Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Màn hình quảng cáo poster là gì? Có nên sử dụng hay không?

Hiện có rất nhiều loại màn hình quảng cáo trên thị trường, đặc biệt là poster frame. Chúng có khả năng trình chiếu nội dung sắc nét, chân thật và sống động. Chính vì vậy ngày càng nhiều người quyết định dùng màn hình quảng cáo poster. 

Tìm hiểu về màn hình quảng cáo poster

Màn hình quảng cáo poster là gì?

Màn hình quảng cáo poster hay còn gọi là Poster Frame, chúng là một màn hình kỹ thuật số LCD, chiếu thông tin dưới dạng hình ảnh. Loại màn hình này thường được lắp bên trong thang máy vì có kích thước nhỏ gọn, mang lại hình ảnh sống động và dễ thu hút người nhìn. 

Thời gian trình chiếu một lượt thường là 12 giây, doanh nghiệp có thể tùy ý thay đổi bằng các hình ảnh với hiệu ứng khác nhau để tăng sự chú ý nhiều hơn. 

Nên đặt poster frame ở đâu?

Như đã nói ở trên màn hình quảng cáo poster thường được lắp trong thang máy của tòa chung cư, trung tâm thương mại,... Ngoài ra chúng còn được ứng dụng tại một số không gian khác.

 • Sảnh sân bay, ga tàu, bến xe.

 • Những nơi có đông người qua lại như siêu thị, rạp chiếu phim, trường học,...

 • Sảnh chờ của những khách sạn, nhà hàng, quán ăn.

 • Tại lối đi lại của bệnh viện.

Ưu điểm khi dùng màn hình quảng cáo poster

 • Màn hình quảng cáo poster giúp người dùng cảm thấy bớt nhàm chán khi chờ đợi.

 • Thu hút khách hàng tiềm năng, giúp nhiều người biết đến nhãn hàng của mình hơn.

 • Tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng với thương hiệu nhiều hơn.

 • Doanh nghiệp dễ dàng thay đổi nội dung trên màn hình quảng cáo chỉ với vài thao tác, không cần tháo dỡ tốn thời gian.

 • Tăng thêm vẻ đẹp cho không gian, bớt đơn điệu, nhàm chán.

 • Không tốn quá nhiều diện tích của thang máy.

Hạn chế của màn hình quảng cáo poster

Ngoài những ưu điểm trên, màn hình quảng cáo poster vẫn có một số nhược điểm. Chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu rõ để đưa ra quyết định lựa chọn được tốt hơn. 

Vì màn hình quảng cáo poster có nhiều ưu điểm nên các nhãn hàng rất ưa chuộng sử dụng. Chính vì vậy giá thành đặt quảng cáo rất cao, càng đông người qua lại mức giá càng lớn. Nếu bạn không xác định đúng khung giờ sẽ khiến lãng phí tiền bạc mà không thu lại được gì. 

Cách dùng màn hình quảng cáo poster có hiệu quả cao

Màn hình quảng cáo poster có rất nhiều ưu điểm nhưng nếu bạn không biết tận dụng cũng khiến nó trở nên lãng phí. Vậy nên hãy xem ngay những cách dưới đây nếu muốn chiến dịch quảng cáo thành công.

 • Chọn địa điểm đặt màn hình quảng cáo poster. Điều này rất quan trọng vì không phải khu dân cư nào khách hàng cũng giống nhau, chính vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng hành vi cũng như sở thích khách hàng của mình. 

 • Hãy chắc rằng bạn thời gian truyền thông đủ dài. Khách hàng cần thời gian mới có thể nhớ đến nhãn hàng của bạn. Chính vì vậy đừng rút ngắn thời gian này, hãy để khách hàng biết đến bạn là ai, bán sản phẩm gì và đang có chương trình gì, từ đó mới tăng khả năng mua hàng. 

 • Tùy theo ngân sách chọn tần suất phù hợp. Thông thường giá mỗi khung giờ quảng cáo trên màn hình poster sẽ thay đổi. Chính vì vậy bạn có thể tùy theo ngân sách để chọn những khoảng thời gian phù hợp nhất.

 • Nên tạo thiết kế đẹp, bắt mắt để thu hút khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng nên nếu không tự làm mình trở nên nổi bật bạn sẽ thấy chẳng ai để ý đến mình. Vậy nên hãy chỉn chu mọi thứ thật tốt và tự hỏi nếu mình là khách hàng sẽ thích nội dung này không. Từ đó mới có thể tạo ra quảng cáo hiệu quả.

Màn hình quảng cáo poster hiện được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn cho chiến dịch quảng bá của mình. Bạn có thể sử dụng loại hình này giúp doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến và tin tưởng hơn. Nếu cần tư vấn chọn mua và lắp đặt màn hình quảng poster frame có thể liên hệ Sun Media, đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Xem ngay: Báo giá màn hình quảng cáo Poster giá rẻ - Giảm giá 20%