Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi combo Cisco Webex Room Kit Mini + Samsung Flip

Chào mừng đại lễ 30/04 – 01/05, Công ty Sunmedia mang đến cho quý khách hàng một chương trình ưu đãi cực sốc, phù hợp với nhu cầu của thị trường ngày nay, bên cạnh việc xây dựng phòng họp trực tuyến của cho doanh nghiệp, lĩnh vực giáo dục - đào tạo cũng đang được định hướng cải tiến hiện đại trong công tác dạy và học.

Chương trình của chúng tôi có nội dung cụ thể như sau:

khuyến mãi họp trực tuyến

Bộ Cisco Webex Room Kit Mini

Cisco Webex Room Kit Mini là một thiết bị cộng tác và hội nghị truyền hình được tối ưu hóa cho không gian nhóm và phòng họp nhỏ. Kết hợp với màn hình phẳng, nó mang mọi người lại với nhau, cộng tác trên mọi khoảng cách.

Được trang bị với nhiều cảm biến và các tính năng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo, Cisco Webex Room Kit Mini cung cấp khả năng dễ sử dụng thông minh cho phép bạn tập trung trong cuộc họp của bạn và hỗ trợ nhu cầu của bạn cho dù đó là chia sẻ bản trình bày, tham gia hội nghị âm thanh hoặc video hoặc tạo nội dung cùng với các thành viên trong nhóm của bạn cục bộ trong phòng hoặc từ xa.

Kết hợp với ứng dụng Webex Teams, bạn có thể dễ dàng di chuyển cuộc họp và kết nối giữa thiết bị cá nhân để có trải nghiệm không gian trò chuyện nhóm tốt hơn.

 • Các giải pháp camera và âm thanh thông minh được bảo mật luôn tạo khung hình tối ưu với video chất lượng cao, loại bỏ tiếng ồn xung quanh để có trải nghiệm âm thanh tối ưu
 • Hỗ trợ cả chia sẻ có dây và không dây và nội dung 4K giúp cho các bài thuyết trình hiệu quả
 • Giám sát việc sử dụng không gian họp, Tích hợp với dịch vụ cơ sở khác để có trải nghiệm nơi làm việc tốt hơn.

Màn hình Samsung Flip 55''

Samsung Flip là một bảng tương tác kỹ thuật số trực quan và dễ sử dụng cho bất kỳ môi trường họp nào, cung cấp khả năng cộng tác nâng cao trong một giao diện người dùng dễ dàng với một loạt các tính năng và công cụ.

Các cuộc họp được thực hiện thông minh hơn thông qua ký hiệu đơn giản các chế độ, chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt, các tùy chọn kết nối toàn diện và khả năng chia sẻ màn hình, cho phép các nhóm làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn.

 • Công nghệ InGlass đảm bảo viết mượt mà và quen thuộc giống như bút trên giấy mà không có độ trễ, trong khi người dùng có thể dễ dàng xóa các hình vẽ bằng ngón tay hoặc vuốt lòng bàn tay.
 • Viết trên bất kỳ nguồn nền nào mà không ảnh hưởng đến công việc phía sau lớp gốc, cuộn qua tối đa 20 trang và hợp nhất bất kỳ hình ảnh nào vào cuộn ghi chỉ bằng một nút bấm.
 • Các bản trình bày dễ dàng được hỗ trợ bởi bất kỳ trình duyệt web nào
 • USB, HDMI, NFC và khả năng phản chiếu màn hình để kết nối linh hoạt, cùng với chia sẻ màn hình và tóm tắt cuộc họp.

Sự kết hợp hoàn hảo của Samsung and Cisco Webex

 • Cung cấp các tính năng hội nghị truyền hình và âm thanh quan trọng để mang lại trải nghiệm họp thông minh. Tính năng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo cung cấp một cách giao tiếp thuận tiện hơn bằng cách tự động định vị khuôn mặt của những người tham gia cuộc họp ở giữa màn hình, đồng thời tính năng khử nhiễu nền đảm bảo trải nghiệm hội nghị video mượt mà không có độ trễ
 • Webex on Flip cho phép tính năng lên bảng trắng 2 chiều theo thời gian thực, cho phép những người tham gia cuộc họp ở các địa điểm khác nhau chia sẻ cùng một màn hình và thực hiện các chỉnh sửa. Người dùng có thể sử dụng công cụ chú thích, xóa hoặc thêm nội dung, tất cả cùng một lúc tạo ra các cuộc họp cộng tác và hiệu quả hơn.
 • Webex on Flip cho phép người dùng sử dụng máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của riêng họ có kết nối không dây để dễ dàng chia sẻ nội dung với người khác. Điều này đảm bảo hoạt động trực quan và thuận tiện mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung
 • Flip có một loạt các tính năng cải tiến cho mọi nhu cầu của môi trường họp. Người dùng có thể cảm nhận trải nghiệm viết mượt mà như bút giấy, dễ dàng thay đổi nội dung bằng các công cụ chỉnh sửa và chú thích, tất cả đều được hỗ trợ bằng cách truy cập trình duyệt web trực tiếp trên Flip mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung và trình xem tài liệu nào để có chức năng toàn diện.

Liên hệ Sunmedia để được tư vấn chi tiết

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm