Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Màn hình quảng cáo ngoài trời có thích hợp dùng

Định nghĩa

Màn hình quảng cáo ngoài trời là một sản phẩm công nghệ truyền thông. Chúng có khả năng thay thế và phát huy tốt khi cần quảng bá bất kỳ tin tức nào cần chú ý. Với khả năng hiển thị lên đến 16,7 triệu màu lên đến 4,4 tỷ cấp độ màu giúp hình ảnh được chiếu ra có độ sắc nét cao. 

Cấu tạo sản phẩm

Một màn hình quảng cáo ngoài trời thông thường sẽ có cấu tạo từ những Module Led nhỏ ghép lại với nhau. Đặc biệt các màn hình này có thể tùy chỉnh kích thước lớn nhỏ phụ thuộc phần lớn vào việc lắp ghép Module Led.

Vì dùng chủ yếu ngoài trời nên không thể tránh khỏi trời mưa, gió, bụi bẩn. Chính vì vậy sản phẩm đã được tích hợp thêm công nghệ IP65 có khả năng chống nước hiệu quả. Do đó dù trời mưa gió lớn mọi người vẫn có thể yên tâm rằng màn hình không bị chập, cháy.

Đặc biệt màn hình quảng cáo này có độ sáng cao, dao động từ 5500cd/m2 đến 8000cd/m2. Dù trời tối hay khoảng không rộng cũng không lo hình ảnh bị mờ, kém chất lượng, giúp mang lại chất lượng tốt nhất.

Chức năng chính của màn hình quảng cáo ngoài trời

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm màn hình quảng cáo ngoài trời khác nhau tuy nhiên chúng đều có những chức năng nhất định như.

  • Cung cấp giải pháp quảng cáo công nghệ mới thay cho những thứ đã cũ như banner, tờ rơi.

  • Đóng vai trò như một công cụ quảng cáo hữu hiệu. 

  • Cho phép hiển thị nhiều loại như hình ảnh, video với màu sắc, âm thanh, ánh sáng chân thực nhất.

Ngoài ra màn hình quảng cáo ngoài trời cũng có thể được dùng trong các sự kiện. Chúng có thể làm bản trình chiếu về thông tin những người nổi tiếng tham gia chương trình. 

Ưu điểm khi sử dụng màn hình quảng cáo ngoài trời 

Đã nhắc tới màn hình quảng cáo thì bạn sẽ nghĩ ngay đến những mẩu quảng cáo ấn tượng mình vô tình thấy được trên đường. Vậy với người sử dụng hay doanh nghiệp thì nó có những ưu điểm gì.

  • Tính tiện lợi. Vì chúng là màn hình điện tử nên khi cần thay nội dung chỉ cần chọn qua các phần mềm là xong. Trước đây thay vì phải treo, dán các loại banner thì giờ đây chỉ với một công cụ nhỏ bé đã có thể đưa ra hàng trăm nghìn tin quảng cáo khác nhau.

  • Thu hút đông đảo người xem hơn. Vì màn hình quảng cáo ngoài trời có thể trình chiếu video nên khi thoáng qua người dùng cũng bị thu hút nhanh chóng hơn. Đặc biệt tại những nơi dừng đèn đỏ thì ánh mắt đầu tiên sẽ thấy là những chuyển động màu sắc này.

  • Dễ dàng vận hành và tiết kiệm chi phí. Nếu doanh nghiệp bạn lớn muốn làm thương hiệu thì chúng tôi khuyên nên sử dụng màn hình quảng cáo này. Chỉ cần thiết kế một ấn phẩm liên quan đến doanh nghiệp và bạn sẽ có hàng trăm nghìn người thấy được điều này. Chúng có tác dụng lan tỏa hình ảnh nhanh chóng, tiết kiệm hơn rất nhiều.

Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng

Để tìm được nơi bán ưng ý có giá màn hình quảng cáo ngoài trời rẻ, bảo hành rõ ràng thì các bạn có thể đến ngay Sun Media. Đây là một trong những nơi chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu cho rất nhiều doanh nghiệp. Mọi thứ từ màn hình trong nhà, ngoài trời, màn hình ghép đều có đủ cả. 

Bạn có thể liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tận tình. Tất cả sản phẩm đều có bảo hành và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Xem ngay: Màn hình quảng cáo đứng ngoài trời đẹp - Giảm giá lên tới 20%