenQ”.

Màn hình tương tác BenQ với nhiều kích cỡ khách nhau phù hợp gần như toàn bộ mục địch sử dụng của khách hàng từ 55” đến 98”. Hiện nay trên thị trường có 2 loại màn hình tương tác được ưa chuộng hiện nay là màn hình tương tác cho giáo dục hay được gọi là “Màn Hình Tương Tác BenQ Classroom Care™” và màn hình tương cho doanh nghiệp hay được gọi là “Màn Hình Tương Tác Cloud Collaboration”.

 

Các tính năng nổi bật của màn Hình Tương Tác BenQ Classroom Care™:

1. Cảm Biến theo dõi nồng độ CO2 trong lớp (chất lượng không khí):

“Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Lớp Học” là một mục tiêu mà chính phủ cũng như rất nhiều bậc phụ huynh đang rất quan tâm cho con em mình, thấu hiểu được vấn đề đó, màn hình tương tác thông minh dành cho giáo dục của BenQ có tích hợp các cảm biến đo nồng độ chất lượng khí thải trong lớp giúp cảnh báo sớm cho các giáo viên.

  • Màn hình chống mầm bệnh:

Màn hình tương tác thông minn BenQ được phủ nhiều lớp nano bạc ion không độc hại chống rải Germ, tăng cường sự an toàn tối đa đối với người sử dụng. Ngoài ra màn hình còn ngăn ngừa virus bám xung quanh, tránh tích tụ vi khuẩn độc hại, giúp giáo viên và học sinh an toàn và chuyên tâm hơn trong các buổi học. Các tính năng chống vi khuẩn bạc thậm chí có hiểu quả rất cao và sử dụng được lâu dài ngay cả khi làm sạch sản phẩm.

  • Chăm sóc mắt thông minh một giải phát tuyệt vời:

Khả năng chống chói, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài giúp bảo vệ mắt một cách tối da, ngay cả khi người dùng sử dụng sản phẩm nhiều giờ giúp học sinh và giao viên có thể tập trung và ghi chép tốt hơn, tạo điều kiện cho giao viên có thể chuyên tâm vào giảng dạy.

  • Tính năng low blue-light:

Tính năng thông minh này giúp giảm bức xạ ánh sáng của màn hình giúp ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt, căng thằng khi đang xem, giảm 30% tia sáng xanh khi kích hoạt chế độ - ngăn ngừa giảm thị lực khi ngồi trước màn hình nhiều giờ. Ngoài ra với tính năng này giúp người dùng xem chất lượng hình ảnh và video ở mức mịn và thoải mái, bên cạnh đó với tính năng nhận diện chuyển động của người dùng đang ở gần màn hình giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng.

Màn hình tương tác thông minh BenQ dành cho lớp học

  • Tính năng Flicker-free: tích hợp chức năng chống chớp giật màn hình (chống nhấp nháy tầng số quét) giúp chổng mỏi mắt khi sử dụng

CẢI THIỆT KHẢ NĂNG TIẾP THU CŨNG NHƯ TĂNG NĂNG XUẤT GIẢNG GIẠY VỚI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH BENQ

Với sự cải tiến không ngừng về công nghệ cảm ứng và sản phẩm, BenQ mang đến rất nhiểu trải nghiệm mượt mà, tăng cường hiệu quả tương tác giữa giao viên và sinh viên, học sinh.

Bút kép cho tác vụ đồng thời với hai màu sắc khác nhau

Màn hình thông minh cho lớp học của BenQ thường đi kèm bút kép, cho phép người dùng viết hoặc vẽ các màu khách nhau đồng thời, ngoài ra nó cũng tạo cho lớp học sự sôi đông và nảy sinh các ý tưởng mới. Bên cạnh đó, việc sử dụng bút kép sẽ tạo một màu sắc mới cho lớp học bớt nhàm chán hơn.

Chế độ vẽ linh hoạt mang đến sự sáng tạo cho giáo dục: Công nghệ màn hình cảm ứng tiên tiến có khả năng hiển thị độ nét chất lượng. Dựa trên các loại công cụ khác nhau được sử dụng để viết hoặc vẽ trên màn hình, mang đến cho giáo viên và học sinh, sinh viên trải nghiệm viết tự nhiên hơn, sản phẩm có khả năng phát hiện các nét vẽ được tạo bằng ngón tay, bút IFP, cọ màu nước hoặc thậm chí là bút chì. Tính năng độc đáo này làm cho các sản phẩm màn hình thông mình của BenQ lý tưởng hơn để sáng tạo nghệ thuật trong các lớp học nghệ thuật

Giải pháp không dây cho phép kết nối nhiều thiết bị

InstaShare là phần mềm được thiết kế để trình bày và kết nối không dây liền mạch trong các bài giảng. Nó cho phép truyền phát trực tiếp các tập tin hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD. Người dùng cũng có thể phản chiếu nội dung từ thiết bị di động và mời tối đa 16 người tham gia để phát triển nội dung.

Màn hình tương tác thông minh BenQ

Công cụ kết nối

Tích hợp sẵn EZWrite cho phép giáo viên viết lên trên bất kỳ ứng dụng, video, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào. Cho phép kết nối với Windows, Mac, Chrome hoặc Android, giáo viên có thể ghi chú lên trên bất kỳ nội dung nào trên màn hình và lưu lại, sản phẩm màn hình thông mình của BenQ cũng hỗ trợ các công kết nối HDMI, VGA và các nguồn tín hiệu khác, đảm bảo tính linh hoạt tối đa.

Tương tác đa điểm

Là một trong những nhà cung cấp màn hình thông minh tiên phong trên thị trường, các sản phẩm màn hình thông minh của Ben Q hỗ trợ khả năng cảm ứng đa điểm, lên đến 20 điểm, giúp cho sinh viên, học sinh và giáo viên có thể tham gia thảo luôn vào các hoạt động đồng thời.

------------

SUNMEDIA - đối tác phân phối các sản phẩm hiển thị của BenQ tại thị trường Việt Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com