Khuyến mãi nổi bật

Màn hình quảng cáo Samsung QM85R

QM85R có thể hiển thị bất kỳ nội dung ở độ nét cực cao với màu sắc cực kỳ phong phú trên màn hình siêu mỏng và hiệu quả. Thu hút khách hàng bằng những hình ảnh sống động như thật thông qua độ phân giải siêu nét mang lại chất lượng hình ảnh cấp độ UHD ngay cả với nội dung có độ phân giải thấp hơn thông qua công nghệ nâng cấp UHD sáng tạo và các tính năng cải thiện hình ảnh độc đáo. Màu pha lê động cho phép người xem thưởng thức dải màu rộng hơn, lên đến một tỷ sắc thái.

Màn hình quảng cáo Samsung QM85R

Những đặc điểm nổi bậc của màn hình SamSung QM85R

 • Màn hình được nâng cấp

Dòng QMR mới của Samsung đã loại bỏ được sự lộn xộn để mang đến độ phân giải UHD tốt nhất trong mọi phân khúc cũng như khả năng nâng cấp UHD thông minh và màu sắc hoàn mỹ phong phú với Dynamic Crystal Color. Tất cả màn hình dòng QMR đều có thiết kế siêu mỏng.

 • Chất lượng hình ảnh 4K

Dòng QMR mới của Samsung cung cấp độ phân giải 4K siêu nét, tạo ra hình ảnh sống động như thật với chất lượng hình ảnh sắc nét hơn bao giờ hết.

Màn hình quảng cáo Samsung QM85R
 • Bộ xử lý tinh thể 4K

Công nghệ nâng cấp UHD thông minh, do Bộ xử lý tinh thể 4K của Samsung sản xuất, cho phép nâng cấp nội dung được phát triển ở độ phân giải thấp hơn lên chất lượng cấp UHD. Nó cũng thực hiện khôi phục cạnh và giảm nhiễu để tối ưu hóa văn bản và hình ảnh trên màn hình.

 • Màn hình tinh thể động

Dòng QMR có màn hình tinh thể động, sử dụng xử lý 10 bit để thể hiện màu sắc hoàn hảo, cho phép người xem thưởng thức phổ màu rộng hơn lên đến một tỷ sắc thái. Khả năng tương thích HDR + chuyển đổi nội dung độ nét tiêu chuẩn sang chất lượng HDR để có độ tương phản sắc nét hơn và màu sắc sống động hơn.

 • Chế độ xem hoàn hảo với màn hình không chói

Dòng QMR có các tấm nền đáng tin cậy, không chói, cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn từ mọi góc độ, bất cứ lúc nào trong ngày, cho phép các doanh nghiệp cung cấp thông tin chính xác 24/7 ở những địa điểm mà thông tin rõ ràng và chính xác là rất quan trọng như sân bay và nhà ga.

Màn hình quảng cáo Samsung QM85R
 • Thiết kế mỏng và đối xứng

Dòng QMR có thiết kế đối xứng hoàn toàn mới giúp đơn giản hóa việc gắn tường và đảm bảo việc lắp đặt được liền mạch. Mặt lưng phẳng và độ sâu mỏng sẽ đảm bảo màn hình sẽ tồn tại lâu dài với thời gian.

 • Quản lý cáp sạch

Với tính năng hướng dẫn cáp mới của QMR, các nhà bán lẻ có thể loại bỏ những sợi cáp lộn xộn khỏi tầm nhìn. Điều này cho phép khách hàng có trải nghiệm mua sắm rõ ràng và hấp dẫn về mặt thị giác, ngay cả khi mặt sau của màn hình hiển thị.

 • Giải pháp mạnh mẽ, tất cả trong một

SSSP là một giải pháp tất cả trong một giúp đơn giản hóa việc cài đặt và bảo trì. Với Tizen 4.0, các doanh nghiệp có thể tận hưởng sự phát triển dễ dàng, tăng cường khả năng với nhiều định dạng và tiêu chuẩn web và bảo vệ an toàn.

 • Samsung Workspace được bảo mật bởi Knox

Với tính năng bảo mật do Knox cung cấp, màn hình có tính năng Samsung Workspace hỗ trợ truy cập và điều khiển dịch vụ đám mây không dây của PC mà không cần kết nối vật lý. Samsung Workspace đơn giản hóa không gian họp đồng thời cải thiện tính bảo mật.

 • Tích hợp WiFi và Bluetooth

WiFi và Bluetooth tích hợp cho phép cung cấp nhiều dịch vụ tương tác và cá nhân hóa hơn cũng như đơn giản hóa cách doanh nghiệp giới thiệu nội dung. Chỉ với những thao tác đơn giản trực tiếp với màn hình hay thông qua smartphone, doanh nghiệp có thể trình chiếu những nội dung như mong đợi.

 • Tiêu chuẩn công nghiệp được chứng nhận

Dòng QMR đảm bảo chức năng đáng tin cậy và bền vững với môi trường. Tương thích điện từ (EMC) lớp B, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và độ tin cậy nghiêm ngặt cho hoạt động, màn hình cũng được EPEAT, nhãn điện tử toàn cầu về CNTT, đăng ký.

XEM THÊM: Màn hình Samsung DH40E Stand Alone​
 

Liên hệ để biết thêm thông tin: 

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

 

 

Thông số kỹ thuật

Diagonal Size

 • 85"

Active Display Area(mm)

1872.0(H) x 1053.01(V)

Response Time(G-to-G)

8ms(Typ.)

Haze

25%

Type

Edge LED BLU

Brightness(Typ.)

500 nit

Display Colors

16.7M(True Display) 1.07B(Ditherd 10bit)

Resolution

3840*2160 (4K UHD)

Contrast Ratio

4000:1

Color Gamut

92% (DCI-P3, CIE 1976)

Pixel Pitch(mm)

0.285(H) x 0.285(V)

Viewing Angle(H/V)

178/178

Operation Hour

24/7

RGB

DVI-D, Display Port 1.2 (1)

HDMI 2.0 (Loop-out)

USB

N/A

Video

HDMI 2.0 (2)

HDCP

HDCP2.2

Audio

Stereo mini Jack, DVI, HDMI/Audio(Common)

Nhận Báo Giá Sản Phẫm