Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi Cisco Webex Room Kit tháng 5/2019

Mua thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit
Tặng ngay license hoạt động của Cisco Webex thời hạn 1 năm

Thông tin về chương trình

Một trong những thiết bị chủ lực nằm trong series giải pháp họp trực tuyến năm 2019 của Cisco chính là dòng hội nghị truyền hình Webex Room Kit. Nhằm giới thiệu những tính năng ưu việt của Room Kit đến với khách hàng, trong tháng 5/2019 Sun Media sẽ tặng 1 năm license hoạt động cho Cisco Webex khi khách hàng mua Webex Room Kit.

Mua thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit Tặng ngay license hoạt động của Cisco Webex thời hạn 1 năm

Thể lệ chương trình 

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/5 - 30/6/2019
  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc
  • Không có giá trị quy đội thành tiền mặt

 

Thông tin thêm về thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10

 

Thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room Kit được thiết kế để mang đến những trải nghiệm vượt qua ngưỡng mong đợi của khách hàng. Cụ thể Cisco muốn hướng đến việc xây dựng những phòng họp nhỏ gọn nhưng phải đáp ứng được tiêu chuẩn “thông minh” (smart).

Điều này được thể hiện qua việc phòng họp phải cần được xây dựng trên nền tảng hội nghị truyền hình hiệu quả. Với khả năng trình chiếu thông minh (smarter presentation capabilities), khả năng kết nối các chuẩn tín hiệu đầu (source) vào khác nhau và đặc biệt là phải tháo gỡ khó khăn từ rào cản kỹ thuật trong khâu triển khai – lắp đặt và sử dụng thiết bị.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit

Một bộ thiết bị Webex Rom Kit tiêu chuẩn bao gồm: camera, codec, loa cùng micro tất cả được đưa vào trong một thiết bị duy nhất. Đây chính là điểm lý tưởng nhất vì sẽ tiết kiệm tối đa không gian chiếm dụng. Tính năng auto tracking, giúp mọi người dễ dàng tập trung vào diễn giả.

Có 2 phương án để khách hàng triển khai hệ thống họp trực tuyến thông qua Webex room kit. Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, muốn nhanh chóng đưa thiết bị vào sử dụng thì nên lựa chọn hình thức kết nối qua máy chủ trung tâm theo phương thức điện toán đám mây (Cloud computing). Với các doanh nghiệp muốn kiểm soát hệ thống một cách toàn diện thì nên sử dụng phương án On – Premise

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit 2

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit 3

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit 4

Nhận Báo Giá Sản Phẫm