Khuyến mãi nổi bật

Màn hình tương tác QMD–BR Eboard Samsung

Màn hình tương tác QMD–BR Eboard Samsung

Màn hình tương tác QMD-BR Eboard Samsung là gì

QMD-BR là một trong những dòng màn hình tương tác thông mình (hay còn gọi là eboard) thành công nhất của Samsung.

Màn hình tương tác QMD-BR series thuộc nhóm màn hình quảng cáo chuyên dụng - Digital Signage - của Samsung. Được xây dựng trên nền tảng màn hình thông minh thế hệ thứ 3 (3rd SSSP) từ nhà sản xuất danh tiếng này của Hàn Quốc.

QMD-BR series cho chất lượng màn hình cực tốt. Độ phân giải UHD (4K) cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm Eboard đang có mặt trên thị trường. Panel màn hình sử dụng công nghệ LED trực tiếp (Dirrect LED) giúp hình ảnh sống động và sắc nét kết hợp cùng khung cảm ứng (touch overlay) công nghệ mới hỗ trợ quá trình tương tác giữa người sử dụng và thiết bị trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết….

Màn hình tương tác QMD–BR Eboard Samsung 1

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật từ phần cứng, QMD-BR Touch Signage còn lý giải được vì sao các sản phẩm Eboard của Samsung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong tất cả mọi ngành nghề, lĩnh vực nhất là trong giáo dục. Nhờ những đột phá trong giải pháp phần mềm mà đặc biệt là các ứng dụng độc quyền như:

  • Magic Info S3 (hỗ trợ quản lý nội dung phát của màn hình mọi lúc tại bất kỳ địa điểm nào);
  • Magic IWB – Interactive White Board (biến màn hình thành bảng dạy học truyền thống thoải mái viết , vẽ lên tất cả các định dạng file office);

Màn hình tương tác QMD–BR Eboard Samsung 2

Samsung tạo ra một giải pháp tuyệt vời giúp chiếc Eboard công nghệ cao này thay thế hoàn chỉnh bảng phấn truyền thống khi cho phép tương tác viết – vẽ - xóa lên bảng chỉ với thao tác chạm. Đồng thời có thể mở được hàng loạt định dạng file phổ thông nhất hiện nay hỗ trợ toàn diện cho công tác giảng dạy – trình bày như:

  • Các định dạng của Microsoft Office (word, excel, powerpoint…)
  • Nhạc (mp3, wav, flac,....)
  • Phim (mp4, mpeg, 3GP, avi…)
  • hình ảnh (jpeg, jpg, gif, tif…)

….

Nhìn chung, nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ để tối ưu hóa phần trình bày của bản thân cũng như nâng cấp toàn diện các trang thiết bị hỗ trợ cho công tác giảng dạy với chất lượng hiển thị nội dung lên đến mức cao nhất thì series Eboard QMD-BR của Samsung chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Ngoài Series QMD-BR, Samsung còn các series Eboard khác đáp ứng tối mọi lựa chọn của khách hàng gồm:

  • DME-BR series màn hình tương tác cơ bản, đa dạng kích thước phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng (65, 75 và 82 inch);
  • DME-BM series sử dụng công nghệ Hybrid Touch;
  • DME-BC series sử dụng cảm ứng thế hệ mới nhất cho phép cảm ứng đến 10 nét vẽ (drawing touch) cùng lúc.

Các model eboard Samsung QMD-BR được cung cấp bởi Sunmedia

Hiện tại, Sunmedia là Partner chính thức về tư vấn, cung cấp thiết bị và thi công các giải pháp liên quan đến màn hình chuyên dụng của Samsung nói chung và Eboard nói riêng tại Việt Nam. Một số model mới nhất trong năm 2017 của QMD-BR được Sunmedia phân phối gồm: QM85D-BR với kích thước 85 inch.

Thông số kỹ thuật của model QM85D-BR download tại ĐÂY

Các ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác QMD-BR Eboard Samsung

Đặc điểm

Thông tin chi tiết

QMD-BR tích hợp giải pháp All in One

Giải pháp All in One: Khi đã quyết định chọn mua giải pháp Eboard QMD-BR của Samsung cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tận hưởng hệ thống màn hình tương tác hoàn chỉnh. Tích hợp sẵn viền cảm ứng, bộ vi xử lý A9 mạnh mẽ (SoC) cùng hàng loạt những phần mềm độc quyền của Samsung… Tất cả những gì hiện giờ bạn cần làm chỉ đơn giản là nối điện nguồn vào bảng để tận hưởng các giá trị mà QMD-BR mang lại.

DME-BM có khả năng vận hành liên tục 16/7.

QMD-BR sử công nghệ xử lý cảm ứng IR Touch

Công nghệ xử lý cảm ứng IR Touch: Với công nghệ xử lý cảm ứng IR Touch, giờ đây QMD-BR cho phép người dùng có thể tác động một cùng 1 thời điểm đến 10 điểm cảm ứng trên màn hình và đặc biệt QMD-BR có thể xử lý cùng 1 lúc đến 2 thao tác vẽ (drawing – touch ) khác nhau cùng lúc.  QMD-BR được Samsung đính kèm bút hỗ trợ (dummy pen) giúp bạn dễ dàng hơn nữa trong việc thực hiện các thao tác cảm ứng phức tạ như quét khối, zoom in – out các nội dung trình chiếu…

QMD-BR được tích hợp SoC (System on Chip)

Tích hợp SoC: Thông thường màn hình tương tác cần một nguồn dữ liệu bên ngoài (PC, Tablet, Smartphone, Set top Box…) để đọc các nội dung cần trình chiếu. Riêng với các dòng Eboard của Samsung đều được tích hợp sẵn SoC (System on Chip) – một vi xử lý siêu nhỏ đáp ứng toàn diện khả năng xử lý của PC thông thường.

Giờ đây bạn chỉ cần kết nỗi thiết bị lưu trữ (USB, Thẻ nhớ, HDD external…) trực tiếp lên các cổng dữ liệu đầu vào của máy là có thể xử dụng.

QMD-BR hỗ trợ cổng kết nối đa dạng
Cổng kết nối đa dạng: QMD-BR có các cụm kết nối cực kỳ đa dạng hỗ trợ liên kết với các nguồn tín hiệu từ truyền thống (D-Sub, DVI, RS232…) cho tới các chuẩn kết nối hiện đại (HDMI, Display port…) ngoài ra màn hình thông minh còn truy cập vào mạng Internet thông qua cable mạng hoặc tín hiệu wifi.
QMD-BR sử dụng phần mềm thiết lập bảng dạy học thông minh Magic IWB I2

Magic IWB I2 software: Phần mềm độc quyền từ Samsung và cũng là ứng dụng trung tâm của hệ thống Eboard. Với Magic Interactive White Board bên cạnh các thao tác viết vẽ trực tiếp lên khung nền trắng như bảng truyền thống. Giờ đây bạn còn có thể nhúng bất kỳ định dạng office, nhạc, hình … vào bài giảng.

Sau đó chỉnh sửa trực tiếp bằng thao tác chạm (nội dung chỉnh cùng lúc được đồng bộ hóa theo thời gian thực lên laptop), lưu chỉnh sửa và gửi các nội dung đã qua hiệu chỉnh đến với những người tham dự buổi trình bày.

Một số hình ảnh về Samsung QMD-BR eboard series

Màn hình tương tác QMD-BR Eboard Samsung 1

 

Màn hình tương tác QMD-BR Eboard Samsung 2

 

Màn hình tương tác QMD-BR Eboard Samsung 3

 

Màn hình tương tác QMD-BR Eboard Samsung 4

Nhận Báo Giá Sản Phẫm