Khuyến mãi nổi bật

Màn hình chuyên dụng ngoài trời LG 75XE3C

Màn hình chuyên dụng ngoài trời
LG Outdoor Signage 75XE3C

Màn hình chuyên dụng Outdoor Signage LG 75XE3C là gì

Màn hình chuyên dụng ngoài trời LG 75XE3C là sản phẩm thuộc nhóm outdoor digital signage cao cấp của hãng LG. Với những tính năng nổi trội như độ sáng màn hình lên đến 3000cd/m2, hoạt đông hiệu quả trong khoảng nhiệt độ từ -30°C đến 50°C, thiết kế màn hình siêu mỏng, hỗ trợ đầy đủ các chuẩn hỗ trợ đầu vào và tiết kiệm chi phí hiệu quả, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Màn hình chuyên dụng ngoài trời LG Outdoor Signage 75XE3C 1Màn hình chuyên dụng ngoài trời LG Outdoor Signage 75XE3C 1

Với các chất lượng tấm nền màn hình cao cấp cho độ sáng lên đến 3.000 cd/m2. Màn hình chuyên dụng ngoài trời LG 75XE3C sẽ hoạt động tốt dưới điều kiện ánh sáng ngoài trời chiếu thẳng vào màn hình. Cụ thể hình ảnh vẫn đảm bảo được độ sáng và độ sắc nét cần có để chuyển tải một cách đầy đủ, chính xác nhất thông điệp quảng cáo đến với người xem.

Series màn hình chuyên dụng ngoài trời XE3C ngoài model 75” còn sở hữu thêm một option nữa với kích thước lớn nhỏ hơn là màn hình chuyên dụng LG 55XE3C phù hợp với các không gian trưng bày có diện tích hạn chế.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật màn hình chuyên dụng ngoài trời LG 75XE3C

Panel
Screen Size 75" Class
Native Resolution 3,840 x 2,160 (UHD), M+
Connectivity
Input HDMI, DP, DVI-D, Audio
Output DP, External Speaker (*waterproof speakers are mandatory for outdoor installation)
External Control RS232C, RJ45, SD Card, USB 3.0
Physical Specification
Bezel Width 9.5 mm (AR, Front Safety Vandal Glass)
Monitor Dimension (W x H x D) 1,075.6 x 1,991.6 x 218.9 mm
Weight (Head) 180 kg
Environment Conditions
Operation Temperature -30 °C to 50 °C
Operation Humidity 5 % to 100 %
Power
Power Supply 100-240V~, 50/60Hz
Power Type Built-In Power
Standard (Certification)
Safety UL / cUL / CB
EMC FCC Class "A" / CE / KCC
ErP / Energy Star No / No
Media Player Compatibility
OPS type compatible No
External Media player Attatchable No
Software Compatibility
Content Management Software SuperSign Premium
Control and Monitoring Software SuperSign C
Accessory
Basic Remote Controller, Manual, QSG, Regulation Book, Phone to RS232C Gender, USB cable, HDMI cable
Optional Media player (driven by customer), Enclosure Stand (ST-750X)

Tính năng nổi bật của màn hình chuyên dụng ngoài trời LG 75XE3C 

 • Kiểm soát độ sáng thông minh: Bộ cảm biến ánh sáng tự động và chức năng cài đặt trước lịch trình theo từng mốc thời gian giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 • Tính năng làm tối cục bộ tiên tiến: Ánh sáng nền trong các khu vực cụ thể của màn hình có thể được kiểm soát để tăng độ tương phản và cung cấp một hình ảnh rõ ràng hơn với 2 lần chi tiết.
 • QWP (Quarter Wave Plate): Công nghệ FPR (Film-type Patterned Retarder) được nhúng với một QWP (tấm tinh thể làm thay đổi sự khác biệt giữa hai thành phần của ánh sáng phân cực đi qua nó trong một phần tư chu kỳ) cho phép hiển thị rõ ràng hình ảnh ngay cả khi người xem đang đeo kính râm phân cực.
 • Công nghệ IPS tiên tiến:
  • Cho góc nhìn rộng hơn: Công nghệ IPS cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn so với màn hình sử dụng công nghệ tinh thể lỏng LCD, từ đó giúp người xem có thể nhìn rõ hình ảnh ở bất kỳ góc độ nào.
  • Không có hiệu ứng bóng mờ (Blackening): Ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời (dưới 110 độ C), màn hình chuyên dụng LG không nhiễu ánh sáng gây tình trạng bóng mờ….và cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho việc sử dụng ngoài trời.
  • Chống chói : Hạn chế việc phản chiếu giữa ánh sáng bên ngoài và ánh sáng nền màn hình chờ lớp chống phản chiếu.
 • Chống bụi & chống nước chuẩn IP56: Lớp bảo vệ cao cấp giúp bảo vệ bảng mạch không bị ảnh hưởng khỏi bụi, độ ẩm và các điều kiện khắc nghiệt nhất.
 • Chịu được nhiệt độ cao: Bảng điều khiển có thể làm việc hiệu quả dưới nhiệt độ cao và giảm việc sử dụng quạt làm mát. 55XE3C có thể hoạt động tốt trong khoảng nhiệt – 30 độ C cho đến 50 độ C.
 • Thiết kế hệ thống tản nhiệt khí theo cách hiệu quả nhất: Phân tán tối đa luồng nhiệt sinh ra từ màn hình và mainboard giúp màn hình có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không cản phải gắn thêm thiết bị tản nhiệt như máy lạnh/ quạt gió.
 • Trang bị lớp kính cường lực độ dày 9.5mm để bảo vệ màn hình khỏi những tác động và phá hoại từ bên ngoài. Tính năng OCA* film để bảo vệ màn hình khỏi sự đốt nóng của ánh sáng mặt trời trực tiếp.
 • Tiêu thụ điện năng thấp: Công nghệ panel M+ mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng, chi phí tuyệt vời, giảm lượng điện năng tiêu thụ gần 30% so với công nghệ RGB truyền thống (với cùng độ sáng).
 • Dễ dàng giám sát bằng web: Dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của màn hình từ xa thông qua giao diện web (truy cập trực tiếp vào hệ thống quản lý màn hình do LG cung cấp trên trang chủ). Nhanh chóng nhận được các thông số kỹ thuật như : nhiệt độ, điểm ảnh, cửa của Enclosure, ánh sáng xung quanh và cảm biến con quay hồi chuyển. Tất cả có thể dễ dàng quản lý cùng một lúc.
 • Linh động trong việc lắp đặt chân đế: màn hình có thể sử dụng 2 loại chân đế khác nhau. Một loại chân để full size và một loại chân đế mini size tùy theo nhu cầu đi dây dẫn.

Một số hình ảnh về màn hình chuyên dụng ngoài trời LG 75XE3C

 

 

Màn hình chuyên dụng ngoài trời LG Outdoor Signage 75XE3C 3

Màn hình chuyên dụng ngoài trời LG Outdoor Signage 75XE3C 4

Màn hình chuyên dụng ngoài trời LG Outdoor Signage 75XE3C 5

Màn hình chuyên dụng ngoài trời LG Outdoor Signage 75XE3C 6

 

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm