Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi cuối năm 2018 với Cisco SX10

Ưu đãi cuối năm cùng Sun Media
Mua Cisco SX10 với giá siêu ưu đãi

Chương trình khuyến mãi đặc biệt giành riêng cho dòng sản phẩm hội nghị truyền hình SX10 của Cisco

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi

Phòng họp trực tuyến từ trước đến nay luôn được xem như giải pháp cao cấp chỉ giành cho các doanh nghiệp lớn triển khai. Tuy nhiên dưới xu thế bùng nổ về công nghệ, giải pháp họp trực tuyến cũng bắt đầu có những giải pháp phù hợp hơn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu kết nối của các doanh nghiệp SMB, Sun Media thực hiện chương trình ưu đãi giá cực tốt dành cho dòng thiết bị phòng họp Cisco SX 10 với giá triển khai chỉ 49.000.000đ. Đặc biệt khách hàng còn được tặng thêm 1 Microphone mở rộng giúp nâng cấp số lượng người tham gia họp cùng 1 lúc.

Ưu đãi cuối năm cùng Sun Media Mua Cisco SX10 với giá siêu ưu đãi

Điều kiện áp dụng chung:

 → Phạm vi trên toàn quốc,

 → Thời gian khuyến mãi từ 01/11/2018 - 31/12/2018

 → Được áp dụng đồng thời với các chương trình khác

 → Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Tư vấn chi tiết và mua hàng. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 63 64 37

Email: marketing@smediavn.com

 

Thông tin thêm về thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10

Cisco Telepresence SX10 Quick Set là thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp giành cho phòng họp quy mô nhỏ đến từ thương hiệu Cisco. Video Conference SX10 cung một giải pháp linh hoạt, giúp doanh nghiệp dễ dàng biến một phòng họp bình thường trở thành phòng hội nghị trực tuyến cao cấp chỉ với một vào thao tác. Bộ thiết bị họp trực tuyến SX10 Quick Set có khả năng tạo ra một cuộc họp giữa nhiều điểm cầu cùng một lúc với độ phân giải từ HD trở lên.

Video Conference Cisco SX10 Quick Set có kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ với nhiều tính năng cao cấp. Thiết bị họp trực tuyến Cisco SX10 Quick Set chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu triển khai hệ thống hội nghị truyền hình (Telepresence) cũng như các tập đoàn lớn muốn mở rộng hệ thống Telepresence đang có của họ. 

Trường hợp các phòng họp với quy mô lớn hơn (sức chứ khoảng 20 người) Sunmedia khuyến nghị sử dụng Cisco SX20, riêng đối với các hội trường với sức chứa trên dưới 40 người thì doanh nghiệp nên sử dụng Cisco SX80

Một số hình ảnh về thiết bị Cisco SX10

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX 10 Codec kết hợp cùng camera

 

 

  • Remote Control: tương tự như các remote thông thường, Cisco Remote control SX10 ngoài việc hỗ trợ giao tiếp giữa người dùng với Codec còn đóng vai trò của chiếc điện thoại với tính năng quay số nhanh. Nếu bạn muốn kết nối giữa phòng họp của mình với các địa điểm khác chỉ cần bấm địa chỉ IP hoặc tên của phòng họp muốn tương tác đã lưu sẵn IP trong bộ nhớ là có thể liên lạc ngay lập tức.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX 10 Codec remote

 

 

  • Microphone: Thường được đặt giữa phòng họp để thu âm thanh tốt nhất, có thể lắp đặt cả 2 microphone trong cùng 1 bộ thiết bị để tăng thêm hiệu quả cho tín hiệu đầu vào. Hỗ trợ âm thanh các chuẩn 64 kbps MPEG4 AAC-LD, OPUS, G.722, G.722.1, G.711mu, G.711a, G.729ab, and G.729.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX 10 Microphone

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm