Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

SUNMEDIA I LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ TOÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG

Camera tên gọi của một thiết bị quan sát không mấy xa lạ. Là thiết bị không thể thiếu ở thời hiện đại nói chung và tầm quan trọng ở các nhà máy, các doanh nghiệp nói riêng. Để quan sát hoạt động ra vào của công nhân viên, khách hàng, cần phải có hệ thống camera an ninh tối ưu cho việc giám sát. Nhưng lắp đặt camera giá rẻ ở đâu? Giá cả như thế nào là hợp lý nhất cho chi phí doanh nghiệp nhỏ. Sunmedia là nơi cung cấp, lắp đặt hệ thống camera chuyên dụng với giá thành hợp cực kì hợp lý cho doanh nghiệp bạn.

lap-dat-he-thong-camera-gia-re-toan-quoc

Những ưu điểm tuyệt vời của camera giám sát giá rẻ:

Giải pháp tuyệt vời cho vi mô nhỏ

Hãy duy trì việc kinh doanh hay hoạt động sản xuất của doanh nghiệp bạn bằng một giải pháp giám sát , an toàn, hoàn chỉnh, dễ dàng sử dụng mà còn tối ưu về chi phí. Với giải pháp camera giám sát, kết nối mạng và sử dụng phần mềm, bạn có thể quan sát toàn bộ cơ sở của bạn .

Vì vậy, cho dù đó là cho một một doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng hay nhà hàng- khách sạn thì giải pháp camera an ninh bảo mật hoàn chỉnh của chúng tôi được thiết kế an toàn, luôn mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Dễ dàng giám sát

Giải pháp video giám sát của chúng tôi cho các vi mô nhỏ được tạo thành từ thẻ SD, máy ảnh, Camera quan sát và ứng dụng quan sát di động. Giải pháp giám sát cơ bản có thể nâng cấp thêm nhiều yếu tố để nâng cấp hệ thống, tăng dung lượng lưu trữ, thêm điều khiển truy cập, và các chức năng khác theo nhu cầu sử dụng

lap-dat-he-thong-camera-gia-re-toan-quoc

lap-dat-he-thong-camera-gia-re-toan-quoc

Thành phần giải pháp

Giải pháp camera dễ dàng kết nối với các thiết bị mà bạn hiện có vì chúng được thiết kế với tiêu chuẩn IP mở. Chúng có khả năng mở rộn, linh hoạt và sẽ hoạt động với các thiết bị định tuyến, hệ thống mạng, các màn hình, các laptop, máy tính bảng và cả điện thoại thông minh.

Xem thêm: Giải pháp Camera cho hệ thống lớn

Ở đâu lắp đặt camera giá rẻ?

SUNMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp-hệ thống Camera giám sát chất lượng, uy tín nhất thị trường hiện nay với giá thành phải chăng. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt hệ thống camera chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp khi trải nghiệm mua hàng- lắp đặt hệ thống camera tại công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com