Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi Cisco Webex Room Kit tháng 09/2019

Tặng ngay máy lọc không khí F-PXM35-S
Khi mua thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit

Những buổi thảo luận sẽ hiệu quả hơn khi không gian của phòng hợp trên nên thoáng đãng và trong lành. 

Tặng ngay máy lọc không khí F-PXM35-S Khi mua thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Trước tình trạng nhiệt độ môi trường ngày càng cao do nắng nóng đã vào mùa cao điểm. Nếu như các cuộc họp diễn ra vào cuối buổi sáng hoặc đầu giờ chiều sẽ làm cho hiệu suất trao đổi không cao như mong đợi, do các thành viên tham dự sẽ phải thảo luận trong bầu không khí ngột ngạt ấy. Vì thế để xây dựng nên những giải pháp họp hiệu quả, trong tháng 9/2019 Sun Media sẽ tặng ngay máy lọc không khí Panasonic khi khách hàng mua thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit.

Điều kiện áp dụng khuyến mãi

  • Phạm vi: Toàn quốc
  • Thời gian khuyến mãi: 01/09 – 31/10/2019
  • Không được áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Thông tin thêm về dòng thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room Kit

 

Thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex Room Kit được thiết kế để mang đến những trải nghiệm vượt qua ngưỡng mong đợi của khách hàng. Cụ thể Cisco muốn hướng đến việc xây dựng những phòng họp nhỏ gọn nhưng phải đáp ứng được tiêu chuẩn “thông minh” (smart).

Điều này được thể hiện qua việc phòng họp phải cần được xây dựng trên nền tảng hội nghị truyền hình hiệu quả. Với khả năng trình chiếu thông minh (smarter presentation capabilities), khả năng kết nối các chuẩn tín hiệu đầu (source) vào khác nhau và đặc biệt là phải tháo gỡ khó khăn từ rào cản kỹ thuật trong khâu triển khai – lắp đặt và sử dụng thiết bị.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit

Một bộ thiết bị Webex Rom Kit tiêu chuẩn bao gồm: camera, codec, loa cùng micro tất cả được đưa vào trong một thiết bị duy nhất. Đây chính là điểm lý tưởng nhất vì sẽ tiết kiệm tối đa không gian chiếm dụng. Tính năng auto tracking, giúp mọi người dễ dàng tập trung vào diễn giả.

Có 2 phương án để khách hàng triển khai hệ thống họp trực tuyến thông qua Webex room kit. Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, muốn nhanh chóng đưa thiết bị vào sử dụng thì nên lựa chọn hình thức kết nối qua máy chủ trung tâm theo phương thức điện toán đám mây (Cloud computing). Với các doanh nghiệp muốn kiểm soát hệ thống một cách toàn diện thì nên sử dụng phương án On – Premise.

 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

SunMedia Corp.

Hotline 1900 6364 37 (nhánh số 3)

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/

Nhận Báo Giá Sản Phẫm