Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG LĨNH VỰC BÁN LẺ

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu được những lợi ích của màn hình quảng cáo qua blog Màn hình quảng cáo tối ưu cho lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Tiếp theo sau đây, SUNMEDIA sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn những lợi ích đáng phải chú ý khi đầu tư màn hình quảng cáo chuyên dụng cho ngành bán lẻ. Cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội sau đây:

LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG LĨNH VỰC BÁN LẺ

Thu hút ánh nhìn

Thống kê cho thấy 8/10 khách hàng khi vào những cửa hàng bán lẻ đều bị thu hút bởi những những tấm màn hình kỹ thuật số. Khách hàng thường để tâm đến nội dung đang hiển thị trên bảng như những sản phẩm mới, những ưu đãi mới hấp dẫn,.... hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi hiện có là những minh chứng cho thấy màn hình quảng cáo đang là công cụ quảng bá đắt lực. Thị trường bán lẻ được đánh giá là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất áp dụng bảng hiệu kỹ thuật số.

Tăng quyết định mua hàng

Chúng ta có thể sử dụng màn hình chuyên dụng để mang thêm trải nghiệm đến cho khách hàng. Đối với lĩnh vực thời trang thì đây chính là cách để đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. Đây là một trường hợp tuyệt vời để thiết lập màn hình kỹ thuật số trong toàn bộ cửa hàng thời trang của bạn. Một màn hình được đặt khéo léo bên cạnh chiếc váy mới của cửa hàng bạn, hiển thị tất cả thông tin về nguồn gốc của chất liệu, nguồn gốc như thế nào, kiểu dáng và cảm giác mặc như thế nào, v.v. 44% người mua hàng cũng thừa nhận rằng sẽ dễ đưa ra quyết định mua hàng khi nhận được những thông tin mô tả rõ ràng như trên.

LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG LĨNH VỰC BÁN LẺ

Quảng cáo hình hình ảnh, sản phẩm

Màn hình quảng cáo giúp bạn có thể hiển thị linh hoạt nội dung quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như gửi đến khách hàng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi sẵn có. Có thể khách hàng chưa có ý định mua hàng, nhưng thông qua màn hình chuyên dụng, khách hàng sẽ bị thu hút hơn bởi nội dung ấn tượng, hình ảnh bắt mắt. Từ đó khách hàng sẽ nhớ đến bạn và nảy sinh ý định mua hàng tại cửa hàng của bạn khi có nhu cầu phát sinh.

Giải trí

Để màn hình của bạn trở nên thu hút hơn, bớt nhàm chán, bạn hãy biến nó trở thành một công cụ giải trí, bắt kịp những xu hướng hiện tại để tạo cảm giác thích thú hơn đối với khách hàng. Đừng quá tập trung cho quảng cáo của bạn, hãy tập trung thấu hiểu cảm xúc khách hàng. Tránh biến màn hình của bạn làm phiền khách hàng. Chúng ta phải có những chiến thuật thu hút khách hàng hiệu quả hơn qua tính năng giải trí của màn hình quảng cáo.

Giảm chi phí, Tăng doanh thu

Bảng hiệu kỹ thuật số là những tín hiệu lớn giúp cho khách hàng của bạn biết phải làm gì và đi đâu. Điều này giúp tăng doanh thu khi khách hàng cảm thấy tin tưởng vào quyết định mua sắm của mình. Biển kỹ thuật số trong bán lẻ có thể được sử dụng để hướng khách hàng đến các sản phẩm cụ thể, bán thêm các mặt hàng khác liên quan hoặc cung cấp dịch vụ tìm đường đến nhà vệ sinh hoặc điểm trợ giúp và thậm chí cung cấp thông tin khẩn cấp. Điều này làm giảm chi phí cho nhân viên và cho người mua hàng thêm trải nghiệm của họ.

LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG LĨNH VỰC BÁN LẺ

Theo dõi sản phẩm sẵn có

Với những tính năng vượt trội của sản phẩm màn hình chuyên dụng, sẽ tiết kiệm được thời gian cho cả người bán và người mua. Khách hàng có thể theo dõi tình trạng sản phẩm trên giao diện của màn hình quảng cáo như sản phẩm còn hay đã hết, còn những loại nào, bố trí tại đâu,.. từ đó việc mua sắm của khách hàng trở nên đơn giản hơn. Nhân viên bán hàng cũng đỡ mất thời gian hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm cho khách hàng.

SUNMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng với nhiều mức giá phù hợp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: danh mục màn hình quảng cáo chuyên dụng

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com