Khuyến mãi nổi bật

Màn hình ghép Samsung UDE-C series

Màn hình ghép Samsung Videowall UDE-C series

Màn hình ghép Samsung videowall UDE-C là gì 

Videowall UDE-C Sereis là dòng màn hình ghép thế hệ mới nhất của Samsung - 3rd Gen SSSP. Đóng vai trò tiên phong trong dòng UDE videowall, màn hình ghép UDE-C series cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh với độ nét cao. Ưu điểm nổi trội của UDE-C series so với UDE-AUDE-B chính là chi phí đầu tư tốt nhất so với 2 người anh em còn lại.

 

Màn hình ghép Video Wall 46 inch UD46E-C 9

 

Màn hình ghép UDE-C được thiết kế chuyên biệt cho trưng bày trong nhà (in door), vì vậy đây là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp nếu muốn gây ân tượng với khách hàng đến thăm quan trụ sở mình bằng sự sắc nét sinh động của thông điệp truyền thông trên hệ thống màn hình kích thước lớn.

 

Hệ thống Videowall được tạo nên từ những màn hình ghép UDE-C Samsung Digital Signage chính là sự kết tinh của các tiến bộ khoa học và nghệ thuật. Panel cao cấp, viền màn hình mỏng chỉ 5.5mm (chỉ dày hơn 2mm so với series UDE-A và UDE-B) sẽ tạo nên những khung hình độ nét cao một cách liền mạch nhất từ đó hỗ trợ doanh nghiệp, các đơn vị hành chính công truyền tải thông điệp đến với khách hàng một cách chính xác nhất.

 

Các model tiêu biểu của dòng màn hình ghép UDE-C Videowall

  • Màn hình ghép 46 inch UD46E-C

Nhận Báo Giá Sản Phẫm