Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Lợi ích camera quan sát mang lại cho doanh nghiệp

Camera cho doanh nghiệp

Với số lượng các vụ cướp và trộm cắp ngày càng tăng, chủ doanh nghiệp nhận thấy họ cần phải bảo vệ tài sản an toàn . Vì vậy, cài đặt camera giám sát tại văn phòng và nơi làm việc là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp với những lợi ích mang lại từ nó.

 

Phòng chống trộm cắp

Các doanh nghiệp hiện đại đòi hỏi một cơ sở hạ tầng công nghệ bao gồm các máy chủ đắt tiền, máy trạm, và phần cứng PBX để duy trì cạnh tranh. Vì vậy, trộm cắp không những làm giảm hiệu suất làm việc mà còn làm cho doanh nghiệp thiệt hại lớn về tài chính. Do đó, giải pháp camera quan sát cho phép các chủ doanh nghiệp và các nhà quản trị có thể theo dõi trang văn phòng của họ ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào.

 

 

Tiết kiệm ngân sách

Giải pháp về camera giám sát gắn tại văn phòng làm việc đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ và nhờ đó, ngày nay cho ra đời nhiều thiết bị công nghệ giám sát tốt hơn, nhiều chức năng hơn  với chi phí thấp và cách sử dụng dễ dàng . Nhiều camera có thể ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao cho phép người dùng dễ dàng nhận biết những kẻ trộm và thậm chí là mọi hoạt động của chúng. Do đó, một giải pháp camera giám sát được thiết kế để phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

 

 

Cung cấp tài liệu trong quá trình bồi thường

Bằng cách kết hợp hình ảnh độ phân giải cao với khả năng ghi âm, các doanh nghiệp có thể nắm giữ được đầy đủ hồ sơ tất cả những hoạt động bên trong cơ sở của họ. Bộ nhớ của DVR có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bất kỳ công ty, và có thể được lưu giữ như là cần thiết trong trường hợp có bất kỳ sự cố không lường trước được.

 

 

Đây chỉ là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những lợi ích mà hệ thống camera giám sát mang lại cho doanh nghiệp. Công ty Sun Media mang đến những giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể cho doanh nghiệp của bạn, trong khi vẫn đảm bảo ngân sách. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá cả.