Khuyến mãi nổi bật

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG SAMSUNG QB98R

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R với màn hình UHD thu hút khách hàng ngay lập tức với hình ảnh sống động như thật thông qua các tính năng mới đã được cải tiến và tích hợp ngay trong sản phẩm này.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R

NHỮNG ĐẶC ĐIỀM NỔI TRỘI CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG SAMSUNG QB98R

 Nâng cấp hiển thị:

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R với độ phân giải 4K UHD tốt nhất đã được nâng cấp giúp cho việc hiển thị hình ảnh thông minh hơn, màu sắc sinh động với Dynamic Crystal Color tất cả được tích hợp trong một thiết kế nhỏn, gọn và nhẹ.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R

Chất lượng hình ảnh 4K UHD:

Dòng sản phẩm màn hình quảng cáo chuyên dụng QB98R mới của Samsung cung cấp thêm độ phân giải 4K siêu nét, giúp tạo ra những hình ảnh sống động như thật với chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết hơn bao giờ hết.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R

UHD được nâng cấp:

Màn hình quảng cáo Samsung đã cải tiến nâng cấp công nghệ UHD nhằm đảm bảo cho việc phục hồi hình ảnh và giảm nhiễu để mang lại chất lượng hình ảnh UHD hoàn hảo ngay cả với nội dung có độ phân giải thấp hơn. Giải pháp nâng cấp UHD này đảm bảo chất lượng tốt nhất về mặt hình ảnh bất kể độ phân giải của nội dung gốc là bao nhiêu.

Chế độ xem hoàn hảo:

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R với các màn chắn chóng chói màn hình, giúp khả năng hiển thị hình ảnh cũng như nội dung không bị giới hạn. Dù là ở góc độ nào, ban ngày hay ban đêm bạn vẫn có thể nắm bắt được nội dung truyền tải chính xác và dễ dàng.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R

Giải pháp mạnh mẽ All in one:

SSSP là một giải pháp hoàn hảo nhất khi đang được ứng dụng mạnh mẽ trong các thiết bị màn hình quảng cáo nhằm đơn giản hóa việc cài đặt và bảo trì. Với Tizen 4.0 các doanh nghiệp có thể dễ dàng phát triển, tăng cường khả năng của màn hình với nhiều định dạng và tiêu chuẩn khác nhau cũng như bảo vệ an toàn của thiết bị.

Samsung workspace được bảo mật bởi Knox:

 Samsung workspace với tính năng bảo mật do Knox cung cấp, màn hình quảng cáo QB98R sẽ được hỗ trợ truy cập và điều khiển thông qua dịch vụ đám mây (Cloud) không dây từ PC mà không cần bất kỳ kết nối vật lý nào. Samsung workspace đơn giản hóa không gian họp đồng thời cải thiện tính bảo mật.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R

Hiệu suất hiển thị:

Ngoài việc bảo mật và quản lý nội dung ra thì màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R còn có khả năng quản lý hiển thị từ xa giúp giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng cũng có thể theo dõi sự vận hành của thiết bị từ trung tâm điều hành mạng 24/7 của Samsung dù ở bất kỳ đâu.

Tích hợp Wi-fi và Bluetooth:

Ngày nay hầu hết các loại màn hình quảng cáo Samsung đều có tích hợp wi-fi và Bluetooth cho phép các doanh nghiệp tích hợp được nhiều dịch vụ tương tác và cá nhân hóa hơn cũng như giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc trích xuất hình ảnh và trình chiếu nội dung đến với khách hàng tiềm năng.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R

Tham khảo: MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG SAMSUNG QB24R-T
MUA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG SAMSUNG QB98R Ở ĐÂU TP.HỒ CHÍ MINH

Màn hình quảng cáo chuyên dụng không chỉ là một công cụ quảng cáo thông thường mà nó còn là một phương thức quảng cáo đạt hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp tạo dựng vị thế của mình trong lòng khách hàng một cách lắng đọng và sâu sắc.

Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống màn hình cho toàn bộ khu vực của mình.

SUNMEDIA CORP chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng, màn hình ghép chính hãng, uy tín, chất lượng.

SUNMEDIA muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

Liên hệ để biết thêm thông tin: 

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG SAMSUNG QB98R:

PANEL

Diagonal Size

98"

Type

Edge LED BLU

Resolution

3840*2160 (4K UHD)

Pixel Pitch(mm)

0.562 x 0.562 (mm)

Active Display Area(mm)

2158.848(H) x 1214.352(V)

Operation Hour

24/7

Display

 

Dynamic C/R

Mega

H-Scanning Frequency

30 ~ 81kHZ

V-Scanning Frequency

48 ~ 75HZ

Maximum Pixel Frequency

594MHz

Sound

 

Speaker Type

Built in Speaker(10W + 10W)

Connectivity

 

Input

 

RGB

DVI-D, Display Port 1.2 (1)

Video

HDMI 2.0 (2)

HDCP

HDCP2.2

Audio

Stereo mini Jack, DVI, HDMI

USB

USB 2.0 x 2

Output

 

RGB

HDMI 2.0 (Loop-out)

Audio

Stereo mini Jack

External Control

RS232C(in/out) thru stereo jack, RJ45

External Sensor

IR

Operation

 

Operating Temperature

0  ℃  ~   40   ℃

Humidity

10  %  ~   80   %  

Certification

 

Safety

60950-1

EMC

 

Class A

Accessory

 

Included

Quick Setup Guide, Warranty Card, Power Cord, Remote Controller, Batteries

Media Player

 

Media Player

N/A

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm