Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi Webex Board 55 tháng 3/2019

Mua Cisco Webex Board 55"
Giảm ngay 5.500.000 đồng

Thông tin về chương trình

Trước đây phần lớn các dòng thiết bị hội nghị truyền hình thường được bán dưới dạng tích hợp. Bao gồm Module thiết bị thu: codec, camera, microphone cùng 1 số cáp tín hiệu khác. Vì vậy khi sử dụng cần phải có thêm thiết bị phát như màn hình và hệ thống âm thanh. Hướng đến việc tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng, trong năm 2019 Cisco giới thiệu dòng sản phẩm họp trực tuyến All in One: Cisco Webex Board 55". 

Với kích thước gọn gàng cùng thiết kế hiện đại, khách hàng khi sử dụng Webex Board 55" chỉ cần cung cấp nguồn điện và kết nối với hệ thống mạng internet là có thể nhanh chóng sử dụng.

Hướng đến việc giới thiệu dòng sản phẩm họp trực tuyến mới nhất đến với các doanh nghiệp. Trong tháng 3/2019 Sun Media giảm ngay 5.500.000đ cho thiết bị Webex Board 55.

Ưu điểm nổi bật của Cisco Webex Board 55"

Cisco Webex Board 55 được thiết kế theo định dạng bundle all in one (tất cả trong một) ngoài bộ xử lý trung tâm (codec), microphone, loa , camera điểm khác biệt lớn nhất mà dòng Webex board đem lại cho người dùng chính là sự bổ sung của màn hình cảm ứng chuyện dụng. Với Eboard các nội dung trong buổi họp không những chỉ được đưa lên màn hình thông qua kết nối không dây (wifi) mà còn có thể hiệu chỉnh, thay đổi (như đánh dấu, ghi chú, sửa đổi) bằng các thao tác cảm ứng trực tiếp tại màn hình. 

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Webex Board 55 xem thêm tại ĐÂY

Thể lệ chương trình 

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/3 - 30/4/2019
  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc
  • Không có giá trị quy đội thành tiền mặt

Nhận Báo Giá Sản Phẫm