Khuyến mãi nổi bật

Màn hình quảng cáo cảm ứng Samsung QMR-T 55 inch

Dòng màn hình quảng cáo Samsung QMR-T 55 inch thường được sử dụng đặt tại sân bay, các sảnh tóa nhà để hiển thị các chỉ dẫn hoặc cung cấp các thông tin, quảng cáo…với khả năng cảm ứng thông minh, giao diện dễ dàng sử dụng, người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới với Samsung QMR-T 55 inch.

1. Đặc điểm nổi bật của màn hình quảng cáo Samsung QMR-T 55 inch

Màn hình hiển thị sắc nét, thu hút khách hàng

Nếu quý doanh nghiệp muốn sử dụng màn hình quảng cáo để tương tác và thu hút khách hàng, hiển thị các thông tin nhằm quảng bá, thì đây chính là dòng màn hình phù hợp. Với chất lượng hình ảnh sống động, nội dung chuẩn UHD sắc nét, đặc biệt màn hình có khả năng hiển thị ngay cả dưới ánh nắng mặt trời vân cho hình ảnh rõ rành nhờ kính chống chói giúp loại bỏ hiệu quả các phản chiếu ánh sáng làm ảnh hưởng đến sự tương tác của khách hàng.

màn hình quảng cáo

Vận hành bền bỉ và hiệu quả

Màn hình quảng cáo Samsung QMR-T đạt chuẩn IP5X giúp sản phẩm có thể vận hành tốt và có độ bền cao ngay cả trong môi trường bụi bẩn. Đồng thời máy thu hồng ngoại tập trung (IR) được cải tiến vượt trội giúp doanh nghiệp sử dụng màn hình đơn giản hơn mà không cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào. Lớp phủ bảo vệ màn hình giúp hạn chế tối đa những tương tác lặp khi sử dụng, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Xem thêm:

>>> Các model màn hình quảng cáo Samsung phổ biến nhất


Quản lý nội dung và các thiết bị tích hợp đơn giản

Người dùng dễ dàng tạo các nội dung theo template có sẵn. Các chức năng lên lịch phát, quản lý hình ảnh video rất trực quan và dễ sử dụng. Hệ thống cảnh báo giúp hạn chế tối đa thời gian tạm ngưng hoạt động của màn hình, đảm bảo trải nghiệm mượt mà, xuyên suốt trong quá trình sử dụng sản phẩm

màn hình quảng cáo

Trải nghiệm khả năng cảm ứng mạnh mẽ

Chức năng cảm biến điện dung mang đến những trải nghiệm người dùng hấp dẫn, ngoài ra thiết kế thân thiện đảm bảo thao tác tương tác trên màn hình kỹ thuật số thoải mái và hiệu quả.

màn hình quảng cáo

MUA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG SAMSUNG Ở ĐÂU??

Màn hình quảng cáo chuyên dụng không chỉ là một công cụ quảng cáo thông thường mà nó còn là một phương thức quảng cáo đạt hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp tạo dựng vị thế của mình trong lòng khách hàng một cách lắng đọng và sâu sắc. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống màn hình cho toàn bộ khu vực của mình.

SUNMEDIA CORP chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng, màn hình ghép chính hãng, uy tín, chất lượng. SUNMEDIA muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

Liên hệ để biết thêm thông tin: 

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm