Khuyến mãi nổi bật

Màn hình ghép Samsung UDE-P series

Màn hình ghép Samsung Videowall UDE-P

Màn hình ghép Samsung Videowall UDE-P là gì

Bạn muốn khai thác tối đa tiềm năng truyền thông của doanh nghiệp, nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bằng hình ảnh với độ nét và tính sinh động cực “khủng”. UDE-P Digital Signage Series chính là sự lựa chọn tối ưu nhất giành cho bạn.

 

Màn hình ghép videowall UDE-P Series

 

UDE-P Series là dòng màn hình ghép đa nhiệm thuộc thế hệ Digital Signage mới nhất của Samsung (3rd Gen SSSP), Dòng videowall này có thể sử dụng tốt được cả trong nhà lẫn ngoài trời, đáp ứng tốt mọi yêu cầu truyền tải thông tin từ doanh nghiệp, cơ quan hành chính đến với người dân. Cụ thể hơn UDE-P series được ở mọi địa điểm từ ngoài trời như nhà ga, bến tàu, quảng trường, khu du lịch, mặt tiền của các điểm bán lẻ cho đến trong nhà như sảnh thông tin của cơ quan hành chính hoặc khu vực tiếp tân của doanh nghiệp.

 

Sở hữu trọn vẹn các ưu điểm của Samsung UDE videowall, Màn hình ghép UDE-P Series được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng từ phần cứng ( viền màn hình siêu mỏng, Panel màn hình được hiệu chỉnh tọa độ màu sắc x-y, 8 bước đường cong Gamma, cân bằng 3 kênh ánh sáng RGB… ) cho đến phần mềm (đồng bộ hóa thông số kỹ thuật trên toàn bộ hệ thống màn hình ghép bằng phần mềm độc quyền Magicinfo Player S3).

Tất cả kết hợp với nhau một cách hoàn hảo tạo nên những hình ảnh trình chiếu mượt mà, sắc nét , khắc phục mạnh mẽ tình trạng vỡ điểm ảnh cho các màn trình chiếu kích thước lớn…  Tóm lại UDE-P Series chính là giải pháp tối ưu nhất cho phép doanh nghiệp được tự do sáng tạo và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất đến với khách hàng.

 

 

Các model tiêu biểu của dòng màn hình ghép UDE-P Videowall

 

  • Màn hình ghép 46 inch UD46E-P ;
  • Và màn hình ghép 55 inch UD55E-P.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm