Khuyến mãi nổi bật

Ưu đãi mùa dịch - Khuyến mãi phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

Trong giai đoạn dịch bệnh COVID đang có những biến triển khó lường, cùng với các yêu cầu về giãn cách xã hội đã khiến cho mọi người phải tìm giải pháp thay thế cho gặp mặt trực tiếp. Do đó các giải pháp về hội nghị truyền hình đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Nắm bắt được những điều đó, Sunmedia luôn mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp cùng đồng hành vượt qua giai đoạn khó khăn này.

NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CỰC LỚN TRONG MÙA COVID NÀY

Mua thiết bị hội nghị truyền hình CISCO SX10 nhận ngay 6 tháng sử dụng miễn phí phần mềm họp trực tuyến Webex.

Thời gian bắt đầu từ 01/08/2020 cho đến khi có thông báo mới nhất!

Khuyen mai phan mem hop truc tuyen 08/20

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình CISCO SX10

· Cisco Codec SX10: với chức năng truyền tải và xử lý âm thanh, hình ảnh của phòng họp và được trang bị camera quang học với độ Zoom 5x. Đảm nhận chức năng mã hoá và bảo mật thông tin của cuộc họp.

· Remote Control: thiết bị điều khiển từ xa giúp cho việc kết nối giữa người dùng và Codec trở nên thuận tiện hơn. Ví dụ như khách hàng có nhu cầu kết nối phòng họp mình với các địa điểm khác chỉ cần điền địa chỉ IP và với thao tác bấm là có thể kết nối ngay lập tức.

· Microphone: chỉ cần đặt giữa phòng họp để có được hiệu quả âm thanh tốt nhất, ngoài ra còn hỗ trợ âm thanh ở các chuẩn 64 kbps MPEG4 AAC-LD, OPUS, G.722, G.722.1, G.711mu, G.711a, G.729ab, và G.729

Xem thêm chi tiết về thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10 tại đây.

Phần mềm họp trực tuyến họp hội nghị truyền hình Cisco Webex

Phần mềm Webex được Cisco phát triển từ những công nghệ hiện đại nhất nhằm đem lại chất lượng hàng đầu cho mọi yêu cầu của một cuộc họp trực tuyến.

Tương thích với mọi hệ điều hành, hỗ trợ lên đến 1000 users.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm