Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi Webex Room 55 Dual tháng 3/2019

Mua Cisco Webex Room 55 Dual
Nhận ngay Iphone XS 64Gb

Thông tin về chương trình

Trước đây phần lớn các dòng thiết bị hội nghị truyền hình thường được bán dưới dạng tích hợp. Bao gồm Module thiết bị thu: codec, camera, microphone cùng 1 số cáp tín hiệu khác. Vì vậy khi sử dụng cần phải có thêm thiết bị phát như màn hình và hệ thống âm thanh. Hướng đến việc tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng, trong năm 2019 Cisco giới thiệu dòng sản phẩm họp trực tuyến All in One: Cisco Webex Room 55 Dual.

Mua Cisco Webex Room 55 Dual Nhận ngay Iphone XS 64Gb

Cisco Webex Room 55 Dual được xem là một trong những bộ thiết bị họp trực tuyến mới nhất của Cisco trong năm 2019 trong hệ sinh thái Webex. Với Webex Room 55 Dual, Cisco không chỉ đơn thuần mang đến những bước tiến vượt trội về công nghệ mà trọng tâm hướng tới cải thiện tải nghiệm nội dung cho người dùng. Với kiểu dáng thanh lịch phù hợp với phần lớn thiết kế lên đến 2 màn hình trình chiếu 1 lúc, thiết bị phù hợp cho phòng họp sức chứa khoảng 12 người của doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Hướng đến việc giới thiệu dòng sản phẩm họp trực tuyến mới nhất đến với các doanh nghiệp. Trong tháng 3/2019 Sun Media tặng ngay Iphone XS phiên bản 64gb cho mỗi thiết bị Webex Room 55 Dual được bán ra.

Ưu điểm nổi bật của Cisco Webex Room 55 Dual.

Webex Room 55 dual cho sự trải nghiệp của hình ảnh và âm thanh được kết hợp tinh vi chưa từng có, thiết kế sản phẩm đã được công nhận bởi giải thưởng Red Dot – một giải thưởng tôn vinh cho những thiết kế công nghệ xuất sắc. Hệ thống được tạo bởi các “mảnh ghép” chất lượng cao như:

  • 2 màn hình 4K chuyên dụng với khả năng hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài cùng độ trễ hình ảnh tối thiểu;
  • 4 Camera với độ phân giải 5K Ultra HD với zoom quang học 3X;
  • Hệ thống loa và ampli (bộ khuếch đạo âm thanh) cung cấp âm thanh sống động;
  • Thiết kế hiện đại hài hòa với gần như mọi không gian phòng họp;
  • ...

Thể lệ chương trình 

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/3 - 30/4/2019
  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Nhận Báo Giá Sản Phẫm