Khuyến mãi nổi bật

Màn hình ghép Samsung UDE-S series

Màn hình ghép Samsung Videowall UDE-S

Màn hình ghép Samsung Videowall UDE-S là gì

Điểm quan tâm lớn nhất của doanh nghiệp lẫn các cơ quan hành chính công trong quá trình truyền thông đó chính là làm thế nào để thu hút sự chú ý của người dùng đến với những thông điệp quảng cáo của mình. Còn về phía người tiêu dùng, nếu muốn họ đánh giá cao chất lượng của 1 thông điệp truyền thông thì hình ảnh thể hiện cần phải sắc nét, liền mạch đặc biệt là khi được trình chiếu trên các màn hình kích thước lớn.

 

UDE-S Series là dòng màn hình ghép cao cấp thuộc thế hệ màn hình chuyên dụng thứ 3 của Samsung (3rd Gen SSSP). Cũng như các Màn hình ghép thuộc dòng UDE khác,  UDE-S Series được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng từ phần cứng (viền màn hình siêu mỏng, Panel màn hình được hiệu chỉnh tọa độ màu sắc x-y, 8 bước đường cong Gamma, cân bằng 3 kênh ánh sáng RGB… ) cho đến phần mềm (đồng bộ hóa thông số kỹ thuật trên toàn bộ hệ thống màn hình ghép bằng phần mềm độc quyền Magicinfo Player S3). Tất cả kết hợp với nhau một cách hoàn hảo tạo nên những hình ảnh trình chiếu mượt mà, sắc nét , khắc phục mạnh mẽ tình trạng vỡ điểm ảnh cho các màn trình chiếu kích thước lớn… Một trong những ưu điểm nổi bật của UDE-S Digital Signage series so với các dòng videowall khác đó chính là khả năng tản nhiệt cực tốt, giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của nhiệt độ lên Panel màn hình.

 

Màn hình ghép Video Wall UDE-S series

 

Điều này có ý nghĩa rât quan trọng khi hệ thống videowall UDE-S được lắp đặt và sử dụng ở nơi chịu tác động mạnh của ánh sáng cường độ cao như nhà ga, bến xe, quảng trường hoặc những địa điểm công cộng ngoài trời khác. Khách hàng sẽ xem được các hình ảnh và clip truyền thông với chất lượng màu sắc cao nhất dưới bất kỳ điều kiện ánh sáng mặt trời nào.

 

Các model tiêu biểu của dòng màn hình ghép UDE-S Videowall

  • Màn hình ghép 55 inch UD55E-S.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm