Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi Samsung & LG Videowall tháng 11/2019

Tặng ngay bộ kết nối HDMI không dây LGTECH LG-HDEX100
Khi mua màn hình ghép thương hiệu Samsung và LG.

Rút gọn dây dẫn tín hiệu phức tạp chạy xung quanh hệ thống videowall bằng bộ phát tín hiệu HDMI không dây. Tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho giải pháp màn hình ghép cao cấp.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Khi lắp đặt và triển khai giải pháp màn hình ghép, khách hàng thường sẽ cảm thấy phức tạp với cách kết nối hệ thống dây tín hiệu Display Port theo phương pháp Daisy Chain. Hơn nữa sự đan xen giữa dây điện và cáp tín hiệu sẽ tạo nên những khó khăn trong quá trình bảo dưỡng định kỳ. Chính vì thế, giải pháp chuyển phát tín hiệu theo phương pháp không dây (thông qua Bluetooth) đang thay thế dần cho cách kết nối truyền thống.

Nằm trong chuỗi các chương trình khuyến mãi cuối năm dành cho các thiết bị công nghệ cao, khi khách hàng mua và triển khai lắp đặt hệ thống màn hình ghép Sun Media sẽ tặng ngay bộ kết nối HDMI không dây LGTECH LG-HDEX100

Điều kiện áp dụng khuyến mãi

  • Phạm vi: Toàn quốc
  • Thời gian khuyến mãi: 15/11/2019 – 15/01/2020
  • Không được áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Thông tin thêm về dòng thiết bị "Bộ phát hdmi không dây LGTECH LG-HD EX100"

Bộ thu phát HDMI không dây LG-HDEX100 áp dụng công nghệ mới nhất trong kết nối HDMI, thiết bị thu phát hdmi không dây này cho phép bạn chia sẻ nội dung chuẩn HDMI của các thiết bị kỹ thuật số HD - HD TV lên TV hoặc máy chiếu không cần dây cáp rất tiện lợi Bộ thu phát hdmi không dây 100m (Trong môi trường không có vật cản) cho laptop, pc phù hợp cho những chiếc TV, đầu HD của họ ở những nơi cao hoặc vị trí mà nó thường khó tiếp cận.

Bộ phát hdmi không dây LGTECH LG-HD EX100

Chỉ cần kết nối máy thu truyền hình HD, cắm đầu thu HD không dây đến máy nghe nhạc kỹ thuật số của bạn là bạn có thể tận hưởng hình ảnh hay xem phim với âm thanh full HD tuyệt vời Transmitter Độ phân giải đầu vào HDMI: 480P, 576P, 720P, 1080I, 1080P @ 60Hz (Receiver) RX Độ phân giải đầu ra HDMI: 720 * 576P.

Giúp hình ảnh được rõ nét và vô cùng chân thực. Hỗ trợ truyền video của hệ thống PAL / NTSC Thiết kế phần cứng hoàn chỉnh mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm khác để hỗ trợ, plug and play chỉ cần cắm và sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Thiết kế thời trang, bắt mắt. Khoảng cách truyền tải có thể lên tới 100m

 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

SunMedia Corp.

Hotline 1900 6364 37 (nhánh số 3)

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/

Nhận Báo Giá Sản Phẫm