Khuyến mãi nổi bật

Màn hình ghép Samsung UHF-E series

Màn hình ghép Videowall Samsung UHF-E series

Thuộc dòng cao cấp trong series màn hình ghép UHF, UHF-E nổi bật với miền màn hình siêu mỏng chỉ 1.7 mm  cho sự liền mạch cao nhất khi trải nghiệm hình ảnh.​

Màn hình ghép UHF-E Samsung Videowall là gì 

Yêu cầu về  thẩm mỹ trong hoạt động kinh doanh ngày càng trở nên cao hơn đặc biệt là trong việc trình diễn các thông điệp trên hệ thống màn hình kích thước lớn. Để giải quyết được vấn đề này thông thường doanh nghiệp sẽ dùng các module màn hình Diode để tạo nên các màn ảnh lớn hơn. Phương pháp này có ưu điểm là chi phí đầu tư ban đầu thấp tuy nhiên chất lượng hình ảnh lại không cao đặc biệt là khi nhìn gần. Điều này lại càng khiến cho màn hình LED diode không thể xuất hiện khi đáp ứng các yêu cầu cao về tình thẩm mỹ cũng như độ phân giải.

Trong khi màn hình ghép lại có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, đặc biệt là dòng màn hình UHF-E với độ phân giải full HD, viền ghép màn hình 1,7mm, độ sáng 700nit...

hình ảnh về màn hình ghép Samsung UH55F-E Videowall 4

Các đặc điểm nổi bật của màn hình ghép Samsung UHF-E Videowall

Dòng màn hình ghép UHF-E seires mới nhất trong năm 2018 của Samsung sẽ là lời giải đáp thích hợp nhất cho bài toán trên. Với các đặc tính được thiết kế chuyên biệt gồm:

 • Viền màn hình siêu mỏng (1.7 mm) cho sự liền mạch cao nhất khi trải nghiệm hình ảnh;
 • Quy trình cân chỉnh màu sắc liên tục đảm bảo sự đồng nhất cho màu sắc;
 • Hệ thống màn hình giao tiếp qua cổng DisplayPort 1.2 / HDMI với quy trình vận hành không cần VGA hỗ trợ;
 •  hoạt động liên tục 24/7, hệ thống wallmount dễ triển khai lắp đặt
 • Độ sáng 700nit

Những dòng màn hình ghép thuộc Series UHF-E Videowall

Màn hình ghép Samsung UH55F-E

 

Các tính năng đặc biệt của màn hình ghép Samsung UHF-E Videowall

Tính năng nổi bật Thông tin chi tiết
Tính năng nổi bật màn hình ghép Samsung videowall UHF-E: Đơn giản hóa quy trình thi công lắp đặt:
 • Đơn giản hóa quy trình thi công lắp đặt: Khắc phụ nhược điểm của các dòng màn hình ghép đang có trên thị trường khi có nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt. UHF-E Videowall được thiết kế gọn gàng hơn về độ dày (giảm 50%), nhẹ hơn về khối lượng (giảm 40%). Phần wallmount cứng cáp đáp ứng tiêu chuẩn ADA của Mỹ về giảm thiểu rủi ro về tai nạn khi xảy ra rơi vỡ. 
Tính năng nổi bật màn hình ghép Samsung videowall UHF-E Panel màn hình chống chói
 • Panel màn hình chống chói: Với panel màn hình được phủ lớp chống chói đặc biệt. Hệ thống màn hình ghép UHF-E series có thể hoạt động tốt với điều kiện bán ngoài trời (semi-outdoor). Ngoài ra Panel màn hình còn có khả năng phát sáng haze cao hơn 25% cho so với các dòng màn hình thông thường. Giúp dàn đều ánh sáng phát ra từ màn hình đến môi trường xung quanh từ đó người xem có thể xem được các nội dung phát trên mình hình rõ ràng hơn.
Tính năng nổi bật màn hình ghép Samsung videowall UHF-E Nâng cấp chất lượng hình ảnh lên UHD với chi phí thấp
 • Nâng cấp chất lượng hình ảnh lên UHD với chi phí thấp: Sở hữu nội dung phát với độ phân giải lên đến 4K chỉ với các kích bạn đầu vào Full HD. Nghe có vẻ bất khả thi nhưng nhờ hệ thống cổng giao tiếp được mắc nối tiếp (Daisy Chain) với nhau. Đây là hệ thống màn hình ghép đầu tiên trên thế giới cho phép thiết lập độ phân giải 4K (đối với hệ thống 2x2 màn hinh), và độ phân giải Full HD đối với hệ thống 5x5 mà không cần lắp thêm thiết bị hỗ trợ (Signage box, set top box…).
Tính năng nổi bật màn hình ghép Samsung videowall UHF-E Đồng bộ hóa chất lượng hình ảnh
 • Đồng bộ hóa chất lượng hình ảnh: Một trong những vấn đề thường gặp của hệ thống màn hình ghép chính là hệ thống màn hình có sự sai khác khi hiển thị nội dung hình ảnh (màu sắc, độ phân giải, độ sáng…). Lời giải của Samsung cho vấn đề này chính là khắc cân chỉnh màu sắc của từng màn hình thông qua cảm biến ánh sáng. Để từng màn hình đều đạt sự chính xác lên đến 90% khi cùng trình chiếu các thông điệp. Điểm khác biệt của dòng màn hình UH55F còn nằm ở phần mềm chuyên dụng Samsung Color Expert cùng Chipset quản lý màu hiện đại (ACM) đảm bảo sự đồng nhất cho mọi nội dung phát.
Tính năng nổi bật màn hình ghép Samsung videowall UHF-E Thời gian hoạt động liên tục 24/7
 • Thời gian hoạt động liên tục 24/7: Nếu như màn hình bình thường sẽ có tình trạng xuống màu sau một thời gian hoạt động liên tục thì UHF series lại có thể trình chiếu liên tục 24/7 trong một thời gian dài mà không bị ảnh hướng đến chất lượng thông điệp phát. Nhờ sử dụng Panel hình ảnh cao cấp được kiểm định chất lượng nghiệp ngặt đồng thời bổ sung thêm Black Panel. Hệ thống Videowall của Samsung giờ đây có khả năng chống chịu tốt hơn với nhiệt độ phát sinh trong quá trình hoạt động cũng như từ môi trường bên ngoài. Hiện tượng tràn sáng ra viền màn hình hoặc những nguyên nhân khác gây nên tình trạng suy giảm chất lượng hình ảnh sẽ không còn xuất hiện nữa.
Tính năng nổi bật màn hình ghép Samsung videowall UHF-E
 • Tấm nền chất lượng vượt trội: Hướng đến mục tiêu có thể hoạt động trong nhiều điềy kiện môi trường khác nhau. Màn hình UH55F có độ tương phản tốt (3500:1 đối với dòng 46” và 4000:1 đối với dòng 55 inch), độ sáng lên đến 700 nit giúp màn hình có thể hoạt động tốt trong thời gian dài.
Tính năng nổi bật màn hình ghép Samsung videowall UHF-E Samsung signage box đa dụng
 • Samsung signage box đa dụng: Bộ phát tín hiệu đa dụng của Samsung được tích hợp CPU Quad Core, chạy trên hệ điều hành Macgic Info S3 sẽ giúp cho hệ thống videowall của bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong việc phát các nội dung có kích thước file lớn, cũng như tạo ra nhiều kịch bản trình chiếu trên toàn bộ màn hình.
Tính năng nổi bật màn hình ghép Samsung videowall UHF-E Wallmount thông minh
 • Wallmount thông minh: Việc lắp đặt màn hình ghép giờ đây trở nên dễ dàng hơn với wallmount đến từ Samsung, ngoài việc di chuyển được cả trên 3 trục không giang (dọc, ngang, sau/trước). Wallmount còn cho phép điều chỉnh bất quy tắc về vị trí lắp đặt tối đa hóa khả năng sáng tạo của doanh nghiệp khi phát đi các thông điệp quảng cáo.

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm