Khuyến mãi nổi bật

Màn Hình Ghép Samsung UMH-H 55 inch

Khung hình sắc nét và liền mạch

Màn hình ghép thế hệ mới của Samsung với viền ngoài cực mỏng 1.7mm. Mang đến trải nghiệm hình ảnh liền mạch và sống động, giúp bạn truyền tải thông điệp đến với khách hàng của mình một cách chính xác nhất.

Màn Hình Ghép Samsung UMH-H 55 inch

Hình ảnh sắc nét

Màn hình ghép UMH-H hiển thị chống loá giúp nội dung hiển thị sắc nét ngay cả khi hoạt động dưới sự ảnh hưởng của ánh sáng xung quanh. Màn hình LCD này phân bổ ánh sáng toàn màn hình, loại bỏ ánh sáng chói trong khi đảm bảo độ trong và chính xác cho mọi nội dung hiển thị.

Truyền tải thông điệp chính xác và thống nhất

Nhờ hiệu chuẩn cân chỉnh chính xác và nghiêm ngặt, giải pháp màn hình quảng cáo ghép giúp người xem trải nghiệm độ sáng và màu sắc đồng đều. Quá trình hiệu chuẩn chủ động làm tăng tỷ lệ tương phản màn hình, giảm thiểu tối đa tác động của màn hình tối và rò rỉ ánh sáng, mang đến chất lượng nội dung với độ đồng nhất đến 90%.

Màn Hình Ghép Samsung UMH-H 55 inch

Truyền tải nội dung sống động và chính xác

Được thiết kế nhằm duy trì hiệu suất khi màn hình hoạt động trong các môi trường trong nhà khác nhau, màn hình ghép Samsung UMH-E với tỷ lệ tương phản cao (46inch 3500:1 và 55inch 4000:1) và độ sáng 500 nit mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và màu sắc sống động như thật cho trải nghiệm xem hoàn hảo.

Bộ phát chuẩn tất cả trong một

Được hỗ trợ bởi CPU Quad Core mạnh mẽ, bộ Signage Player Box cho phép việc chuyển đổi nhiều nguồn kết hợp đồng thời với trình đa phương tiện trong một bộ phát duy nhất. Được thiết kế để tận dụng sức mạnh của nền tảng hiển thị thông minh Samsung (Samsung Smart Signage Platform - SSSP) trong thiết bị, hộp xử lý linh hoạt biến đổi các màn hình ghép tiêu chuẩn sử dụng CPU Quad Core để xử lý thông tin nhanh hơn và giúp việc quản lý nội dung trở nên hiệu quả hơn với giải pháp MagicInfo.

Màn Hình Ghép Samsung UMH-H 55 inch

Khung gắn linh hoạt

Khung gắn linh hoạt giúp việc cài đặt và lắp ráp thiết bị trở nên dễ dàng, giảm thiểu việc chiếm không gian không cần thiết nhờ vào kích thước tương đồng với kích thước màn hình ghép.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước

55’’

Độ sáng

Max 500

Gam màu

72%

Tần số quét ngang

48Hz ~ 75Hz

Tấm nền

Slim Direct

Tỷ lệ tương phản

4000:1

Glass Haze

0.25 %

Tỷ lệ Tương phản

Mega

Độ phân giải

1,920 x 1,080

Góc nhìn (H/V)

178/178

Tần số quét dọc

30kHz ~ 81kHz

Kích thước điểm ảnh (H x V)

0.63mm(H) x 0.63mm(V)

Thời gian phản hồi

8ms

Tần số điểm ảnh tối đa

148.5MHz

Thông tin liên hệ:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

 

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm