Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Samsung cho ra mắt màn hình LED CINEMA tiêu chuẩn

Màn hình LED CINEMA tiêu chuẩn đầu tiên trên thế giới của Samsung được ra mắt

Ngày 14 tháng 7 vừa qua, Samsung Electronic đã cho lắp đặt màn hình LED CINEMA đầu tiên trên thế giới tại Lotte Cinema Hàn Quốc. Sản phẩm được thiết kế là một màn hình hiển thị LED HDR dành cho rạp chiếu phim với chất lượng hình ảnh vượt trội và âm thanh chân thực, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm sống động và thú vị nhất cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Màn hình LED CINEMA có kích thước chiều rộng gần 10.3m, với chất lượng hình ảnh HDR, độ phân giải 4K ( 4.096 x 2.160 ) cực kỳ sắc nét và độ sáng 146fL đỉnh cao, gấp 10 lần so với công nghệ máy chiếu hiện nay.

Ưu điểm nổi bật

  • Dòng sản phẩm màn hình LED CINEMA của Samsung là sản phẩm đầu tiên trên thế giới đạt đủ tiêu chuẩn công nghệ rạp hát kỹ thuật số cao cấp (DCI) – đây là chứng nhận thừa nhận khả năng hiển thị của quang phổ màu  hoàn chỉnh với độ chính xác không thay đổi.

Màn hình LED CINEMA của Samsung

Màn hình LED CINEMA của Samsung

  • Với hình ảnh sắc nét và chân thật nhất, sản phẩm sẽ mang cho người xem cảm giác như đang được hòa vào với khung hình. Với màn hình LED CINEMA của Samsung, màu xám được thiết lập một cách trung thực và sắc nét giúp những màu sáng được hiển thị rõ ràng nhất, màu đen đậm nhất và các màu trắng thuần khiết với tỷ lệ tương phản gần như vô hạn.
  • Công nghệ âm thanh hiện đại được hỗ trợ từ JBL của HARMAN và Samsung Audio Lab. Sự kết hợp hoàn hảo của dàn loa công suất cao, công nghệ xử lý âm thanh độc quyền và hệ thống Sculpted Surround của JBL cho chất lượng âm thanh luôn nổi bật và thu hút nhất.
  • Màn hình có thể duy trì khả năng hiển thị tiên tiến trong một loạt các điều kiện sáng tối xung quanh.
  • Được thiết kế phù hợp với nhiều cấu trúc rạp khác nhau nhưng vẫn đảm chất lượng vượt trội về hiệu năng, độ tin cậy và chất lượng.
  • Màn hình LED CINEMA của Samsung còn có thể ứng dụng được trong trường hợp người dùng muốn sử dụng không gian rạp hát cho các sự kiện thể thao, theo dõi các cuộc thi game, các sự kiện của công ty và các buổi hòa nhạc,…

Với thiết kế hoàn hảo, màn hình LED CINEMA đã đánh dấu một bước tiến quan trọng tạo tiền đề cho việc thay đổi các hệ thống thiết bị đang được sử dụng tại các rạp chiếu phim hiện nay.

 

SunMedia Corp.

1900.6364.37

Email: Marketing@smediavn.com

Website: http://smediavn.com/