Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi quý I - 2019


COMBO CHUẨN CÙNG ƯU ĐÃI KHỦNG

Mua Cisco Webex Room Kit tặng ngay TV LG cùng giá treo chuyên dụng

 

COMBO CHUẨN CÙNG ƯU ĐÃI KHỦNG Mua Cisco Webex Room Kit tặng ngay TV LG cùng Wallmount chuyên dụng

Trong tháng 03/2019 Sun Media mang đến cho quý khách hàng sự  kết hợp hoàn hảo của hai sản phẩm công nghệ gồm nhóm màn hình LG và hội nghị truyền hình tạo nên bộ đôi tuyệt vời cho doanh nghiệp. Với hàng loạt các lợi ích mà giải pháp họp trực tuyến mang đến cho khách hàng như:

 • Nhanh chóng triển khai các cuộc họp từ xa;
 • Tiết kiệm chi phí tổ chức họp;
 • Thiết lập cuộc họp mọi lúc - mọi nơi; 
 • Màn hình full HD, hình ảnh sắc nét và sinh động

* Hội nghị truyền hình Cisco Cisco Webex Room Kit

Thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room Kit được thiết kế để mang đến những trải nghiệm vượt qua ngưỡng mong đợi của khách hàng. Cụ thể Cisco muốn hướng đến việc xây dựng những phòng họp nhỏ gọn nhưng phải đáp ứng được tiêu chuẩn “thông minh” (smart). Điều này được thể hiện qua việc phòng họp phải cần được xây dựng trên nền tảng hội nghị truyền hình hiệu quả. Với khả năng trình chiếu thông minh (smarter presentation capabilities), khả năng kết nối các chuẩn tín hiệu đầu (source) vào khác nhau và đặc biệt là phải tháo gỡ khó khăn từ rào cản kỹ thuật trong khâu triển khai – lắp đặt và sử dụng thiết bị.

Một bộ thiết bị Webex Rom Kit tiêu chuẩn bao gồm: camera, codec, loa cùng micro tất cả được đưa vào trong một thiết bị duy nhất. Đây chính là điểm lý tưởng nhất vì sẽ tiết kiệm tối đa không gian chiếm dụng. Tính năng auto tracking, giúp mọi người dễ dàng tập trung vào diễn giả.

Có 2 phương án để khách hàng triển khai hệ thống họp trực tuyến thông qua Webex room kit. Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, muốn nhanh chóng đưa thiết bị vào sử dụng thì nên lựa chọn hình thức kết nối qua máy chủ trung tâm theo phương thức điện toán đám mây (Cloud computing). Với các doanh nghiệp muốn kiểm soát hệ thống một cách toàn diện thì nên sử dụng phương án On – Premise.

* Màn hình LG

Là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất tấm nền (Panel) cho màn hình, vì thế các sản phẩm màn hình quảng cáo của LG không những nhận được sự tin dùng trong những công ty thuộc nội địa Hàn Quốc mà còn vươn xa đến các tập đoàn lớn trên thế giới. Đứng đầu về chất lượng - đa dạng về hệ thống sản phẩm ( Standalone series ; Videowall ; Hotel TV ... ) , màn hình quảng cáo LG chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả truyền thông cho bản thân mình. 

Chi tiết chương trình khuyến mãi

 • Tặng ngay 2 màn hình LG cùng giá đỡ chuyên dụng khi khách hàng mua 2 bộ Cisco Webex Room Kit
 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/2 - 30/4/2019
 • Quy mô áp dụng: Toàn quốc
 • Không có giá trị quy đội thành tiền mặt

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Hotline: 1900 63 64 37
 • Email: marketing@smediavn.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/smediavncorp

Nhận Báo Giá Sản Phẫm