Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Màn hình LCD quảng cáo cho các cửa hàng

Các loại màn hình LCD quảng cáo phổ biến

Nhu cầu sử dụng màn hình quảng cáo thay thế cho các banner, biển bảng hiệu đang rất phổ biến. Lý do là bởi tính thẩm mỹ cao và thu hút sự chú ý của khách hàng dù là ban ngày hay lúc trời tối. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, các hãng liên tục cho ra đời các màn hình LCD quảng cáo chuyên dụng với giá thành hợp lý để đầu tư.

1. Màn hình LCD quảng cáo treo tường

Đây là một trong những loại màn hình được lựa chọn nhiều nhất vì phù hợp với nhiều không gian lắp đặt và nhu cầu của khách hàng. Thông thường màn hình sẽ được treo ở trên tường để trình chiếu các ảnh, video để quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ. Kích thước màn hình cũng đa dạng từ 22 inch cho đến 86 inch.

Với các chuỗi cửa hàng lớn, có nhiều màn hình quảng cáo cần quản lý, thì 2 hãng LG và Samsung đều có những giải pháp phù hợp, giúp quản lý màn hình quảng cáo từ xa, từ điều khiển bật tắt màn hình, lập lịch trình chiếu, tạo nội dung...

2. Màn hình quảng cáo chân đứng

Thông thường các khách sạn, spa, siêu thị sẽ lựa chọn màn hình chân đứng để đặt tại sảnh hoặc ngoài cửa. Màn hình có bánh xe di chuyển thuận tiện. Sử dụng dễ dàng, có thể quản lý qua wifi hoặc dùng USB để đẩy nội dung lên màn hình.

3. Màn hình ghép

Hệ thống màn hình ghép cỡ lớn được sử dụng phổ biến trong các trung tâm thương mại, khi các cửa hàng có nhu cầu hiển thị sản phẩm, thu hút khách hàng. Tấm màn hình ghép thường có kích thước lớn, tạo sự nổi bật, thu hút khách hàng. Màn hình ghép của 2 ông lớn Samsung và LG cũng có rất nhiều kích thước cho người dùng lựa chọn: 46,49,55. Các tấm màn hình sẽ được ghép với nhau theo nhiều tỉ lệ: 1x2, 2x2, 3x3...

Một vài dự án đã triển khai

Chuỗi Vuvuzela                                           Chuỗi Niso
Trâu ngon quán                       Bảo tàng thư viện Quảng

SUNMEDIA - Chuyên tư vấn lắp đặt màn hình quảng cáo các hãng Samsung, LG, Billing. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com