Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Lưu ý khi lắp màn hình chiếu quảng cáo tại sân bay

Màn hình chiếu quảng cáo tại sân bay được biết đến như một phương thức giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều người hơn. Chúng có thể truyền tải hình ảnh, video một cách rõ ràng và sắc nét nhất dù ở trong nhà hay ngoài trời. Doanh nghiệp bạn đang muốn sử dụng hình thức quảng cáo offline này sẽ cần lưu ý một số vấn đề sau. 

Tại sao sân bay nên lắp màn hình quảng cáo

Sân bay là địa điểm thường tập trung rất đông người qua lại. Chính vì vậy đây được coi là điều kiện tốt để mọi người biết đến doanh nghiệp bạn. Hiện tại sân bay số lượng màn hình chiếu quảng cáo được lắp đặt khá nhiều vì những lý do sau:

  • Sân bay thường tập trung nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ bình dân, trung cấp đến thượng lưu nên sẽ có rất nhiều nhãn hàng muốn quảng cáo tại đây.

  • Mọi người đến sân bay thường phải đợi làm thủ tục check-in nên trong lúc rảnh sẽ quan sát và khả năng bắt gặp quảng cáo cao hơn.

  • Không chỉ quảng bá đến người trong nước mà còn giúp doanh nghiệp thu hút người nước ngoài. 

  • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng nhưng chi phí bỏ ra không quá đắt. 

  • Dễ dàng thay đổi nội dung, chương trình trên màn hình chiếu quảng cáo nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể thiết kế, thay đổi những hình ảnh, video khác nhau và thao tác trên bảng điều khiển là xong, không cần mất thời gian treo, dán, buộc,...

Lắp màn hình chiếu quảng cáo tại sân bay mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng công cụ này như thế nào, có lưu ý gì khi lắp đặt hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

Lưu ý khi lắp màn hình chiếu quảng cáo

Có kế hoạch rõ ràng

Việc lắp màn hình chiếu quảng cáo khá đơn giản và dễ dàng nhưng điều bạn cần quan tâm là lắp để làm gì. Không phải cứ lắp và chiếu bất kỳ nội dung nào lên đó cũng được mọi người đón nhận và ủng hộ.

Trước khi quyết định cần vạch ra mục tiêu rõ ràng, cần lắp ở đâu, treo cao hay thấp, lối đi này ai sẽ đi và thông điệp khi truyền tải trên đây sẽ là gì. Chỉ khi xác định được những điều đó việc lắp màn hình quảng cáo mới đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Lựa chọn địa điểm đặt màn hình chiếu quảng cáo

Vì sân bay có diện tích khá rộng nên doanh nghiệp cần có kế hoạch cụ thể về việc lắp đặt màn hình chiếu quảng cáo. Nên đặt tại vị trí đông người qua lại như trước lối vào thang máy, trong phòng chờ, gần cửa ra vào an ninh,... Lưu ý không nên lắp đặt giữa đường đi lại hay những chỗ quá khuất sẽ không ai để ý đến.

Xác định nội dung trình chiếu

Chi phí mua một màn hình chiếu quảng cáo ở mức giá trung bình, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể đầu tư không suy nghĩ. Trong sân bay thường chia làm các đường bay khác nhau, nội địa hoặc quốc tế, thương gia hoặc phổ thông. 

Với khách hàng thương gia họ rất bận rộn nên nội dung khi chiếu phải thật nổi bật và có thể là những thương hiệu cao cấp. Việc này rất quan trọng vì từng đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau, bạn nên xác định rõ để có thể lên nội dung phù hợp.

Địa chỉ mua màn hình chiếu quảng cáo chất lượng

Nội dung quảng cáo của bạn rất tốt nhưng thiếu đi công cụ quan trọng là màn hình chiếu đến mọi người thì thật là thiếu sót. Bạn có thể đến ngay Sun Media để lựa chọn những sản phẩm màn chiếu quảng cáo tốt và hiện đại nhất.

Nơi đây đã có hơn 8 năm kinh nghiệm liên quan đến tư vấn, lắp đặt và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại màn hình chiếu quảng cáo nào có thể liên hệ ngay cho chúng tôi.

Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn dù ở đâu và trong mọi khoảng thời gian cho phép. Hy vọng có cơ hội hợp tác với doanh nghiệp bạn trong tương lai.

Xem ngay: Báo giá màn hình quảng cáo treo tường và màn hình quảng cáo đứng chất lượng cao