Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi phần mềm họp trực tuyến l Cisco Webex Meeting

 

Khuyến mãi phần mềm họp trực tuyến l Cisco Webex Meeting

Cisco webex meeting là một ứng dụng đa nền tảng được thiết kế để đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực hộp họp trực tuyến. Webex Meeting có thể hoạt động trên toàn bộ các hệ điều hành phổ thông như Windows, IOS, Android…

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bảo của công nghệ mới. Tiêu chí đánh giá sự thành công của một cuộc họp không chỉ nằm ở yếu tố công nghệ hiện đại được đưa vào ứng dụng ra sao. Mà còn nằm ở kết quả cuộc họp có đi đến giải quyết được vấn đề đặt ra ban đầu hay không. Song song với đó yếu tố bảo mật cũng phải được đặt lên hàng đầu. Với Cisco webex meeting tất cả những tiêu chí trên sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất cả về công nghệ lẫn kết quả.

Chương trình khuyến mãi cho phần mềm họp trực tuyến Cisco Webex Meeting

Với mong muốn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn vượt trội so với các ứng dụng họp trực tuyến phổ thông hiện nay như: Facetime, Messenger, Skype...  SunMedia thực hiện chương trình khuyến mãi như sau: 

ƯU ĐÃI CISCO WEBEX MEETING TRỌN GÓI 1 NĂM CHO 1000 USER

GIÁ CHỈ VỚI 9.900.000 VNĐ

Hỗ trợ kích hoạt tài khoản Trial lên đến 30 ngày

Giá trên đã bao gồm các loại thuế

khuyến mãi phần mềm họp trực tuyến 1

Tính năng nổi trội của phần mềm Cisco Webex Meeting

Webex Meeting là phần mềm cho phép truy cập máy tính từ xa,  hỗ trợ xây dựng được một phòng họp ảo thông qua mạng internet. Chỉ cần bạn có 1 chiếc máy tính hệ thống webcam và đường truyền mạng ổn định, bạn có thể xây dựng được một cuộc họp mặt hiệu quả. Phần mềm còn hỗ trợ sử dụng qua các thiết bị Smartphone Android, IOS Sử dụng 3G, 4G.

Ngoài tính năng tạo cuộc gọi Video tương tự các phần mềm miễn phí hiện nay như Skype, Viber, Zalo,…thì Webex Meeting còn có nhiều điểm nổi bậc hơn. Phần mềm đáp ứng được nhu cầu kết nối cùng lúc nhiều User mà chất lượng hình ảnh vẫn rõ nét. Mọi thông tin trong cuộc họp đều được bảo mật tuyệt đối, Webex hỗ trợ người dùng chia sẽ tài liệu khi họp, đồng thời lưu lại toàn bộ nội dung của cuộc họp.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua

Sunmedia Corp

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com

 

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm